x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Khôi, Vy rõ là đã có tình cảm với nhau nhưng cứ chối

Chloe Nguyen 09:35 - 30/12/2022

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim đánh dấu sự chuyển mình của Bình An khi anh đã và đang dần thoát khỏi biệt danh “thánh thất tình”, “thánh đổ vỏ”. Phải tận cho đến phim này, tôi mới thật sự thấy sự thay đổi hoàn toàn của Bình An, nhất là phản ứng hóa học giữa anh và bạn diễn Quỳnh Lương. Dù lần đầu hợp tác nhưng giữa họ tôi thấy đã có sự ăn ý đến không ngờ. Hai vợ chồng Khôi - Vy rõ ràng là đã có tình cảm với nhau nhưng vẫn cứ giả vờ mãi thôi.

>> Xem thêm: Loạt nam nữ chính gây ức chế VTV: Hồng Diễm chọn ngay vai “tự hủy”

Hai người này làm sao mà qua được mắt của tôi kia chứ, dù cả hai chỉ đến với nhau từ chuyện không mong muốn và kết hôn theo hợp đồng. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi cho rằng giữa họ đã có thứ gọi là tình yêu. Nhìn cuộc sống hạnh phúc không thiếu thốn điều gì của họ, nếu không nói chắc tôi cũng không biết hai người đến với nhau không phải vì tình yêu.

Cả Vy và Khôi đều tôn trọng sự riêng tư của đối phương, thậm chí trước đó Vy còn giải cứu, giúp chồng thoát khỏi những đòi hỏi của “bé ba”. Hành động có 1 0 2 này đã khiến tôi khá sốc lúc đầu, nhưng dần dà cũng quen cái cách sống của họ. Không vi phạm điều gì trong nội dung hợp đồng thì có gì cần phải nói kia chứ.

Tất nhiên, vì đã tôn trọng nhau nên họ rất tin tưởng đối phương. Tôi nghĩ có lẽ họ xuất phát từ cuộc tình vì lợi ích, mà những người này thường sống lý trí hơn dựa theo cảm xúc. Cũng chính vì vậy cả Quân và Vy đều rất hiểu nhau và tôn trọng nhau. Tuy nhiên, dù là vậy nhưng họ vẫn san sẻ đủ tình yêu thương của bố mẹ cho bé Voi (Tuấn Phong) để con không thiệt thòi.

Nhớ ngày nào, bé Voi còn hỏi những câu hỏi ngây thơ: “Bố mẹ sinh ra con từ hạnh phúc phải không?”. Một câu hỏi vô tri nhưng chứng minh rằng từ trước đến giờ Quân và Vy đã không để con phải thiếu thốn tình cảm. Bên cạnh đó, nhìn cách Khôi đối xử với Vy cũng biết rằng anh đã có cảm tình với Vy.

Từ chuyện mẹ Khôi xét nghiệm ADN của Voi, tôi đã biết vị trí của Vy trong anh là ở đâu rồi. Chính anh cũng nhận ra rằng, nếu xét nghiệm là không tin tưởng Vy, bởi vậy thái độ của anh đã rất bực bội khi mẹ mình lại cầm bảng xét nghiệm đến với thái độ mừng rỡ. 

Hơn bao giờ hết, tôi thấy Khôi rất biết nghĩ cho Vy, dù chỉ là một cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng anh vẫn luôn làm tròn trách nhiệm một người chồng, một người bố. Bé Voi thật may mắn khi có cả bố và mẹ hiểu chuyện. 

Cho đến chuyện hôm nay Vy bị thương, Khôi cũng rất lo lắng cho vợ, nhất quyết không để cho cô động tay động chân việc gì. Thậm chí, anh còn bày tỏ ý định kêu mẹ đến chăm vợ, tôi phải nể thật luôn! Nhìn ánh mắt của Vy nhìn chồng mà tôi cảm nhận được sự cảm động, hóa ra Khôi cũng là một người đàn ông tốt đó chứ. Và có lẽ cuộc nhân này tưởng nhầm nhưng hóa ra lại trở thành đúng người lúc nào không hay.

Cả hai vợ chồng đã có cảm tình với nhau nhưng đến bây giờ vẫn cứ giấu. Phải tôi mà là Vy thì chắc hẳn phải rất đau đầu vì lúc nào cũng tự dặn bản thân không được rung động với chồng rồi đó. Nhưng mà nhìn cái cách anh ta chăm vợ như vậy mà thấy thương, Vy kiểu gì cũng phải khuất phục mà thôi. Liệu rằng cả hai sẽ tìm ra được người mà trái tim hướng đến? Cùng tôi đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Ly nhờ Phương vạch mặt Việt, Hoàng có thể minh oan

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.