x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ

Quìn 07:25 - 15/09/2021

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất xông xáo giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch, ông xã của nữ danh hài sau khi về nước cũng đã đồng hành cùng vợ trong những chuyến từ thiện. 

Sáng ngày 11/9, trong lúc cập nhật tình hình từ thiện trên trang cá nhân, Việt Hương cũng chia sẻ về việc có một cô ném đá vào nhà xin giúp đỡ. Cùng mình xem tiếp video trên để nghe Việt Hương chia sẻ về câu chuyện này nhé!

Nội dung của bức thư được gửi kèm theo cục đá được ném vào nhà Việt Hương.

Với quan điểm của Việt Hương khi làm từ thiện, cô không bao giờ kêu gọi ủng hộ tiền, có bao nhiêu vợ chồng cô sẽ tự làm bấy nhiêu. Chỉ vỏn vẹn vài tháng, gia đình của Việt Hương đã chi hàng chục tỷ đồng để bà con được êm ấm. Những điều này mãi mãi sẽ khiến nhiều người nhớ đến nữ diễn viên rất nhiều.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.