x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Những phân cảnh khiến các sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”

Titi 09:00 - 22/09/2021

Nổi lên đình đám nhờ sự thành công trong các tác phẩm điện ảnh do mình đóng, nhưng các sao Âu Mỹ không tránh khỏi những phân cảnh khiến họ mỗi lần nhớ đến liền dấy lên cảm giác “chán ghét đến già”. Kate Winslet – nàng Rose trên con tàu Titanic cũng không ngoại lệ trong trường hợp này. Tại sao lại như thế? Lí do nào dẫn đến việc các sao chán ngán đến vậy nhỉ? Cùng mình xem video để biết nè!

Mình nghĩ có lẽ những cảnh quay “chán ghét đến già” này chính là cái giá phải trả để các ngôi sao có được thời kì huy hoàng hiện tại. Dù sao đi nữa chính nhờ những cảnh đó mà bộ phim đã có thể hoàn thiện xuất sắc. Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.