x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao Châu Đông Vũ không thể diễn tốt Thiên Cổ Quyết Trần?

Hóng hớt Cbiz 20:30 - 25/06/2021

Theo Hóng Hớt Cbiz quan sát thì có lẽ Thiên Cổ Quyết Trần là một trong những cái tên nổi bật nhất trong hàng loạt phim truyền hình Hoa ngữ đang lên sóng hiện nay.Thế nhưng, cái cách mà Thiên Cổ Quyết Trần nổi tiếng lại đi ngược với hầu hết các bộ phim trước đó, khi tác phẩm này liên tục vướng vào những tranh cãi từ tình tiết cho đến nhan sắc, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính. Đặc biệt, Châu Đông Vũ là người vấp phải nhiều sự phê bình nhất từ khán giả.

Nhan sắc của Châu Đông Vũ không đến nỗi nào nhưng cô nàng thật sự không hợp với dòng phim truyền hình cổ trang tiên hiệp. Khuôn mặt, thân hình nhỏ nhắn của nàng tiểu hoa tạo cảm giác "hack tuổi", thế nhưng dáng vẻ này không phải là mỹ nhân sắc nước hương trời, khả năng diễn xuất lại không được phát huy một cách tốt nhất. Ở Châu Đông Vũ không mang lại chút điểm sáng nào giúp Thiên Cổ Quyết Trần vực dậy danh tiếng.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

Đối với việc Châu Đông Vũ có phù hợp với phim truyền hình hay không thì Trương Nghệ Mưu – một trong những đại đạo diễn danh giá nhất của điện ảnh Hoa ngữ sớm đã có cách nhìn nhận về việc đó. Khi ông tuyển chọn nhân vật cho phim Tình Yêu Cây Sơn Tra, mọi người đều thấy bất ngờ khi Trương Nghệ Mưu lại chọn một cô nương có tướng mạo, thân hình trông quá mức bình thường như Châu Đông Vũ, chẳng toát ra được khí chất của một minh tinh hay ngôi sao điện ảnh.

Lúc đó, Trương Nghệ Mưu đã nói, máy quay lia trong 3 giây thì Châu Đông Vũ đã có thể biến hóa một cách linh hoạt và chỉ vài giây ngắn ngủi này chính là thiên phú của Châu Đông Vũ. Thế nhưng, phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhau. Cùng thời gian quay, thực hiện trong vài tháng, phim truyền hình phải hoàn thành hàng chục tập phim với rất nhiều phân cảnh, còn phim điện ảnh chỉ kéo dài tầm 2 tiếng. Từ đó cho thấy những yêu cầu đối với cảnh quay, diễn xuất của điện ảnh và truyền hình không thể giống nhau.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

Phim điện ảnh đòi hỏi sự tỉ mì, chỉn chu, bắt trọn khoảnh khắc của diễn viên từ mọi góc độ nhưng phim truyền hình lại không như vậy. Thứ mà phim truyền hình cần chính là cảnh quay phải được hoàn thành nhanh vì thời lượng dài tập, nếu đã bỏ lỡ thì hiếm có chuyện quay lại lần hai. Thêm vào việc không có đạo diễn bên cạnh chỉ dẫn tận tình thì theo lý giải nhân vật của Châu Đông Vũ rất khó có thể lột tả nhân vật một cách tốt nhất.

Theo Hóng Hớt Cbiz nghĩ thì với khả năng hiện tại, Châu Đông Vũ không cần phải lãng phí thời gian vào dòng phim truyền hình làm gì. Thay vào đó, cô nàng nên trau dồi diễn xuất, phát huy một cách tốt nhất thế mạnh điện ảnh của mình, gặt hái thành công hơn nữa.

Xem thêm: Châu Đông Vũ và những lần thất thủ với tạo hình cổ trang

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.