x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thiên An và dàn "nàng thơ" sau khi đóng MV cùng Jack

Quìn 16:32 - 12/08/2021

Mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc mới, Jack lại khiến dân tình phải xôn xao khi “sánh vai” với những nữ chính xinh đẹp ngất ngây.

Đầu tiên phải kể đến Thiên An, nữ chính đóng xuyên suốt các MV của Jack từ thời chưa nổi tiếng cho đến khi trở thành ngôi sao triệu views. Tuy nhiên sau đó, vì có nhiều nghi án tình cảm nên Thiên An cũng hạn chế xuất hiện cùng với Jack. Ấy vậy mà giữa đêm ngày 07/08/2021 vừa qua, cả mạng xã hội  xôn xao trước tin đồn cô nàng đã có em bé. Sau đó, phía Thiên An cũng xác nhận thông tin này và con gái đã hơn 4 tháng tuổi. 

Tiếp đến trong MV  Là Một Thằng Con Trai, Jack đóng cặp với Đỗ Khánh Vân, được biết qua phim sitcom Sửu Nhi, sau đó là Mắt Biếc. Tuy nhiên, sau vai diễn Trà Long và đóng cùng MV với Jack, Khánh Vân lại dính liên hoàn drama. Từ cuối năm 2020 đến giữa năm 2021, cô nàng ngụp lặn trong bể phốt. Hơn 100.000 người không vừa mắt mà lập group anti trên mạng xã hội. 

Xem tiếp video để biết thêm “số phận” của những nữ diễn viên sau khi đóng MV cùng Jack nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.