x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường và cuộc sống sau khi rời showbiz

Quìn 17:00 - 22/08/2021

Từng được mệnh danh là “Vua quảng cáo” của Việt Nam, Trương Minh Cường lựa chọn kết hôn với vợ là Thu Huyền rồi sang Mỹ định cư, nuôi dưỡng các con khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Vì cuộc sống thay đổi đột ngột, mọi thứ khó thích nghi nên “Ông hoàng quảng cáo” đã phải uống thuốc trầm cảm suốt 2 năm. Tuy nhiên, gia đình và sự nghiệp là nguồn động lực giúp anh vượt qua và tiếp tục cố gắng cho đến hiện tại. 

Từng vướng vào tin đồn ly hôn với vợ và chịu không ít săm soi về đời tư, nhưng anh khẳng định rằng cho đến lúc này cuộc sống vẫn hạnh phúc và bình yên bên vợ con. Ngoài ra, nam diễn viên Gió Nghịch Mùa đang có kế hoạch trở lại showbiz trong thời gian tới.

Cùng xem tiếp video để nghe "ông hoàng quảng cáo" Trương Minh Cường chia sẻ về cuộc sống sau khi sang Mỹ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.