x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Nguyệt thảo mai" Hà Hương và cuộc sống sau Phía Trước Là Bầu Trời

Quìn 17:23 - 13/08/2021

Sau 20 năm công chiếu, Phía Trước Là Bầu Trời bỗng dưng trở nên “hot” trở lại. Với vai diễn “Nguyệt thảo mai”, Hà Hương được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên sau thành công của vai diễn, Hà Hương lại không tiếp tục diễn xuất mà trở lại con đường trở thành một diễn viên múa tài năng. Sau đó Hà Hương yên bề gia thất với chồng và có hai con một trai một gái đáng yêu, hiện tại đã tạm ngưng đi múa để tập trung chăm sóc cho gia đình. Qua 20 năm, nhan sắc của Hà Hương dường như không thay đổi nhiều. Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của Hà Hương bên chồng và 2 con khiến khán giả ai cũng ngưỡng mộ. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.