x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Không ai thương khán giả bằng Phi Nhung: Móc tiền đền khi fan mất vàng

Quìn 12:09 - 02/09/2021

Nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, Phi Nhung cũng luôn trân trọng điều ấy và hết lòng với người hâm mộ. Cụ thể, vào năm 2018 khi nữ ca sĩ bị 1 nhóm người yêu cầu giải quyết việc họ bị mất cắp 1 cây vàng. Để giải quyết sự việc êm xuôi, Phi Nhung đã không ngại chi tiền túi gửi người mất của. Nữ ca sĩ giữ thái độ bình tĩnh, chậm rãi giải quyết và gửi lời xin lỗi vì đã phiền tới các khán giả khác. Không chỉ tinh tế, Phi Nhung còn hết lòng với fan mỗi khi họ muốn chụp ảnh cùng làm không ít người cảm động. Phi Nhung sẵn sàng nằm bệt xuống sàn, vui cười thoải mái để khán giả có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Cùng xem tiếp video trên để ngắm nhìn sự dễ thương của Phi Nhung bạn nhé!

Qua đây cũng có thể nhận thấy ngay sự chiều fan hết mình của nữ ca sĩ 49 tuổi trong suốt những năm tháng làm nghề. Hiện tại đã ở tuổi ngũ tuần nhưng Phi Nhung chưa khi nào mờ nhạt, bị lãng quên đối với công chúng. Cô vẫn luôn được công chúng quan tâm, dõi theo và ủng hộ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.

Cuộc đời khó được giàu sang, nếu bạn chỉ thích hưởng thụ an nhàn

Trương Di

Trương Di

Người trẻ lựa chọn một cuộc sống an nhàn trong khi còn có thể chịu khổ được, thì tương lai sẽ khó đạt được giàu sang và cũng không dễ dàng để đi đến thành công.

Sống ở đời, "đường dài mới biết ngựa hay", đừng bao giờ tự mãn quá sớm

Trương Di

Trương Di

Sống đừng tự mãn. Phải cố gắng, không ngừng nỗ lực từng ngày. Hãy để ước mơ như một vì sao mà chúng ta không ngừng vươn tới, luôn dẫn đường tiến lên phía trước.

6 cách để không còn suy nghĩ nhiều: Hãy lập kế hoạch và viết nhật ký

Tian Yi

Tian Yi

Loại bỏ thói quen xấu đó là "suy nghĩ quá nhiều" bằng những tư duy tích cực từ trong não bộ của bạn trước khi biến nó thành ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người.