x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phương Oanh và dàn mỹ nhân Vbiz khi sánh đôi bên cạnh sao nam quốc tế

Quìn 13:10 - 03/10/2021

Trong những dịp tham gia các sự kiện quốc tế, nhiều mỹ nhân Việt đã có cơ hội sánh đôi bên các tài tử đình đám của châu Á và thế giới. Mặc cho đứng bên cạnh các nam thần phong độ ngời ngời nhưng dàn người đẹp nước nhà cũng không hề bị “lấn át” về nhan sắc đâu! Nhưng mà không biết những mỹ nhân nào may mắn được sánh đôi bên các sao nam quốc tế thế nhỉ? Vậy thì xem video trên với mình để biết rõ hơn nha!

Huỳnh Tông Trạch - Phương Oanh
David Beckham - Hồ Ngọc Hà
Mario Maurer - Ngọc Trinh

Sánh đôi cùng các sao nam quốc tế có vẻ ngoài vô cùng điển trai nhưng nhan sắc của dàn mỹ nhân Việt vẫn không hề thua kém. Điều này khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào. Còn mình mặc dù rất tự hào về mấy chị, tuy nhiên vẫn có hơi hơi ghen tị một chút! Còn bạn thì sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.