x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Song Hye Kyo - Han Ji Min và loạt sao tuổi ngoài đời khác xa phim

Quìn 20:16 - 07/08/2021

Trong mùa 2 của Gia Đình Là Số 1, Yoon Shi Yoon và Choi Daniel là cậu - cháu trong phim, nhưng thật ra ở ngoài, cả hai nam diễn viên này đều cùng sinh năm 1986. Bằng tuổi nhưng làm cậu - cháu thật ra vẫn chưa là gì so với Song Il Gook và Oh Yeon Soo trong phim Truyền Thuyết Jumong, mặc dù là mẹ - con nhưng hai người bằng tuổi nhau ở ngoài đời khi cùng sinh năm 1971. Mặc khác, giữa Song Hye Kyo và Han Ji Min  chỉ hơn kém nhau 1 tuổi, thế nhưng Han Ji Min có thể vào vai Min Soo Yeon thời niên thiếu trong phim Một Trong Tất Cả rất ngọt mà không gặp chút vấn đề gì… Có thể thấy, dù nhận vai trẻ hay già, những ngôi sao này đều có thể truyền tải được không chỉ tâm hồn của nhân vật mà còn cả vẻ ngoài gây lú cho khán giả.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.