x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trường Giang và dàn sao nam nổi tiếng chung tình lại còn thương vợ

Titi 10:50 - 03/09/2021

Nhắc tới “trai ngoan số 1 showbiz” không thể không nhắc tới Ông Cao Thắng, ngoài mối tình nhiều năm khiến nhiều người ghen tỵ với Đông Nhi, sau khi về chung một nhà cặp đôi vẫn khiến người người lụy tim vì quá ngọt ngào. 

Bên cạnh đó phải kể đến Trường Giang, dẫu trước kia vì dính nhiều lùm xùm khiến khán giả không tin về tình yêu của cặp đôi này, thì ở hiện tại Trường Giang – Nhã Phương khiến nhiều người phải thay đổi cách nhìn. Sau khi kết hôn, sinh một bé gái đáng yêu, mọi người ai cũng thấy Trường Giang chiều chuộng yêu thương vợ hết mực, để vợ trẻ trung thoải mái nhất. Xem tiếp video trên để biết thêm những “ông chồng quốc dân" khác nữa nhé!

Bạn còn biết sao nam Vbiz nào vừa chung tình vừa thương vợ hết mực không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.