x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh đang cố gắng tạo ra vỏ bọc hạnh phúc

Chloe Nguyen 15:10 - 23/06/2022

Không một người phụ nữ nào luôn muốn chăm sóc cho gia đình mà hôn nhân tan vỡ lại không đau lòng cả. Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về cũng thế, có thể ngoài mặt cô vẫn sẽ nói rằng cuộc sống đơn thân thật thoải mái, hạnh phúc nhưng khi nhìn cô tôi lại thấy không đúng chút nào.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lời nói của bà Nga như dự báo một tương lai xấu

Khi chấm dứt một cuộc ly hôn, không ai có thể ngay lập tức phủi bỏ được mọi suy nghĩ về người kia và Khánh - Đức (Hồng Đăng) cũng vậy. Những lời đã nói, những kỷ niệm đã có, những mộng ước tương lai dường như trở thành một phần ký ức của cả hai. Lúc này, việc ôm chặt “mộng” đã cũ và không ngừng đào xới nó lên sẽ khiến ta bị ám ảnh mãi, không thể thoát khỏi ký ức. Thực ra, không quá khó để đặt mảnh ký ức ấy vào một ngăn của hoài niệm và khóa nó lại - nhất là khi bên cạnh Khánh đã có thêm một người đàn ông có thể giúp cô san sẻ nỗi buồn.

Và vì quá yêu các con mình, nên tôi nghĩ Vân Khánh xác định sẽ luôn mong muốn tâm hồn non nớt của các con sẽ được hưởng năng lượng tích cực, sự vui vẻ từ cô. Nếu để chúng sống bên cạnh một người mẹ tinh thần bất ổn, tiêu cực, hay nổi cáu và có sở thích đay nghiến, chì chiết, thì đó sẽ là địa ngục trần gian, mà Vân Khánh thì không thể làm điều đó với các con rồi. Đã vậy, các con dẫu sao cũng là con của Đức, cô chấm dứt với Đức không có nghĩa rằng các con cũng phải cạn tình cạn nghĩa.

Có lẽ sống một mình không hạnh phúc như cô vẫn tưởng. Dù cho cô có một mái ấm gia đình hạnh phúc, nơi đó có mẹ có chị em có con cái nhưng thực chất cô vẫn cần một người đàn ông bên cạnh mình. Giả vờ mạnh mẽ bên ngoài nhưng lại vô cùng yếu đuối bên trong, chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng sẽ khiến những nỗi đau vỡ oà.

Sự quen thuộc của Đức dường như đã trở thành thói quen trong cuộc sống của cô nên chẳng thể nào rời bỏ dễ dàng. Như lúc đưa con đi ăn mà đột nhiên có việc bận, bất đắc dĩ cô lại phải gọi Đức, nếu thay Đức bằng một người đàn ông khác chắc chắn hai đứa trẻ sẽ không đồng ý.

Người ta khổ vì thương không phải cách, yêu sai duyên và mến chẳng nhầm người”. Thật dại khờ. Thế đấy! Ai cũng nói con tim có lý lẽ của riêng nó. Và rồi cuối cùng, người ta đổ thừa tất cả cho số kiếp. Tôi tin, sự lựa chọn của Khánh không sai lầm, nhưng duyên phận với Đức có lẽ đã không còn. Cái khổ ở đây chính là do thái độ, quan điểm và cách ứng xử dành cho nhau. Cách thể hiện tình cảm mà mọi người vẫn thường làm đang bị thiếu vắng sự hiểu biết. Cũng chính vì điều này mà Khánh - Đức phải đón nhận những bi kịch.

>>>Xem thêm: Cặp đôi đẹp nhất Thương Ngày Nắng Về gọi tên “mây gió” Vân - Phong

Đó là những gì mà tôi cảm nhận được từ nhân vật Vân Khánh. Người phụ nữ dù bên ngoài có mạnh mẽ thế nào vẫn không thể thiếu đi hình bóng của người đàn ông bên cạnh bảo vệ, che chở. Để tiếp tục hóng hớt những tình tiết tiếp theo thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương luôn cô đơn trong hôn nhân

Lí do hôn nhân của Phương và Công trở nên ảm đạm cuối cùng cũng được tiết lộ, tôi thấy Phương luôn là nàng dâu đáng mến nhưng lại chịu quá nhiều thiệt thòi.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Steven Nguyễn dan díu trong phim mới

Trong 2 tập đầu của Mặt Trời Mùa Đông, mối quan hệ bùng binh đã được tạo ra, Minh Hoàng ''2 chân 2 đò'', hình tượng nhân vật tập đầu đã sụp đổ.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Anh em Steven Nguyễn bị cuốn vào hận thù

Mới chiếu 2 tập đầu nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã làm khán giả ngộp thở vì tình tiết nhanh, thú vị, hấp dẫn. Xem ra sẽ còn nhiều chuyện hay phía sau.

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.