x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Khôi, Vy rõ là đã có tình cảm với nhau nhưng cứ chối

Chloe Nguyen 09:35 - 30/12/2022

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim đánh dấu sự chuyển mình của Bình An khi anh đã và đang dần thoát khỏi biệt danh “thánh thất tình”, “thánh đổ vỏ”. Phải tận cho đến phim này, tôi mới thật sự thấy sự thay đổi hoàn toàn của Bình An, nhất là phản ứng hóa học giữa anh và bạn diễn Quỳnh Lương. Dù lần đầu hợp tác nhưng giữa họ tôi thấy đã có sự ăn ý đến không ngờ. Hai vợ chồng Khôi - Vy rõ ràng là đã có tình cảm với nhau nhưng vẫn cứ giả vờ mãi thôi.

>> Xem thêm: Loạt nam nữ chính gây ức chế VTV: Hồng Diễm chọn ngay vai “tự hủy”

Hai người này làm sao mà qua được mắt của tôi kia chứ, dù cả hai chỉ đến với nhau từ chuyện không mong muốn và kết hôn theo hợp đồng. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi cho rằng giữa họ đã có thứ gọi là tình yêu. Nhìn cuộc sống hạnh phúc không thiếu thốn điều gì của họ, nếu không nói chắc tôi cũng không biết hai người đến với nhau không phải vì tình yêu.

Cả Vy và Khôi đều tôn trọng sự riêng tư của đối phương, thậm chí trước đó Vy còn giải cứu, giúp chồng thoát khỏi những đòi hỏi của “bé ba”. Hành động có 1 0 2 này đã khiến tôi khá sốc lúc đầu, nhưng dần dà cũng quen cái cách sống của họ. Không vi phạm điều gì trong nội dung hợp đồng thì có gì cần phải nói kia chứ.

Tất nhiên, vì đã tôn trọng nhau nên họ rất tin tưởng đối phương. Tôi nghĩ có lẽ họ xuất phát từ cuộc tình vì lợi ích, mà những người này thường sống lý trí hơn dựa theo cảm xúc. Cũng chính vì vậy cả Quân và Vy đều rất hiểu nhau và tôn trọng nhau. Tuy nhiên, dù là vậy nhưng họ vẫn san sẻ đủ tình yêu thương của bố mẹ cho bé Voi (Tuấn Phong) để con không thiệt thòi.

Nhớ ngày nào, bé Voi còn hỏi những câu hỏi ngây thơ: “Bố mẹ sinh ra con từ hạnh phúc phải không?”. Một câu hỏi vô tri nhưng chứng minh rằng từ trước đến giờ Quân và Vy đã không để con phải thiếu thốn tình cảm. Bên cạnh đó, nhìn cách Khôi đối xử với Vy cũng biết rằng anh đã có cảm tình với Vy.

Từ chuyện mẹ Khôi xét nghiệm ADN của Voi, tôi đã biết vị trí của Vy trong anh là ở đâu rồi. Chính anh cũng nhận ra rằng, nếu xét nghiệm là không tin tưởng Vy, bởi vậy thái độ của anh đã rất bực bội khi mẹ mình lại cầm bảng xét nghiệm đến với thái độ mừng rỡ. 

Hơn bao giờ hết, tôi thấy Khôi rất biết nghĩ cho Vy, dù chỉ là một cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng anh vẫn luôn làm tròn trách nhiệm một người chồng, một người bố. Bé Voi thật may mắn khi có cả bố và mẹ hiểu chuyện. 

Cho đến chuyện hôm nay Vy bị thương, Khôi cũng rất lo lắng cho vợ, nhất quyết không để cho cô động tay động chân việc gì. Thậm chí, anh còn bày tỏ ý định kêu mẹ đến chăm vợ, tôi phải nể thật luôn! Nhìn ánh mắt của Vy nhìn chồng mà tôi cảm nhận được sự cảm động, hóa ra Khôi cũng là một người đàn ông tốt đó chứ. Và có lẽ cuộc nhân này tưởng nhầm nhưng hóa ra lại trở thành đúng người lúc nào không hay.

Cả hai vợ chồng đã có cảm tình với nhau nhưng đến bây giờ vẫn cứ giấu. Phải tôi mà là Vy thì chắc hẳn phải rất đau đầu vì lúc nào cũng tự dặn bản thân không được rung động với chồng rồi đó. Nhưng mà nhìn cái cách anh ta chăm vợ như vậy mà thấy thương, Vy kiểu gì cũng phải khuất phục mà thôi. Liệu rằng cả hai sẽ tìm ra được người mà trái tim hướng đến? Cùng tôi đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Ly nhờ Phương vạch mặt Việt, Hoàng có thể minh oan

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.