x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Top 10 bộ phim sát thủ cực căng não không thể bỏ qua

17:20 - 23/09/2021

Những bộ phim về đề tài sát thủ luôn là chủ đề “hot” trên màn ảnh, bởi những cuộc chiến đấu, truy sát lẫn nhau cực hấp dẫn và gây cấn. Xuyên suốt bộ phim, khán giả phải luôn căng mắt, căng não mới có thể bắt kịp với diễn biến câu chuyện, các tình tiết cũng khó lòng mà đoán trước được luôn! Vậy nên hãy cùng mình xem video trên để điểm qua 10 bộ phim mà mình tin chắc các mọt phim sát thủ sẽ thích lắm đây!

Trong đó, mình thích nhất phim Colombiana, một bộ phim về nữ sát thủ quyết tâm tiêu diệt những kẻ đứng sau thảm kịch của gia đình cô - một gia đình bị một tổ chức ám sát không rõ nguyên nhân. Bộ phim này đã khiến mình hơi ám ảnh bởi những phân cảnh đầy máu me và kinh dị.

Còn bạn thích nhất là bộ phim nào? Có gợi ý nào cho mình về bộ phim với chủ đề sát thủ mà bạn thích không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.