x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Sao nữ mệt mỏi vì cảnh nóng trong Game of Thrones “ám” cả sự nghiệp

Bánh Lọc 00:06 - 05/07/2021

Nathalie Emmanuel mệt mỏi vì cảnh nóng trong Game of Thrones “ám” cả sự nghiệp 

Nathalie Emmanuel - mỹ nhân quen mặt với khán giả nhờ vai diễn Missandei trong Game of Thrones cũng như Ramsay trong The Fate of the Furious mới đây đã xuất hiện trong podcast Make It Reign. Tại đây cô trải lòng về việc cảnh trong Game of Thrones đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Emmanuel.

 

“Khi thực hiện Game of Thrones, tôi đã đồng ý với một số cảnh “đặc biệt”. Ở những dự án khác, người ta mặc định rằng tôi cởi mở với việc show cơ thể bởi tôi từng làm điều đó một lần rồi. Việc tôi đã cởi trong Game of Thrones không đồng nghĩa tôi sẽ lặp lại hành động tương tự trong những bộ phim khác".

Từng có người thách thức tôi, khẳng định bộ phim yêu cầu diễn viên phải thực hiện cảnh quay nhạy cảm Tôi chỉ phản hồi: 'Ổn thôi nếu ông/bà cảm thấy như vậy. Nhưng đối với tôi, để lộ cơ thể như vậy là quá nhiều. Tôi sẽ đồng ý nếu cảm thoả nó rất cần thiết cho bộ phim.

 Nathalie Emmanuel cho biết cô sẵn sàng chọn từ bỏ dự án thay vì chấp nhận cởi trên màn ảnh. Sau nhiều lần từ chối, các lời đề nghị như vậy cũng ít dần đi. Trong một số trường hợp, Nathalie Emmanuel và nhà sản xuất phim thỏa hiệp thay vì rời đi.

 Hé lộ giới tính của Thần lừa lọc Loki

Trong đoạn TV Spot mới được tung ra gần đây, nhiều khán giả đã supersoi được giới tính được ghi trong giấy tờ của Vị thần lừa lọc Loki là linh hoạt). Theo SceenRant, trong truyền thuyết Bắc Âu, nhân vật này được mô tả rõ nhất là gender-fluid (giới tính linh hoạt) và bisexual (song tính). Thần thoại cũng kể về nhiều câu chuyện trong đó Loki biến thành hình dạng phụ nữ và duy trì nhiều năm.

 Ở Thor (2008), Loki thậm chí còn sở hữu cơ thể gọi là Lady Sif sau Ragnarok. Phiên bản nữ này lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics vào năm 2004. Khán giả cho rằng Sophia Di Martino sẽ đóng vai Lady Loki trong Loki chiếu trên Disney+ khi cánh săn ảnh chụp lại được loạt ảnh cô mặc trang phục màu xanh lá cây khá giống Loki trên phim trường.

 Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, đã hứa rằng tương lai của MCU sẽ ngày càng đa dạng, và việc hãng phim sử dụng Loki như một nhân vật đa dạng về giới tính là điều hoàn toàn hợp lý. Chi tiết này không chỉ phù hợp với thần thoại Bắc Âu bản gốc mà còn hoàn toàn chính xác với truyện tranh, đồng thời giúp tăng một số khả năng thú vị cho loạt phim truyền hình Loki.

 

>> Xem thêm: Loki: Tại sao đá vô cực không hoạt động ở TVA?

*Bài viết của Bánh Lọc gửi về DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 
 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.