x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Không ai thương khán giả bằng Phi Nhung: Móc tiền đền khi fan mất vàng

Quìn 12:09 - 02/09/2021

Nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, Phi Nhung cũng luôn trân trọng điều ấy và hết lòng với người hâm mộ. Cụ thể, vào năm 2018 khi nữ ca sĩ bị 1 nhóm người yêu cầu giải quyết việc họ bị mất cắp 1 cây vàng. Để giải quyết sự việc êm xuôi, Phi Nhung đã không ngại chi tiền túi gửi người mất của. Nữ ca sĩ giữ thái độ bình tĩnh, chậm rãi giải quyết và gửi lời xin lỗi vì đã phiền tới các khán giả khác. Không chỉ tinh tế, Phi Nhung còn hết lòng với fan mỗi khi họ muốn chụp ảnh cùng làm không ít người cảm động. Phi Nhung sẵn sàng nằm bệt xuống sàn, vui cười thoải mái để khán giả có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Cùng xem tiếp video trên để ngắm nhìn sự dễ thương của Phi Nhung bạn nhé!

Qua đây cũng có thể nhận thấy ngay sự chiều fan hết mình của nữ ca sĩ 49 tuổi trong suốt những năm tháng làm nghề. Hiện tại đã ở tuổi ngũ tuần nhưng Phi Nhung chưa khi nào mờ nhạt, bị lãng quên đối với công chúng. Cô vẫn luôn được công chúng quan tâm, dõi theo và ủng hộ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.