x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao nam Vbiz có con rơi: Không phải ai cũng may mắn như Ngô Kiến Huy

Titi 13:58 - 19/08/2021

Tháng 8/2021, cư dân mạng sục sôi trước việc Thiên An lên tiếng thừa nhận việc Jack có con với cô và hé lộ quen được hơn 2 năm, tuy nhiên hiện tại đã chia tay sau một tháng hạ sinh con gái. Đứng trước scandal, Jack thừa nhận sai lầm và bày tỏ việc mình và gia đình đã cố gắng hỗ trợ Thiên An hết mức từ thời điểm mang thai đến hiện tại.

Một thời đình đám với scandal có con với Thụy Anh, Ngô Kiến Huy phủ nhận tình cảm và công khai hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh. Cậu bé Jacky – nhân vật chính trong scandal hiện tại đã 10 tuổi và đang được nữ ca sĩ Thanh Thảo nuôi dưỡng. Đứng trước scandal, Ngô Kiến Huy có lẽ là may mắn nhất khi vẫn vực dậy được sự nghiệp. 

Còn với giọng ca Đừng Quên Tên Anh – Hoa Vinh, cũng có thời gian lao đao khi bị tố có con với “tình một đêm” của mình. Thời gian sau đó, anh cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với một bé gái khá giống anh khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. 

Cuối cùng là trường hợp của VJ Quốc Bảo bị người cũ tố là có con nhưng lại không tròn trách nhiệm, chu cấp tháng có tháng không. Đứng trước những tai tiếng, các sao nam được nhắc đến trên video người có người không thừa nhận, nhưng ít nhiều những điều đó đã ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của họ. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.