x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Mỹ nhân 9x hiện nay: Tịnh Y gặp khó khăn, Thư Hân - Bạch Lộc hên xui

Carole 10:20 - 19/01/2023

Không nói đến những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay Châu Đông Vũ thì dàn mỹ nhân 9x khác như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân đều là các ngôi sao tiềm năng trên màn ảnh. Nhưng mình thấy đằng sau vẻ hào nhoáng ấy chính là những khó khăn đang cản trở họ trên con đường phát triển sự nghiệp. Hôm nay, các bạn hãy cùng mình “soi” tình hình của dàn mỹ nhân 9x này nhé!

Triệu Lộ Tư

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn thì sự nghiệp của Triệu Lộ Tư lên đến đỉnh cao, cũng từ đây mà Tencent bắt đầu giao cho cô ấy nhiều dự án cấp S+ hơn. So với những mỹ nhân mà mình kể tên trong danh sách này thì Triệu Lộ Tư phát triển tốt nhất nhưng cũng có điểm hạn chế, đó là về khoản diễn xuất. 

Bạn nào đã xem Thả Thí Thiên HạHồ Đồng cùng lên sóng năm 2022 thì sẽ thấy người đẹp 95 này diễn kém đến mức nào. Với phong độ lên xuống thất thường như này thì muốn có phim hot, cô ấy chắc cần dựa nhiều vào may mắn thôi.

Cúc Tịnh Y

Khi chuyển hướng sang đóng phim thì mình thấy Cúc Tịnh Y khá thuận lợi vì cô ấy có thể nhanh chóng nhận được nhiều vai chính. Nhưng theo thời gian, sự nghiệp của nàng mỹ nữ 4000 năm này ngày càng tụt dốc vì diễn xuất gây tranh cãi, không thể gánh phim và cũng chẳng kính nghiệp. 

Theo mình biết thì với combo điểm trừ này, Cúc Tịnh Y rất khó nhận được những tài nguyên cấp cao mà chỉ quanh quẩn ở cấp A là cùng. Giờ Cúc Tịnh Y muốn thay đổi cục diện khó khăn hiện tại thì mình nghĩ cô ấy phải đi học diễn xuất và nâng cao năng lực.

Bạch Lộc

Phải sau Châu Sinh Như Cố thì mình thấy Bạch Lộc mới có cơ hội đảm nhận nhất phiên trong những bộ phim như Ninh An Như MộngDĩ Ái Vi Doanh. Nghe thì hoành tráng đấy nhưng có một điều không thể phủ nhận, đó là “gà cưng” của Vu Chính chưa từng được chứng thực khả năng gánh phim khi ở vị trí nhất phiên. 

Cho nên, những dự án đang chờ chiếu của Bạch Lộc tuy được chú ý nhiều nhưng thành tích rất khó nói, phải đợi lên sóng mới biết được. Nếu không thành công, e rằng sự nghiệp của cô ấy sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng đấy.

Ngu Thư Hân

Một bộ phim không được kỳ vọng như Thương Lan Quyết cuối cùng lại có thể giúp cho Ngu Thư Hân bước sang trang mới sự nghiệp. Nếu so với bạn diễn Vương Hạc Đệ thì mình cho rằng Ngu Thư Hân hiện tại vẫn chưa đến mức có sự nghiệp phát triển tốt đâu. 

Với sự thất bại của Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người chiếu ngay sau đó thì dân tình cảm thấy sự thành công của cô ấy phần lớn dựa nhiều vào may mắn hơn đó. Mà Ngu Thư Hân còn một điểm đáng chê là vai diễn và diễn xuất một màu, hy vọng trong những phim sau cô ấy có thể đa dạng hơn.

Quan Hiểu Đồng

So với những sao nhí khác như Dương Tử hay Ngô Lỗi thì sự nghiệp của Quan Hiểu Đồng thật sự rất phập phù. Ban đầu, Quan Hiểu Đồng có tiềm năng trở thành thanh y và có cơ hội đóng phim chính kịch nhưng cô ấy lại chọn con đường lưu lượng và nhận phim thần tượng. 

Để rồi mình thấy, diễn xuất từng được khen ngợi của bạn gái Lộc Hàm nay lại bị khán giả chê bai không thương tiếc, phim rác thì tràn lan luôn. Nói chung, Quan Hiểu Đồng muốn thay đổi tình trạng này thì nên chọn những kịch bản chất lượng cùng vai diễn sâu sắc hơn.

Tống Tổ Nhi

Cũng giống như Quan Hiểu Đồng, Tống Tổ Nhi là một sao nhí lận đận dù tài sắc đều vẹn toàn cả. Mình nhớ khi bộ phim Những Đứa Con Nhà Họ Kiều lên sóng, Tống Tổ Nhi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất dù hình tượng nhân vật không được lòng khán giả cho lắm. 

Cứ tưởng sự nghiệp của người đẹp này sẽ thăng tiến vượt bậc, ai ngờ những bộ phim sau đó lại không thể giúp cô vươn xa hơn được. Mình cảm thấy điểm yếu nhất của Tống Tổ Nhi chính là cô ấy không thể tìm được một bộ phim thật sự chất lượng có thể nâng đỡ bản thân.

>>> Xem thêm: Lộ Tư, Tịnh Y và những mỹ nhân sở hữu "tạo hình một màu" trong phim

Tổng kết lại thì mỗi nàng mỹ nhân 9x mà mình kể trên đều ít nhiều gặp phải những khó khăn trong sự nghiệp. Cúc Tịnh Y có khởi đầu suôn sẻ nhưng vì vấn đề năng lực khiến cô ấy ngày càng tụt dốc; Ngu Thư Hân và Bạch Lộc có lẽ phải trông chờ vào khả năng may mắn đến đâu. Mình thấy tiếc nhất là Tống Tổ Nhi, mong sao cô ấy có thể tìm được kịch bản tốt.

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mono, Uyển Ân: 2 sao trẻ nỗ lực vượt qua cái bóng anh trai để tỏa sáng

Có anh trai nổi đình nổi đám là điểm tựa tốt nhưng cả Uyển Ân và Mono vẫn phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân mình.

Dương Mịch và những sao Cbiz vượt qua khủng hoảng một cách thần kỳ

Dù có gặp thị phi ồn ào và suýt nữa còn mất cả sự nghiệp nhưng nhiều sao Hoa Ngữ vẫn có thể vượt qua được.

Dĩnh - Dương và những đôi gây tiếc vì chưa là nam nữ chính của nhau

Trong khi đó, những Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân còn chưa kịp nên duyên với những mỹ nhân mà fan ship nhiệt tình thì đã bay màu rồi.

Hoàng Anh Vũ: Ông hoàng phim sitcom, hai lần đổ vỡ chuyện tình cảm

Đều là những soái ca tài năng của màn ảnh Việt và kết hôn khá sớm, song mỗi nam diễn viên lại có câu chuyện hạnh phúc riêng.

6 gương mặt xuất sắc chắc chắn sẽ lọt đê cử Đế/Hậu Baeksang 2023

Baeksang năm nay sẽ có một dàn đề cử vô cùng mạnh cho mà xem, dù chưa chính thức công bố nhưng đã xuất hiện những cái tên nặng ký rồi.

Phạm Băng Băng đóng phim bách hợp Hàn Quốc, trailer gây quắn quéo

Bộ phim nghệ thuật có yếu tố bách hợp đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng trên đường đua tranh giải thưởng, đã được đề cử tại LHP Berlin.