x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hàn

Song Hye Kyo âm thầm tặng sách quảng bá Hàn Quốc ra nước ngoài

Thích Ăn Hành 11:15 - 01/03/2021

Nữ thần Song Hye Kyo là cái tên đình đám hàng đầu làn sóng Hallyu, không chỉ mang những tác phẩm phim Hàn hay ra quốc tế, cô còn âm thầm tham gia vào các hoạt động quảng bá khác ý nghĩa hơn nhiều. Được biết chị đẹp làng phim lại vừa kết hợp với giáo sư Seo Kyung Duk của trường Đại học nữ sinh Sungshin tặng 10 ngàn bản sách hướng dẫn cho Trung tâm văn hóa Hàn Quốc ở Los Angeles, Mỹ. 

>>>> Xem thêm: Song Hye Kyo và những nữ diễn viên Kbiz từng thắng Daesang truyền hình

Theo vị giáo sư này, đây là chiến dịch quyên tặng sách giới thiệu về lịch sử Hàn Quốc. Đây là lần quyên tặng thứ 5 trong chiến dịch quảng bá Hàn Quốc ra nước ngoài. Trước đây chiến dịch này đã tặng cho các địa điểm ở 3 thành phố lớn là Thượng Hải, Tokyo và Paris. 

Với sự hợp lực của nữ thần làng phim và giáo sư đại học danh tiếng, mỗi dịp kỷ niệm lịch sử trong suốt 10 năm qua, các ấn phẩm về việc quảng bá lịch sử Hàn Quốc luôn được hỗ trợ và phát tới nhiều quốc gia khác nhau. Đây là hoạt động hỗ trợ thêm cho người nước ngoài sau ảnh hưởng của làn sóng Hallyu muốn tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này. 

>>>> Xem thêm: Mỹ nhân Hàn bỏ lỡ vai diễn đình đám: Song Hye Kyo suýt hóa chị đại

Ngoài hoạt động đóng góp bằng hiện vật vô cùng ý nghĩa kể trên, Song Hye Kyo cũng là nữ thần duy nhất góp mặt trong top 5 ngôi sao Hallyu nổi tiếng toàn thế giới do Cục văn hóa, thể thao, và du lịch Hàn Quốc mới công bố đầu năm. Vinh dự này khiến cho fan của nữ thần làng phim vô cùng tự hào, cái tên Song Hye Kyo cũng luôn nhận được sự chú ý lớn của khán giả khắp thế giới.

Thế nhưng ở trong nước, Song Hye Kyo lại không phải là cái tên được ưa thích. Thậm chí cư dân mạng nước này còn không ít lần chỉ trích nữ thần họ Song, luôn xét nét và không hài lòng với mọi hoạt động của cô. Dù vậy, suốt nhiều năm nay, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời luôn là một trong những ngôi sao Hallyu đình đám nhất trong việc phát triển làn sóng này ra quốc tế.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 mỹ nhân "thích là nhích", cá tính nhất trong làng phim Hàn

Xinh đẹp, tài năng đã là rất có sức hút rồi, nhưng 5 mỹ nhân này lại còn rất cá tính, không ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong mọi việc.

Lý Nhược Đồng, Lý Ỷ Hồng và mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp 1995 ngày ấy

27 năm đủ để chúng ta chứng kiến những giai nhân tuyệt sắc trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 từ thiếu nữ thành quý bà tuổi trung niên.

Dàn sao Hàn thắng Grand Prize - Daesang ở APAN Star Awards qua các năm

Qua 8 mùa trao giải có Grand Prize - Daesang thì Song Hye Kyo đang nắm giữ kỷ lục là sao nữ đầu tiên và cũng là duy nhất đến hiện tại thắng giải này.

Nhậm Gia Luân: Tự nhận có năng lực nhưng diễn xuất mãi không tiến bộ

Trong bài phỏng vấn gần đây, Nhậm Gia Luân cho biết bản thân có năng lực và chuẩn bị cảnh khóc tận 3 tháng, ấy vậy mà đài từ, diễn xuất của anh ngày càng tệ.

Dương Mịch, Nghê Ni và dàn mỹ nhân Cbiz với mũ phượng rèm châu

Cùng là mỹ nhân khoe sắc với mũ phượng rèm châu của tân nương, khán giả chúng ta lại được chiêm ngưỡng sự biến hóa đa dạng của dàn mỹ nhân.

Lý Hải - đạo diễn trăm tỷ, chuyên nâng đỡ diễn viên mới

So với các đạo diễn trăm tỷ khác, Lý Hải có lối đi riêng khi chọn những diễn viên mới nổi, không đặt nặng ngôi sao phòng vé cho bom tấn của mình.