x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

Hóng hớt Cbiz 20:30 - 25/06/2021

Theo Hóng Hớt Cbiz quan sát thì có lẽ Thiên Cổ Quyết Trần là một trong những cái tên nổi bật nhất trong hàng loạt phim truyền hình Hoa ngữ đang lên sóng hiện nay.Thế nhưng, cái cách mà Thiên Cổ Quyết Trần nổi tiếng lại đi ngược với hầu hết các bộ phim trước đó, khi tác phẩm này liên tục vướng vào những tranh cãi từ tình tiết cho đến nhan sắc, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính. Đặc biệt, Châu Đông Vũ là người vấp phải nhiều sự phê bình nhất từ khán giả.

Nhan sắc của Châu Đông Vũ không đến nỗi nào nhưng cô nàng thật sự không hợp với dòng phim truyền hình cổ trang tiên hiệp. Khuôn mặt, thân hình nhỏ nhắn của nàng tiểu hoa tạo cảm giác "hack tuổi", thế nhưng dáng vẻ này không phải là mỹ nhân sắc nước hương trời, khả năng diễn xuất lại không được phát huy một cách tốt nhất. Ở Châu Đông Vũ không mang lại chút điểm sáng nào giúp Thiên Cổ Quyết Trần vực dậy danh tiếng.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

Đối với việc Châu Đông Vũ có phù hợp với phim truyền hình hay không thì Trương Nghệ Mưu – một trong những đại đạo diễn danh giá nhất của điện ảnh Hoa ngữ sớm đã có cách nhìn nhận về việc đó. Khi ông tuyển chọn nhân vật cho phim Tình Yêu Cây Sơn Tra, mọi người đều thấy bất ngờ khi Trương Nghệ Mưu lại chọn một cô nương có tướng mạo, thân hình trông quá mức bình thường như Châu Đông Vũ, chẳng toát ra được khí chất của một minh tinh hay ngôi sao điện ảnh.

Lúc đó, Trương Nghệ Mưu đã nói, máy quay lia trong 3 giây thì Châu Đông Vũ đã có thể biến hóa một cách linh hoạt và chỉ vài giây ngắn ngủi này chính là thiên phú của Châu Đông Vũ. Thế nhưng, phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhau. Cùng thời gian quay, thực hiện trong vài tháng, phim truyền hình phải hoàn thành hàng chục tập phim với rất nhiều phân cảnh, còn phim điện ảnh chỉ kéo dài tầm 2 tiếng. Từ đó cho thấy những yêu cầu đối với cảnh quay, diễn xuất của điện ảnh và truyền hình không thể giống nhau.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

Phim điện ảnh đòi hỏi sự tỉ mì, chỉn chu, bắt trọn khoảnh khắc của diễn viên từ mọi góc độ nhưng phim truyền hình lại không như vậy. Thứ mà phim truyền hình cần chính là cảnh quay phải được hoàn thành nhanh vì thời lượng dài tập, nếu đã bỏ lỡ thì hiếm có chuyện quay lại lần hai. Thêm vào việc không có đạo diễn bên cạnh chỉ dẫn tận tình thì theo lý giải nhân vật của Châu Đông Vũ rất khó có thể lột tả nhân vật một cách tốt nhất.

Theo Hóng Hớt Cbiz nghĩ thì với khả năng hiện tại, Châu Đông Vũ không cần phải lãng phí thời gian vào dòng phim truyền hình làm gì. Thay vào đó, cô nàng nên trau dồi diễn xuất, phát huy một cách tốt nhất thế mạnh điện ảnh của mình, gặt hái thành công hơn nữa.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.