x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt có khả năng biến đồ chợ sang chảnh không kém đồ hiệu

Titi 11:39 - 17/09/2021

Với con mắt thời trang cực đỉnh và khả năng mix-match tài tình, sao Việt thỏa sức diện đồ bình dân với giá rẻ bèo nhưng vẫn làm toát lên sự sang chảnh,thời thượng của mình. Cùng mình xem video để điểm mặt những cô nàng tài tình trong việc “hô biến” đồ chợ sang chảnh không kém gì đồ hiệu trên video nhắc đến nhé!

Bình dân khi vào tay cao thủ mix đồ của showbiz Việt lập tức trở nên sang chảnh ngút ngàn, âu cũng nhờ vào khả năng mix-match và vẻ đẹp thần thái ngút ngàn của các cô nàng phải không nào?! Bạn đã bao giờ thử mix đồ rẻ bèo mà trở nên sang chảnh, thần thái như các cô nàng này bao giờ chưa? Hãy bình luận chia sẻ tip với mình ở bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.