x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Quang Trọng lại bỏ lỡ người mình yêu trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Chloe Nguyen 11:00 - 06/01/2023

Sau Thương Ngày Nắng Về, Quang Trọng chính thức tái ngộ khán giả với vai diễn mới nhất trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Trùng hợp một điểm rằng, từ phim trước cho đến phim này anh đều vào vai chàng trai bỏ lỡ người mình yêu. Tôi không biết rằng cái kết của anh trong phim này có đi vào “vết xe đổ” như lần trước không?

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Có khả năng cuối phim gia đình Phương sẽ đoàn tụ

Trong Thương Ngày Nắng Về, Quang Trọng vào vai Bách. Dù ban đầu chỉ có quan hệ bạn bè với Vân Vân (Ngọc Huyền) nhưng dần dà khi tiếp xúc nhiều anh đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bình thường thì tôi không nói nhưng hóa ra Bách lại có bạn gái trước đó rồi, ngay cả trong lúc cưa cẩm Vân Vân luôn. Tôi cho rằng hành động như vậy là cực kỳ thiếu tôn trọng cô nàng. 

Đã vậy còn bỏ đi xa rồi đột nhiên quay về xin lỗi, anh ta tưởng rằng Vân Vân sẽ đợi anh hay sao? Rất tiếc rằng lúc đó Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã kịp thời chớp lấy thời cơ này rồi. Dù tôi biết đó là tình cảm thật nhưng cách thể hiện hời hợt của anh ta khiến tôi cho rằng đây là kết quả mà anh xứng đáng nhận được.

Tưởng thế nào thì trong Đừng Làm Mẹ Cáu dường như vẫn đi tiếp “vết xe đổ”, anh vào vai Trung - bạn trai cũ của Hạnh (Quỳnh Kool). Trong phim này, anh lại tiếp tục rời xa cô một cách đột ngột để du học và giờ thì ngỏ ý quay lại. 

Tôi thấy nực cười ghê, bộ anh ta cho rằng chị em phụ nữ chúng tôi muốn có là có hay sao? Khoảng thời gian anh ta bỏ đi thì cứ nghĩ rằng chị em sẽ ngồi yên một chỗ mà chờ hay sao? Trong tập hôm nay anh còn tặng Hạnh một bó hoa to tướng, tôi nghĩ cũng không nên phô trương đến mức này.

Cả hai vai trong hai phim này đều có điểm chung là đều cư xử rất tử tế. Trong Thương Ngày Nắng Về, Trọng cứ như là một người bạn của Vân Vân, luôn động viên, bảo vệ và lo lắng cho cô bé. Còn đối với Hạnh, anh luôn dành cách thể hiện tình cảm rõ ràng nhất để lấy lòng đối phương. Không những thế còn tỏ ra thái độ đồng cảm chấp nhận với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại của cô.

Không những thế, cả hai phim đều có sự liên quan đến người cũ. Nếu như trong Thương Ngày Nắng Về, anh là người dây dưa với người cũ thì trong Đừng Làm Mẹ Cáu anh lại chính là người cũ của Hạnh. Mà công nhận vai Trung trong phim này xuất hiện thật đúng lúc, ngay lúc tình yêu của Hạnh vừa mới chớm nở với Quân (Nhan Phúc Vinh) thì anh ta lại xuất hiện và bày đủ chiêu trò lấy lòng. Tôi thì cho rằng cứ là cũ rồi thì phải bỏ qua, không nên dây dưa chỉ thêm rắc rối.

Thương Ngày Nắng Về thì Quang Trọng cuối cùng đã vụt mất Vân Vân. Điều này làm tôi lo lắng rằng anh ta sẽ đi vào “vết xe đổ” của chính mình khi đối thủ của anh trong phim lại quá mạnh. Về phía tôi thì sẽ đẩy thuyền Hạnh - Quân rồi vì hai người họ hợp nhau hơn nhiều, một người bỏ đi một cách vô trách nhiệm như Trung thì tôi nghĩ có tiến tới cũng không có kết quả gì.

Đã chọn cách bỏ đi rồi thì phải chấp nhận bỏ lỡ, tôi nghĩ rằng trong Đừng Làm Mẹ Cáu anh cũng sẽ khó có được tình yêu của Hạnh. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu những tập tiếp theo nha.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Những khó khăn khi một người trẻ làm mẹ đơn thân

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.