x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Việt

Những Cô Vợ Hành Động: FAP TV tính đóng vai ngầu mà ngầu không tới

Lọ Lem 07:35 - 05/05/2022

Không biết tình cờ hay có sắp đặt trước mà mình thấy dường như thời điểm này các thành phần chủ chốt FAP TV đều thi nhau xuất hiện trên màn ảnh. Hết Ribi Sachi với Ê Ông Già, Yêu Ha! rồi lại tới bộ ba FAP TV với Những Cô Vợ Hành Động

Qua hai dự án trên thì mình thấy điểm chung của cả Ribi Sachi và bộ ba Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu là diễn xuất ổn nhưng lại không biết cách chọn kịch bản. Với những kịch bản thế này thì mình diễn viên đóng phim chẳng khác nào tự dìm chính mình.   

Không bàn tới nội dung thì cách xây dựng nhân vật và diễn xuất của FAP TV thôi cũng đủ khiến mình cảm thấy lấn cấn rồi. Trong bài viết này mình chỉ bàn về cái sự cố tỏ ra là “ngầu” nhưng ngầu không tới của bộ ba Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu trong Những Cô Vợ Hành Động thôi nha.

Ngầu khi lừa dối vợ

Thật sự mình không hiểu là Những Cô Vợ Hành Động có dụng ý gì, cũng không hiểu là ba ông chồng nghĩ gì mà lại hay tỏ ra ngầu lòi khi thấy vợ mình bắt đầu nguôi giận và tha thứ cho mình. 

Với mình thì điều đó chẳng có gì hay ho để phải tỏ ra “ngầu” cả, thậm chí nó còn khiến mình cảm giác những ông chồng chỉ xem vợ là trò đùa, không biết tôn trọng và trân trọng vợ mình.

>>> Xem thêm: Những Cô Vợ Hành Động: Cú lên đời điện ảnh "xu cà na" của FAPtv

Có thể Những Cô Vợ Hành Động muốn mượn hình ảnh đó để lên án thói ba hoa và trăng hoa của mấy ông chồng nhưng thật sự là nếu xây dựng hình ảnh nhân vật chính như vậy thì mình thấy là toang rồi. Nhân vật chính mà chẳng có điểm gì tạo được thiện cảm thì bị ghim từ đầu là cái chắc. 

Thêm nữa là đến cuối phim cũng không thấy mấy ông chồng này có sự thức tỉnh hay thay đổi gì sâu sắc luôn. Tự nhiên đùng một cái quay xe, cải tà quy chính chứ cũng không có diễn biến tâm lý gì.

Điểm mình thấy khó chịu nhất là tự nhiên bày ra cái tiệc mời tập đoàn người yêu cũ của ba ông chồng đến. Đại chiến tiểu tam và chính thất diễn ra trong một bầu không khí sượng trân luôn. 

Đã vậy mấy ông chồng còn khoe khoang số lượng bồ nhí với vợ mình thì thật sự là mình rất chấm hỏi luôn. Đặt tâm thế là một người vợ, một người phục vụ hay một người xem bình thường, dù là ai thì mình cũng thấy khó chịu.

Ngầu khi cưa gái

Trăng hoa đến độ cưa hết cô này đến cô khác không lí do thì mình cũng thua phim luôn. Điều đáng nói ở đây là cách mà những ông chồng trong Những Cô Vợ Hành Động tỏ ra cool ngầu khi lướt ngang những cô gái. 

>>> Xem thêm: Dự đoán Những Cô Vợ Hành Động sẽ đi vào lối mòn của Ê Ông Già, Yêu Ha!

FAP TV thì ngầu mình thấy không được bao nhiêu vì hình ảnh cả 3 đã quá quen thuộc với những vai diễn hài hước trong các series trước đó rồi. Lần này đến với Những Cô Vợ Hành Động, tuy được đổi gió một chút nhưng suy cho cùng mình vẫn nhìn ra cái nét diễn trước giờ của bộ ba chứ chưa có được sự bứt phá, thoát vai hoàn toàn.

Điều khiến mình khá khó chịu nữa là không chỉ có những cô gái, cũng như nhiều bộ phim khác trước đó, Những Cô Vợ Hành Động có sử dụng kiểu nhân vật cà lăm và những nhân vật thuộc giới LGBT khác để tạo ra tiếng cười sinh lý cho phim. 

Ngầu trong tình thế nguy hiểm 

Thật ra diễn xuất của các nhân vật trong lúc gặp nguy hiểm mình thấy ổn. Chắc là do kịch bản khúc này sượng quá nên đâm ra mình thấy dù diễn xuất ổn cũng không được tự nhiên cho lắm về mặt tổng thể. 

Với lại trong tình huống nguy cấp đó, những ông chồng cũng chẳng biết làm gì và chẳng làm được gì ngoài đứng ở trên la hét, ú ớ. Spotight khúc cuối này bắt đầu chuyển hết sang mấy cô vợ nên mấy ông chồng mất điểm lắm luôn. 

Tóm lại, mình thấy kịch bản của Những Cô Vợ Hành Động khá là sắp đặt tình huống và nó không hề tự nhiên nên dù cho diễn viên diễn thế nào mình cũng nhìn ra được sự bất ổn trong hành vi của họ. Những ông chồng trong bộ phim càng tỏ ra thật cool ngầu thì mình càng cảm thấy mắc cười. 

Bộ ba FAP TV trong Những Cô Vợ Hành Động lần này giống kiểu tự làm tự coi chứ mình thấy chẳng nghĩ gì đến cảm nhận của khán giả cả. Phim không có nổi một điểm sáng từ nội dung đến hình ảnh, cả diễn xuất và thông điệp nữa thì không biết nên đón nhận thế nào luôn. 

Bài viết được Lọ Lem gửi về cho DienAnh.net

Cập nhật đầy đủ thông tin về Những Cô Vợ Hành Động tại Thư Viện Phim nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.