x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Song Hye Kyo - Han Ji Min và loạt sao tuổi ngoài đời khác xa phim

Quìn 20:16 - 07/08/2021

Trong mùa 2 của Gia Đình Là Số 1, Yoon Shi Yoon và Choi Daniel là cậu - cháu trong phim, nhưng thật ra ở ngoài, cả hai nam diễn viên này đều cùng sinh năm 1986. Bằng tuổi nhưng làm cậu - cháu thật ra vẫn chưa là gì so với Song Il Gook và Oh Yeon Soo trong phim Truyền Thuyết Jumong, mặc dù là mẹ - con nhưng hai người bằng tuổi nhau ở ngoài đời khi cùng sinh năm 1971. Mặc khác, giữa Song Hye Kyo và Han Ji Min  chỉ hơn kém nhau 1 tuổi, thế nhưng Han Ji Min có thể vào vai Min Soo Yeon thời niên thiếu trong phim Một Trong Tất Cả rất ngọt mà không gặp chút vấn đề gì… Có thể thấy, dù nhận vai trẻ hay già, những ngôi sao này đều có thể truyền tải được không chỉ tâm hồn của nhân vật mà còn cả vẻ ngoài gây lú cho khán giả.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.