x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Công ty gặp biến, Gia An xem như chuyện đùa

Ngọc Quỳnh 12:35 - 24/05/2023

Bộ phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về chỉ mới lên sóng 2 tập thôi mà hàng loạt rắc rối đã xảy ra, trong đó đáng kể nhất phải là biến cố của công ty bà Lan (NSND Lê Khanh). Trong lúc người bà đang đầu đầu vì những lùm xùm chưa biết giải quyết từ đâu thì cậu ấm Gia An (Lãnh Thanh) luôn bày chiêu trò, dửng dưng và xem mọi thứ như trò đùa.

 Cụ thể là công ty của bà Lan gặp biến về vệ sinh an toàn thực phẩm, vốn là công ty chuyên cung cấp sản phẩm rau sạch thế nhưng đợt trước ở viện dưỡng lão đã có rất nhiều ngộ độc thực phẩm. 

Ở tập đầu tiên tôi thấy vẻ mặt bà Lan khi biết chuyện rất tự tin và bình tĩnh, có vẻ bà nghĩ rằng đây chỉ là chuyện nhỏ nhưng đến hôm nay đã có người “bay màu” trong vụ ngộ độc đó, bà Lan cũng đã ý thức được tính nghiêm trọng của sự việc lần này rồi.

 Công ty không chỉ là tài sản mà còn là sự nghiệp mà bà Lan xây dựng, phát triển suốt nhiều năm qua. Thế nên sự việc chấn động đó đã khiến bà Lan lo lắng mà mất ăn mất ngủ. Tôi nghĩ kiểu gì thì chuyện này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng công ty, nếu vấn đề đi quá xa không chừng là phá sản công ty luôn đó. 

Những lúc như thế này tôi nghĩ bà Lan cần có người chia sẻ và tâm sự để đỡ mệt mỏi, cùng nhau suy nghĩ cách giải quyết tiếp theo, tâm sự với chị Phương (Việt Hoa) hay ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) cũng là một ý kiến hay đó.

 Quay lại với cậu ấm Gia An, tôi thấy thái độ của cậu dửng dưng như không có gì xảy ra. Khi bà cho cậu thời gian làm quen với công ty thì cậu luôn tìm cách lươn lẹo để đi chơi cùng bạn bè, đối mặt với chị Phương cậu luôn gây khó dễ chẳng hạn như bắt chị đến gặp đối tác sớm, giờ nghỉ trưa của chị cũng chị cậu “cắt” ngắn lại. 

Tôi biết đây hầu hết là màn trả đũa mà Gia An dành cho Phương, nhưng rõ ràng chuyện gì ra chuyện đó, Gia An làm như vậy là đang ảnh hưởng đến công ty mất rồi. Nếu chúng ta có một bà nội lắm chiêu là bà Lan thì tôi nghĩ cháu trai Gia An của bà cũng không phải dạng vừa, anh ngỗ nghịch lắm luôn, có lẽ chị Phương phải dùng biện pháp mạnh hơn để răn đe cậu này mới được.

 Hơn ai hết, Gia An là người hiểu rõ bà đã vì mình làm biết bao nhiêu chuyện. Dù bà Lan có khó tính một chút nhưng tôi thấy tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương của bà dành cho cháu, bà luôn muốn dành cho Gia An những điều tuyệt vời nhất. 

Thế mà Gia An đến nay đã 26 tuổi mà vẫn còn lông bông, chưa lo lắng gì cho sự nghiệp khiến bà phải đau đầu. Trước tình hình bất ổn của công ty mà Gia An chỉ lo vui chơi là tôi thấy anh rớt điểm rồi, không khéo thì cả hội đồng quản trị đều phản đối việc Gia An tiếp quản công ty luôn đó.

 Với tình hình hiện tại tôi cảm thấy rất khó để công ty chuyển mình, cũng có thể sẽ phá sản và Gia An sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn hơn. Đó là tất tần tật những điểm nổi bật trong tập phim hôm nay, nếu bạn cũng yêu thích Nơi Giấc Mơ Tìm Về hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo nha!

>>> Xem thêm: Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mới tập đầu, Lãnh Thanh đã gặp phải khắc tinh

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Nơi Giấc Mơ Tìm Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.