x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dư Sinh lại bị dời lịch, Cung Tuấn nên duyên cùng chị em nhà Gia Hành?

Hóng hớt Cbiz 22:36 - 01/08/2021

Chỉ với một vai diễn Ôn Khách Hàng trong Sơn Hà Lệnh đã giúp Cung Tuấn bước lên đỉnh cao sự nghiệp với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, dự án phim ảnh, show giải trí…đến tay không ngừng. Hóng Hớt Cbiz chỉ tính sơ sơ, kể từ khi nổi tiếng đến nay, cái tên Cung Tuấn dường như chiếm sóng hầu hết mọi bảng xếp hạng cũng như tần suất xuất hiện trước khán giả nhiều vô kể.

Trước thì có phim Xin Chào Hỏa Diễm Lam, show Nhà Hàng Trung Hoa mùa 5 thay nhau lên sóng, sau lại hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mang tên An Lạc Truyện. Thậm chí, cho dù đang diễn cùng mỹ nhân Tân Cương, trên mạng vẫn xuất hiện rất nhiều tin đồn cho biết Cung Tuấn chuẩn bị nên duyên cùng đàn chị Dương Mịch trong phim truyền hình mới Ti Mệnh.

>>>Xem thêm: Con đường thành "đỉnh lưu" của Cung Tuấn bị ảnh hưởng bởi phim mới?

Ti Mệnh là bộ phim truyền hình đề tài cổ trang, huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương, xoay quanh câu chuyện tình của hai nhân vật chính Ti Mệnh (Nhĩ Sanh) – người nắm trong tay vận mệnh của vạn vật, trong một lần vô tình rơi vào chốn sâu thẫm, nàng gặp và đem lòng yêu mến nam chính Trường Uyên – Thần Long Thượng Cổ bị giam cầm. Trải qua muôn vàn khó khăn, vất vả, cả hai có với nhau một trai, một gái tên Trường Mệnh và Trường Sinh, sống một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Nếu tin này là thật thì Cung Tuấn thật sự rất có duyên với chị em nhà Gia Hành phải không ạ? Bạn có trông chờ vào sự kết hợp mới mẻ lần này giữa Cung Tuấn và Dương Mịch không?

Chưa dừng lại ở đó, Cung Tuấn tiếp tục xuất hiện trong một tin tức về dự án phim truyền hình khác mang tên Yến Tử Thanh Thanh Lý và nữ chính được cho là sẽ nên duyên cùng anh là nàng tiểu hoa Dương Tử. Chưa biết thật giả, chỉ bấy nhiêu tin tức này thôi cũng đủ chứng minh sức hút của anh chàng rồi.

Ở một diễn biến khác, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng do Tiêu Chiến và Dương Tử đảm nhận vai chính có thể sẽ phải đối mặt với việc tiếp tục bị dời lịch lên sóng để nhường đường cho Mộng Tỉnh Trường An - phim có sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi phát sóng vào ngày 5 tháng 8 tới đây.

Thành Nghị cũng đang là một trong những cái tên rất hot trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay sau sự thành công của Lưu Ly. Giữa Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnMộng Tỉnh Trường An, bạn mong đợi tác phẩm nào hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Dư Sinh lăm le soán ngôi đầu từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh?

 *Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?

Jinxed At First và top phim Hàn hot nhất giữa năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Loạt phim Hàn lên sóng giữa năm 2022 cực nhiều sức hút và đa dạng chủ đề, nhưng phim nào đang chiếm sóng nhất mọi người có đoán ra không?