x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

"School 2021" không cho phép sao "Penthouse" Kim Young Dae rút vai

Soopatch 15:20 - 16/07/2021

Sáng ngày 16/07, Soopatch đọc được tin nam diễn viên mới nổi Kim Young Dae đã rút khỏi dự án truyền hình học đường School 2021 mà không thảo luận trước với nhóm sản xuất. Cụ thể, vào ngày 15/07 vừa qua, một đại diện trong ngành cho biết Kim Young Dae quyết định bỏ phim. Trước tình thế trên, nhà sản xuất buộc phải tìm kiếm một diễn viên khác để thay thế anh ấy và đảm nhận vai Jung Young Joo.

Kim Young Dae.

>> Xem thêm: Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung hẹn hò sau 4 năm chia tay

Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý Outer Korea của nam diễn viên chính thức xác nhận: “Đúng là Kim Young Dae đã rời khỏi School 2021”. Trở lại vào tháng 5, đã có thông tin đăng tải về việc “Seok Hoon” hợp tác cùng Kim Yo Han trong School 2021. Theo kịch bản, Kim Young Dae sẽ vào vai Jung Young Joo, một học sinh chuyển trường với câu chuyện bị che giấu và có mối liên hệ trong quá khứ với Gong Ki Joon (Kim Yo Han).

Kim Yo Han.

Tuy nhiên, đội ngũ nhà đài KBS 2 đã bày tỏ sự thất vọng của họ khi tiết lộ Kim Young Dae đã bỏ phim mà không thảo luận trước. Đại diện nhà sản xuất School 2021 giải thích rằng Kim Young Dae đã xác nhận góp mặt, tham gia tất cả các cuộc họp, chẳng hạn như cuộc họp của các diễn viên và thực hành đọc kịch bản. Theo kế hoạch, Kim Young Dae sẽ chuẩn bị bắt đầu quay trong tháng này, nhưng công ty quản lý vừa bất ngờ thông báo với nhóm sản xuất rằng anh sẽ rời khỏi bộ phim.

>> Xem thêm: 6 sao Hàn được bình chọn là có tỉ lệ cơ thể siêu thực nhất

Đại diện tiếp tục giải thích thêm: "Đội ngũ sản xuất của chúng tôi và KBS không đồng ý với sự ra đi của Kim Young Dae và chúng tôi đang làm việc để đạt được một thỏa thuận suôn sẻ”.

"Rất tiếc khi các bài báo xác nhận rằng Kim Young Dae đã đồng ý xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khác mà không có bất kỳ cuộc thảo luận chính thức nào với đội ngũ sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người về kết quả cuối cùng trong thời gian tới”.

Cùng ngày, nguồn tin khác tiết lộ Kim Young Dae sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Shooting Star, hợp tác cùng Lee Sung Kyung. Đáp lại, công ty quản lý của nam diễn viên Outer Korea nhận xét: “Kim Young Dae đã nhận được lời mời casting cho phim Shooting Star và đang xem xét lời đề nghị đó”.

Lee Sung Kyung.

Dưới đây là một số phản hồi từ cư dân mạng:

Tiếc thật đó. Điều này có nghĩa là Kim Young Dae và công ty đại diện thiếu chuyên nghiệp

Cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. Anh ấy chỉ làm mọi thứ khó khăn hơn cho tất cả mọi người làm việc trong bộ phim này. Nếu anh ấy có một lý do chính đáng hơn thì không nói, nhưng nếu đó chỉ là để đảm nhận một vai trò lớn hơn thì điều đó thực sự khủng khiếp.

Nói chuyện, gặp gỡ, chuẩn bị đóng phim. Có hợp đồng nào không vậy? 

Tôi sẽ kiềm chế bản thân để không đổ lỗi cho Young Dae vì rất có thể chính công ty quản lý đã buộc anh ấy rời đi để đảm nhận một vai trò lớn, thu lời nhiều hơn và yêu cầu anh ấy không nói một lời.

Sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc

Dưới góc nhìn khách quan, Soopatch nghĩ công ty quản lý thiếu chuyên nghiệp trong cách xử lý vấn đề. Chuyện này có thể không phải hoàn toàn là do lỗi của Kim Young Dae. Tuy nhiên, sự việc trên đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của anh ấy. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho Soopatch biết thêm ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Han Ji Min thể hiện "tình yêu" với Park Hyung Sik

*Bài viết của Khải Nguyên gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.