x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phạm Hương và loạt những mỹ nhân trong Vbiz chọn bí mật sinh con

Quìn 11:39 - 28/11/2021

Có con và được làm mẹ là điều rất đáng tự hào. Thế nhưng nhiều mỹ nhân trong Vbiz lại chọn bí mật sinh con, có người đăng ảnh cũ để “tung quả mù”, có người còn lấy cớ sang Mỹ chửa bệnh,… Hãy cùng xem video trên để biết những người đẹp chọn việc sinh con trong bí mật nhé!

Đều chọn việc sinh con trong bí mật, nhưng nhiều sao nữ lại chọn cách giữ bí mật khác nhau. Nhưng thật ra việc “khoe” mình mang thai, sinh con là ở lựa chọn và quyền riêng tư của mỗi người. Vì vậy chúng ta hãy tôn trọng quyết định của các sao nữ trên nhé!

Bạn có suy nghĩ gì về việc bí mật sinh con của các sao nữ Vbiz không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.