x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

“Google Dịch" Noo Phước Thịnh và những lần gây "bão" mạng xã hội

Quìn 09:57 - 11/09/2021

Trên trang cá nhân, visual của Noo Phước Thịnh đỉnh cao khi anh xuất hiện vô cùng lãng tử với mái tóc dài bồng bềnh, thể hiện ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau, anh hớp hồn hoàn toàn khán giả từ những động thái nhỏ nhất như cau mày, nhắm mắt, vuốt tóc, mím môi... nhưng đáng nói là phần caption của video với nhiều tầng nghĩa khiến dân tình nháo nhào vì chấn động… Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về những “cơn bão” mà Noo Phước Thịnh đã gây ra cho mạng xã hội nhé!

Vốn là một ca sĩ có đạo đức nghề nghiệp và phẩm chất tốt nên Noo rất được lòng fan hâm mộ và công chúng. Noo cũng là một nghệ sĩ được netizen nhận xét là “bom nổ chậm" của mạng xã hội, tuy nhiên đã “nổ" phát nào là ăn phát đó ngay!!

Bạn còn biết lần nào “quả bom nổ chậm” này gây “bão” trên mạng xã hội nữa không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.