x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Ông Dần (Trung Dũng) là nhân tình của luật sư Hà (Thùy Trang)

Andromeda 12:00 - 23/01/2023

Nữ Chủ mới phát sóng được 4 tập phim thôi mà đã có quá nhiều điều bất ngờ, tôi còn nhớ trong tập đầu tiên, ông Dần (Trung Dũng) được giới thiệu là anh họ của luật sư Hà (Thùy Trang). Nhưng những cảnh thân mật của hai người trong những diễn biên mới nhất đã tiết lộ sự thật không phải như vậy, thực chất họ là một đôi nhân tình đang lập mưu để lấy những lợi ích về phần mình.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Khởi đầu hấp dẫn, phe chính diện và phản diện bất phân

Không biết mọi người cảm thấy như thế nào chứ tôi cũng không bất ngờ lắm, vì họ có mối quan hệ như nào thì hai người này vẫn cứ là phản diện mưu mô thôi chứ có thay đổi chi đâu. Nhưng tôi thắc mắc là tại sao mối quan hệ của hai người này lại được tiết lộ sớm như vậy, phải chăng còn rất nhiều bí ẩn ở những câu chuyện phía sau nên biên kịch phải “chạy KPI” cho kịp, tránh chồng chéo tình tiết về sau.

Có thể lắm chứ vì trong tập này tôi thấy những câu hỏi mới lại được đưa đến cho khán giả, rốt cuộc người đàn ông tóc bạc bí ẩn mà Cao Thiên (Huỳnh Đông) gặp là ai mà có thể cho ông ta những lời khuyên thâm sâu. Người có thể khiến Cao Thiên kính cẩn nghiêng mình chắc chắn không nhiều và nếu có thì hẳn người đó sẽ không phải dạng vừa đâu.

Còn người đàn ông đội mũ đến gặp Cao Thiên chắc chắn là Cục trưởng (Mai Huỳnh) rồi, dù ông chẳng lộ mặt nhưng tôi vẫn nhận ra giọng nói đó. Không biết trung tá Vũ (Thanh Thức) đã biết chuyện thủ trưởng của mình đi nhận “cà phê sạch” của Cao Thiên chưa chứ tình hình tới đây khá là căng rồi đó.

Lại nói đến chuyện của ông Dần và luật sư Hà, tôi đoán ông Thiên với vị thế của một “anh bự”, hẳn phải nhìn xa trông rộng và thừa biết mối quan hệ của bà Hà và “anh họ” rồi. Chẳng qua là ông Thiên muốn nhắm mắt làm ngơ thôi, tôi tin bà Hà vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Cao Thiên và ông Thiên thì vẫn chấp nhận “nhắm mắt” để hướng tới những mục tiêu lớn hơn.

Bà Hà là một luật sư, gì thì gì vẫn đem lại những cái lợi nhất định cho Thiên Phúc, còn gì bằng khi có một người vợ làm luật sư để giúp mình vượt qua những tình huống ngặt nghèo nhất phải không? Người như ông Thiên cũng chẳng còn hơi sức đâu mà đi ghen tức, có khi bà Hà đã dùng đứa con để bước vào hào môn ấy chứ nên chồng cũng chẳng màng là phải.

Còn việc ông Thiên vẫn ngọt ngào với bà Hà thì tôi cũng không lấy làm lạ, tôi thấy người vợ nào ông ta cũng ân cần khi ở cạnh bên, nhưng rồi tất cả cũng chỉ vì việc làm ăn thôi chứ tôi cá chẳng còn chút tình cảm nào đâu. Bà Hà là luật sư, còn bà Dung (Ngọc Lan) thì có cái uy, sự khôn khéo, đúng phẩm chất cần có của một người vợ “anh bự”.

Có khi Cao Thiên biết cả mối quan hệ đồng hội đồng thuyền của ông Dần, bà Hà và cậu Ba (NSƯT Hữu Châu) – anh trai bà Dung rồi cũng nên, nhưng cứ như một khán giả ngồi dưới để thưởng thức màn kịch, xem ba người tự sinh tự diệt. Vì ba người này bắt tay nhau, nhưng ai cũng mưu mô, tính toán lợi ích cho riêng mình, sao có thể tránh khỏi một ngày quay lưng với nhau.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ (VieON): Màn chào sân ấn tượng in dấu 3 người phụ nữ quyền lực

Tôi thấy cậu Ba đã tỏ thái độ ngay từ bây giờ rồi đó nên cái ngày trở mặt của bộ ba chắc chắn cũng sẽ đến sớm thôi. Còn chi tiết như nào thì mọi người phải đón xem những tập tiếp theo của Nữ Chủ vào 20h thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Những tình tiết, câu chuyện phía trước chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị, đáng để chúng ta mong chờ.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến tin tức mới nhất về những bộ phim sắp chiếu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.