x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quyền Linh và dàn sao Việt tuy kiếm tiền tỷ nhưng có lối sống giản dị

Quìn 14:20 - 06/08/2021

Đều là những nghệ sĩ với mức thu nhập xếp vào hàng "khủng" của Vbiz thế nhưng Công Vinh, Quyền Linh hay Lê Dương Bảo Lâm vẫn sử dụng những món đồ bình dân. Mỗi khi nhắc đến MC Quyền Linh thì không thể không nhắc đến đây là một trong những ngôi sao giản dị bật nhất Vbiz, dù hoạt động chăm chỉ và tích luỹ khối tài sản “khủng” nhưng nam MC không hề tiêu xài hoang phí, thay vào đó ông bố 2 con trung thành với lối sống giản dị và thường xuyên làm việc thiện. Bên cạnh đó, Công Vinh và Thuỷ Tiên dù là cặp vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz nhưng cả 2 vẫn có lối sống giản dị khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.