x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 2 tung teaser hồi hộp, hấp dẫn gần ngày lên sóng

Thích Ăn Hành 10:45 - 15/02/2021

Càng gần ngày lên sóng, Penthouse 2 càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với teaser mới gay cấn, hấp dẫn.

Mới đây đài SBS đã tung ra teaser cho phần tiếp theo sắp lên sóng. Chẳng thua kém phần 1, ở phần 2 này, những cuộc cạnh tranh mới sẽ còn gay cấn, hồi hộp và căng thẳng hơn. Theo đó, ở phần 2 này số phận và quan hệ các nhân vật sẽ có nhiều thay đổi. Cặp đôi ngoài luồng ở phần đầu là Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin sẽ trở thành một gia đình. Tuy vậy, những đứa trẻ trong nhà Ju Dan Tae lại chẳng thích thú gì.

Cuộc so găng của 2 ác nữ ở phần đầu là Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee vẫn sẽ tiếp diễn. Cục diện hiện tại đã khác trước khi Shim Su Ryeon không còn nữa và Oh Yoon Hee đã nhìn rõ bộ mặt gian ác của Ju Dan Tae. Hai người phụ nữ đầy âm mưu và mang trong lòng nhiều ngổn ngang sẽ tiếp tục những trận tranh đấu, hạ bệ nhau cực kỳ thú vị. Ở phần đầu, Cheon Seo Jin đang tạm là người vượt lên nhưng Oh Yoon Hee chắc chắn sẽ không ngồi im nhìn đối thủ và kẻ thù hạnh phúc khi người chị em tốt của mình phải ra đi oan uổng.

>>>> Xem thêm: Dàn sao Penthouse bày tỏ cảm nghĩ hậu kết thúc: Phần 2 sẽ còn "bẻ lái" gắt hơn nữa

Không chỉ có cuộc chiến của những người lớn hấp dẫn hơn mà các đứa trẻ ở phần 2 cũng sẽ có nhiều chuyển biến. Phần đầu mở ra với cái chết bí ẩn của Min Seol A tạo ra bao sóng gió, điều khán giả đang thực sự tò mò là liệu phần 2 này sẽ có thêm đứa trẻ nào chịu cảnh như vậy nữa chăng. Giữa mưu mô, toan tính của người lớn, cuối cùng người chịu tổn thương lại chính là những đứa con, đây là điều không ai mong muốn nhưng cũng là bí ẩn mà khán giả đang chờ để khám phá trong phần 2 này.

>>>> Xem thêm: Dàn sao Penthouse khổ chẳng kém fan: "Muối mặt" với gia đình, đau não đoán tình tiết

Ngoài ra, nhân vật Shim Su Ryeon của Lee Ji Ah cũng đang trở thành tâm điểm gây tò mò, liệu cô đã thực sự “bay màu” hay đang ẩn nấp đâu đó với kế hoạch trở lại. Hoặc Lee Ji Ah liệu có trở lại với một nhân vật khác. Có một điều chắc chắn là người xem vẫn không tin rằng nữ chính đầu tiên của phim không còn xuất hiện trở lại.

Người xem đang không thể chờ đợi để được xem cảnh phim hấp dẫn sẽ ra mắt cùng những cú “bẻ lái” thần sầu của biên kịch. Penthouse 2 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19 tháng 2 trên đài SBS. 

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.