x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thiên An và dàn "nàng thơ" sau khi đóng MV cùng Jack

Quìn 16:32 - 12/08/2021

Mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc mới, Jack lại khiến dân tình phải xôn xao khi “sánh vai” với những nữ chính xinh đẹp ngất ngây.

Đầu tiên phải kể đến Thiên An, nữ chính đóng xuyên suốt các MV của Jack từ thời chưa nổi tiếng cho đến khi trở thành ngôi sao triệu views. Tuy nhiên sau đó, vì có nhiều nghi án tình cảm nên Thiên An cũng hạn chế xuất hiện cùng với Jack. Ấy vậy mà giữa đêm ngày 07/08/2021 vừa qua, cả mạng xã hội  xôn xao trước tin đồn cô nàng đã có em bé. Sau đó, phía Thiên An cũng xác nhận thông tin này và con gái đã hơn 4 tháng tuổi. 

Tiếp đến trong MV  Là Một Thằng Con Trai, Jack đóng cặp với Đỗ Khánh Vân, được biết qua phim sitcom Sửu Nhi, sau đó là Mắt Biếc. Tuy nhiên, sau vai diễn Trà Long và đóng cùng MV với Jack, Khánh Vân lại dính liên hoàn drama. Từ cuối năm 2020 đến giữa năm 2021, cô nàng ngụp lặn trong bể phốt. Hơn 100.000 người không vừa mắt mà lập group anti trên mạng xã hội. 

Xem tiếp video để biết thêm “số phận” của những nữ diễn viên sau khi đóng MV cùng Jack nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.