x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Quang Trọng lại bỏ lỡ người mình yêu trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Chloe Nguyen 11:00 - 06/01/2023

Sau Thương Ngày Nắng Về, Quang Trọng chính thức tái ngộ khán giả với vai diễn mới nhất trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Trùng hợp một điểm rằng, từ phim trước cho đến phim này anh đều vào vai chàng trai bỏ lỡ người mình yêu. Tôi không biết rằng cái kết của anh trong phim này có đi vào “vết xe đổ” như lần trước không?

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Có khả năng cuối phim gia đình Phương sẽ đoàn tụ

Trong Thương Ngày Nắng Về, Quang Trọng vào vai Bách. Dù ban đầu chỉ có quan hệ bạn bè với Vân Vân (Ngọc Huyền) nhưng dần dà khi tiếp xúc nhiều anh đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bình thường thì tôi không nói nhưng hóa ra Bách lại có bạn gái trước đó rồi, ngay cả trong lúc cưa cẩm Vân Vân luôn. Tôi cho rằng hành động như vậy là cực kỳ thiếu tôn trọng cô nàng. 

Đã vậy còn bỏ đi xa rồi đột nhiên quay về xin lỗi, anh ta tưởng rằng Vân Vân sẽ đợi anh hay sao? Rất tiếc rằng lúc đó Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã kịp thời chớp lấy thời cơ này rồi. Dù tôi biết đó là tình cảm thật nhưng cách thể hiện hời hợt của anh ta khiến tôi cho rằng đây là kết quả mà anh xứng đáng nhận được.

Tưởng thế nào thì trong Đừng Làm Mẹ Cáu dường như vẫn đi tiếp “vết xe đổ”, anh vào vai Trung - bạn trai cũ của Hạnh (Quỳnh Kool). Trong phim này, anh lại tiếp tục rời xa cô một cách đột ngột để du học và giờ thì ngỏ ý quay lại. 

Tôi thấy nực cười ghê, bộ anh ta cho rằng chị em phụ nữ chúng tôi muốn có là có hay sao? Khoảng thời gian anh ta bỏ đi thì cứ nghĩ rằng chị em sẽ ngồi yên một chỗ mà chờ hay sao? Trong tập hôm nay anh còn tặng Hạnh một bó hoa to tướng, tôi nghĩ cũng không nên phô trương đến mức này.

Cả hai vai trong hai phim này đều có điểm chung là đều cư xử rất tử tế. Trong Thương Ngày Nắng Về, Trọng cứ như là một người bạn của Vân Vân, luôn động viên, bảo vệ và lo lắng cho cô bé. Còn đối với Hạnh, anh luôn dành cách thể hiện tình cảm rõ ràng nhất để lấy lòng đối phương. Không những thế còn tỏ ra thái độ đồng cảm chấp nhận với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại của cô.

Không những thế, cả hai phim đều có sự liên quan đến người cũ. Nếu như trong Thương Ngày Nắng Về, anh là người dây dưa với người cũ thì trong Đừng Làm Mẹ Cáu anh lại chính là người cũ của Hạnh. Mà công nhận vai Trung trong phim này xuất hiện thật đúng lúc, ngay lúc tình yêu của Hạnh vừa mới chớm nở với Quân (Nhan Phúc Vinh) thì anh ta lại xuất hiện và bày đủ chiêu trò lấy lòng. Tôi thì cho rằng cứ là cũ rồi thì phải bỏ qua, không nên dây dưa chỉ thêm rắc rối.

Thương Ngày Nắng Về thì Quang Trọng cuối cùng đã vụt mất Vân Vân. Điều này làm tôi lo lắng rằng anh ta sẽ đi vào “vết xe đổ” của chính mình khi đối thủ của anh trong phim lại quá mạnh. Về phía tôi thì sẽ đẩy thuyền Hạnh - Quân rồi vì hai người họ hợp nhau hơn nhiều, một người bỏ đi một cách vô trách nhiệm như Trung thì tôi nghĩ có tiến tới cũng không có kết quả gì.

Đã chọn cách bỏ đi rồi thì phải chấp nhận bỏ lỡ, tôi nghĩ rằng trong Đừng Làm Mẹ Cáu anh cũng sẽ khó có được tình yêu của Hạnh. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu những tập tiếp theo nha.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Những khó khăn khi một người trẻ làm mẹ đơn thân

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

An Lee

An Lee

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.