x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quyền Linh và dàn sao Việt tuy kiếm tiền tỷ nhưng có lối sống giản dị

Quìn 14:20 - 06/08/2021

Đều là những nghệ sĩ với mức thu nhập xếp vào hàng "khủng" của Vbiz thế nhưng Công Vinh, Quyền Linh hay Lê Dương Bảo Lâm vẫn sử dụng những món đồ bình dân. Mỗi khi nhắc đến MC Quyền Linh thì không thể không nhắc đến đây là một trong những ngôi sao giản dị bật nhất Vbiz, dù hoạt động chăm chỉ và tích luỹ khối tài sản “khủng” nhưng nam MC không hề tiêu xài hoang phí, thay vào đó ông bố 2 con trung thành với lối sống giản dị và thường xuyên làm việc thiện. Bên cạnh đó, Công Vinh và Thuỷ Tiên dù là cặp vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz nhưng cả 2 vẫn có lối sống giản dị khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.