x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường và cuộc sống sau khi rời showbiz

Quìn 17:00 - 22/08/2021

Từng được mệnh danh là “Vua quảng cáo” của Việt Nam, Trương Minh Cường lựa chọn kết hôn với vợ là Thu Huyền rồi sang Mỹ định cư, nuôi dưỡng các con khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Vì cuộc sống thay đổi đột ngột, mọi thứ khó thích nghi nên “Ông hoàng quảng cáo” đã phải uống thuốc trầm cảm suốt 2 năm. Tuy nhiên, gia đình và sự nghiệp là nguồn động lực giúp anh vượt qua và tiếp tục cố gắng cho đến hiện tại. 

Từng vướng vào tin đồn ly hôn với vợ và chịu không ít săm soi về đời tư, nhưng anh khẳng định rằng cho đến lúc này cuộc sống vẫn hạnh phúc và bình yên bên vợ con. Ngoài ra, nam diễn viên Gió Nghịch Mùa đang có kế hoạch trở lại showbiz trong thời gian tới.

Cùng xem tiếp video để nghe "ông hoàng quảng cáo" Trương Minh Cường chia sẻ về cuộc sống sau khi sang Mỹ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.