x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Việt Hương: Sở hữu hối tài sản "khủng" trải dài từ Việt Nam sang Mỹ

Quìn 11:16 - 02/10/2021

Việt Hương được biết đến với vai trò là một diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí Việt, nhờ sự duyên dáng mà nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngoài công việc diễn viên, Việt Hương còn xuất hiện với vai trò MC và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, do đó hiện tại bà xã Hoài Phương đang sở hữu gia tài đồ sộ. Hãy xem video trên cùng mình tính sương sương khối tài sản của nữ danh hài này nhé!

Căn biệt thự ở Mỹ của Việt Hương

Có thể thấy, với khối tài sản đồ sộ và mức cát-xê khủng cũng như công việc kinh doanh ổn định, vợ chồng Việt Hương thoải mái làm từ thiện với quy mô lớn bằng tiền túi mà không cần lo nghĩ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.