x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

Hóng hớt Cbiz 20:30 - 25/06/2021

Theo Hóng Hớt Cbiz quan sát thì có lẽ Thiên Cổ Quyết Trần là một trong những cái tên nổi bật nhất trong hàng loạt phim truyền hình Hoa ngữ đang lên sóng hiện nay.Thế nhưng, cái cách mà Thiên Cổ Quyết Trần nổi tiếng lại đi ngược với hầu hết các bộ phim trước đó, khi tác phẩm này liên tục vướng vào những tranh cãi từ tình tiết cho đến nhan sắc, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính. Đặc biệt, Châu Đông Vũ là người vấp phải nhiều sự phê bình nhất từ khán giả.

Nhan sắc của Châu Đông Vũ không đến nỗi nào nhưng cô nàng thật sự không hợp với dòng phim truyền hình cổ trang tiên hiệp. Khuôn mặt, thân hình nhỏ nhắn của nàng tiểu hoa tạo cảm giác "hack tuổi", thế nhưng dáng vẻ này không phải là mỹ nhân sắc nước hương trời, khả năng diễn xuất lại không được phát huy một cách tốt nhất. Ở Châu Đông Vũ không mang lại chút điểm sáng nào giúp Thiên Cổ Quyết Trần vực dậy danh tiếng.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

Đối với việc Châu Đông Vũ có phù hợp với phim truyền hình hay không thì Trương Nghệ Mưu – một trong những đại đạo diễn danh giá nhất của điện ảnh Hoa ngữ sớm đã có cách nhìn nhận về việc đó. Khi ông tuyển chọn nhân vật cho phim Tình Yêu Cây Sơn Tra, mọi người đều thấy bất ngờ khi Trương Nghệ Mưu lại chọn một cô nương có tướng mạo, thân hình trông quá mức bình thường như Châu Đông Vũ, chẳng toát ra được khí chất của một minh tinh hay ngôi sao điện ảnh.

Lúc đó, Trương Nghệ Mưu đã nói, máy quay lia trong 3 giây thì Châu Đông Vũ đã có thể biến hóa một cách linh hoạt và chỉ vài giây ngắn ngủi này chính là thiên phú của Châu Đông Vũ. Thế nhưng, phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhau. Cùng thời gian quay, thực hiện trong vài tháng, phim truyền hình phải hoàn thành hàng chục tập phim với rất nhiều phân cảnh, còn phim điện ảnh chỉ kéo dài tầm 2 tiếng. Từ đó cho thấy những yêu cầu đối với cảnh quay, diễn xuất của điện ảnh và truyền hình không thể giống nhau.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

Phim điện ảnh đòi hỏi sự tỉ mì, chỉn chu, bắt trọn khoảnh khắc của diễn viên từ mọi góc độ nhưng phim truyền hình lại không như vậy. Thứ mà phim truyền hình cần chính là cảnh quay phải được hoàn thành nhanh vì thời lượng dài tập, nếu đã bỏ lỡ thì hiếm có chuyện quay lại lần hai. Thêm vào việc không có đạo diễn bên cạnh chỉ dẫn tận tình thì theo lý giải nhân vật của Châu Đông Vũ rất khó có thể lột tả nhân vật một cách tốt nhất.

Theo Hóng Hớt Cbiz nghĩ thì với khả năng hiện tại, Châu Đông Vũ không cần phải lãng phí thời gian vào dòng phim truyền hình làm gì. Thay vào đó, cô nàng nên trau dồi diễn xuất, phát huy một cách tốt nhất thế mạnh điện ảnh của mình, gặt hái thành công hơn nữa.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nợ lấy đâu tiền cho Diệp “đập đi xây lại”?

03/08/2021

Màn “đập đi xây lại” của Diệp trong phim Hương Vị Tình Thân gây chú ý, bởi đến Long còn khen xinh nhận không ra cơ mà? Có điều, bà Bích lấy tiền ở đâu ra vậy?

Be Melodramatic và 3 bộ phim bạn nên xem về nghề truyền thông

03/08/2021

Be Melodramatic, The Producers, Pinocchio,..là những bộ phim truyền hình lãng mạn về nghề truyền thông mà Mandu nghĩ nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

03/08/2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn một lần nữa lại lỡ hẹn với khán giả. Thế nhưng, đây là lại chuyện may mắn đối với Tiêu Chiến.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.