x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Những điều thú vị chắc chắn bạn chưa biết về chị Tư Wednesday

Lọ Lem 10:35 - 20/01/2023

1/ Chị đây là cung bọ cạp nên một khi ai đã đụng vào lòng tự ái của chị thì… đảm bảo là lãnh đủ nha. Nhưng mà khoan nói về cái đó đi, trên thực tế thì cung bọ cạp luôn say mê với những gì mình làm, và dĩ nhiên là chị Tư cũng không ngoại lệ. Cô ấy thích thử thách và luôn có kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu của mình. Thông thường, những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp dễ bị thu hút bởi những vị trí quyền lực, và đó là điều mà bạn có thể thấy ở chị Tư.

2/ Thuộc tính cách INTJ (viết tắt của introversion – hướng nội, intuitive – trực giác, thinking - suy nghĩ, judging – đánh giá). Vì thế, cô nàng là sự pha trộn độc đáo giữa người suy nghĩ nhiều nhưng lại rất thực tế và có khả năng duy trì sự tập trung cao độ.

3/ Theo Enneagram (một mô hình tâm lý về con người) thì Wednesday thuộc nhóm Enneagram số 5, tức Người Lý trí. Một đặc điểm nổi bật trong tính cách của những người thuộc nhóm này là họ sống khá kín đáo và thường cách ly với xã hội.

4/ Không chỉ thế, Chị Tư còn được thừa hưởng khả năng ngoại cảm từ cả hai bên gia đình, vì mẹ cô Morticia Frump là một nhà ngoại cảm vô cùng mạnh mẽ, và tổ tiên của cha cô Gomez Goody Addams, cũng là một phù thủy và là nhà ngoại cảm vô cùng nổi tiếng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vì quá giống như tổ tiên của mình mà Wednesday mang năng lực ngoại cảm được gọi là "con quạ", tức là chỉ những người luôn có cái nhìn đen tối với thế giới.

>>> Xem thêm: Rewind 2022 - Câu nói viral 2022: “Ra dẻ” thành câu cửa miệng của GenZ

Hội tụ đủ tất cả những yếu tố để tạo nên một con người quái dị, nhưng dù gì chị Tư của chúng ta cũng chỉ ác với đúng người mà thôi. Như vậy thì có gì sai đâu đúng không?

* Bài viết của Lọ Lem chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn quan tâm đến tin tức mới nhất về những bộ phim sắp chiếu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Wednesday? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.