x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Top 10 bộ phim sát thủ cực căng não không thể bỏ qua

17:20 - 23/09/2021

Những bộ phim về đề tài sát thủ luôn là chủ đề “hot” trên màn ảnh, bởi những cuộc chiến đấu, truy sát lẫn nhau cực hấp dẫn và gây cấn. Xuyên suốt bộ phim, khán giả phải luôn căng mắt, căng não mới có thể bắt kịp với diễn biến câu chuyện, các tình tiết cũng khó lòng mà đoán trước được luôn! Vậy nên hãy cùng mình xem video trên để điểm qua 10 bộ phim mà mình tin chắc các mọt phim sát thủ sẽ thích lắm đây!

Trong đó, mình thích nhất phim Colombiana, một bộ phim về nữ sát thủ quyết tâm tiêu diệt những kẻ đứng sau thảm kịch của gia đình cô - một gia đình bị một tổ chức ám sát không rõ nguyên nhân. Bộ phim này đã khiến mình hơi ám ảnh bởi những phân cảnh đầy máu me và kinh dị.

Còn bạn thích nhất là bộ phim nào? Có gợi ý nào cho mình về bộ phim với chủ đề sát thủ mà bạn thích không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.