x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao nam Vbiz có con rơi: Không phải ai cũng may mắn như Ngô Kiến Huy

Titi 13:58 - 19/08/2021

Tháng 8/2021, cư dân mạng sục sôi trước việc Thiên An lên tiếng thừa nhận việc Jack có con với cô và hé lộ quen được hơn 2 năm, tuy nhiên hiện tại đã chia tay sau một tháng hạ sinh con gái. Đứng trước scandal, Jack thừa nhận sai lầm và bày tỏ việc mình và gia đình đã cố gắng hỗ trợ Thiên An hết mức từ thời điểm mang thai đến hiện tại.

Một thời đình đám với scandal có con với Thụy Anh, Ngô Kiến Huy phủ nhận tình cảm và công khai hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh. Cậu bé Jacky – nhân vật chính trong scandal hiện tại đã 10 tuổi và đang được nữ ca sĩ Thanh Thảo nuôi dưỡng. Đứng trước scandal, Ngô Kiến Huy có lẽ là may mắn nhất khi vẫn vực dậy được sự nghiệp. 

Còn với giọng ca Đừng Quên Tên Anh – Hoa Vinh, cũng có thời gian lao đao khi bị tố có con với “tình một đêm” của mình. Thời gian sau đó, anh cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với một bé gái khá giống anh khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. 

Cuối cùng là trường hợp của VJ Quốc Bảo bị người cũ tố là có con nhưng lại không tròn trách nhiệm, chu cấp tháng có tháng không. Đứng trước những tai tiếng, các sao nam được nhắc đến trên video người có người không thừa nhận, nhưng ít nhiều những điều đó đã ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của họ. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.