x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Xu như Học Nghĩa: Đóng phụ hoài chẳng sao vừa lên chính phim đắp chiếu

An Lee 08:35 - 31/07/2022

Màn ảnh Hoa ngữ có biết bao nhiêu nam phụ số khổ, bởi đã định là nam thứ thì làm gì có cửa cưới được nữ chính, dù có hi sinh đến đâu. Thế nhưng, một trong số những nam phụ số khổ đó, An thấy có một anh còn “xu cà na” nữa, bởi làm nam phụ bao lâu rồi, khổ mãi rồi, đến lúc được ngoi lên làm nam chính thì phim có nguy cơ đắp chiếu. Và chàng nam phụ vừa khổ vừa xu này chính là Lưu Học Nghĩa.

>> Xem thêm: Dàn Đế quân trên phim: Thành Nghị sao khí chất bằng Đông Hoa Đế quân? 

An nhớ Lưu Học Nghĩa đóng nam phụ trong khá nhiều bộ phim rồi, nhưng ấn tượng nhất vẫn là trong các tác phẩm cổ trang tiên hiệp. Xa Xa có thể kể đến vai Yêu Đế trong Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết. Nam phụ tuy ác nhưng vẫn rất mực yêu nữ chính, bảo vệ che chở cho cô để rồi cuối cùng bay màu trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.

So với vai Yêu Đế thì Lưu Học Nghĩa gây ấn tượng nhiều hơn với vai Hạo Thần - Bách Lân Đế quân ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Cũng là nam phụ đầy toan tính, nhưng Hạo Thần đem lòng yêu nữ chính muốn biến cô trở thành chiến thần của mình. Tất cả mọi thứ mà Hạo Thần làm đều là vì... Tam giới do hắn là Đế quân. Sau cùng Hạo Thần cũng nhận ra những điều mình làm là quá cực đoan, sai trái, nguyện ý ra đi. Tất nhiên, nữ chính về với nam chính và một lần nữa Lưu Học Nghĩa lại chẳng có gì.

Tưởng như sau vai Bách Lân Đế quân Lưu Học Nghĩa sẽ né mấy nhân vật này ra, nào ngờ nam diễn viên còn khổ hơn ở Thiên Cổ Quyết Trần. Vào vai Thiên Khải, Lưu Học Nghĩa tiếp tục là nam phụ u mê nữ chính, làm tất cả thậm chí sẵn sàng bay màu thay nàng. Thế nhưng những điều này đều bị nam chính tranh làm mất rồi, vậy nên Thiên Khải chỉ đành ở lại chăm sóc cho cô, đồng thời còn phải chăm con dùm cho tình địch là Bạch Quyết.

Đóng qua 7749 bộ phim làm nam phụ rồi, hi sinh cho nữ chính nhiều rồi, cuối cùng thì Lưu Học Nghĩa cũng đến lúc được lên làm nam chính trong một bộ phim tiên hiệp. Anh chàng kết hợp cùng Viên Băng Nghiên trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng. Nghe đâu nội dung cũng rất thú vị, ngược ngọt có đủ, poster, trailer tung ra cũng cho thấy tạo hình rất đẹp mắt khiến ai cũng mong chờ.

Tuy nhiên, một điều khiến bao người tiếc nuối cho Lưu Học Nghĩa, đó là Viên Băng Nghiên gần đây bất ngờ dính lùm xùm không hay, nguy cơ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng bị đắp chiếu là rất lớn. Nghĩ mà xem, đóng 3-4-5 bộ nam phụ số khổ rồi, mãi mới có bộ lên làm nam chính thì phim lại gặp biến cố. Không chỉ fan đâu mà ngay cả người xem bình thường như An cũng tức giùm nam diễn viên rồi.

>> Xem thêm: Dương Tử đọ cảnh khóc với nữ phụ trong Trầm Vụn Hương Phai 

Hiện tại, số phận của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn đang là bí ẩn. Nhiều người cho rằng phim vẫn còn cơ hội lên sóng vì Viên Băng Nghiên chưa bị phong sát. Thế nhưng cơ hội vẫn rất mong manh, và An nghĩ giờ chỉ còn trông chờ vào sự may mắn của Lưu Học Nghĩa cùng Viên Băng Nghiên mà thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Phi Vũ cứu nguy cho Ngụy Đại Huân trước quy tắc ngầm Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Phi Vũ kéo Ngụy Đại Luân tránh xa vị trí trung tâm nhận được cơn mưa lời khen, và đây đã phản ánh 1 trong những quy tắc ngầm buộc phải biết rõ trong Cbiz.

Đào Nguyễn Ánh: Từ nam sinh “triệu view” đến diễn viên triển vọng VTV

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trải qua một hành trình dài nỗ lực theo đuổi đam mê, Đào Nguyễn Ánh giờ đây đã thu lượm về cho bản thân nhiều thành tựu, hướng đến một nghệ sĩ “đa zi năng”.

Thái Lê Minh Hiếu: Nam thần mới của Phí Phương Anh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Thái Lê Minh Hiếu - Chàng sinh viên trường Hutech đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi góp mặt trong MV mới của Phí Phương Anh.

Những lần sao Hàn lỡ duyên hợp tác khiến fan tiếc hùi hụi

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Có những ngôi sao chắc mười mươi sẽ hợp tác với nhau thế nhưng lại "bể kèo" phút cuối khiến fan cực kỳ tiếc nuối mà không làm sao được.

Triệu Lộ Tư trở lại với Hậu Lãng: Nét diễn lấc cấc vẫn không đổi

An Lee

An Lee

Đảm nhận vai nữ chính Tôn Đầu Đầu trong Hậu Lãng, Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm bàn tán của người xem bởi nhân vật của cô quá coi thường IQ khán giả.

Trương Thiều Hàm, Hoắc Kiến Hoa và sao Chuyện Tình Biển Xanh ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi chứng kiến Trương Thiều Hàm và Hứa Thiệu Dương tái hiện lại cảnh phim kinh điển trong show truyền hình, mình và nhiều khán giả đã thổn thức không thôi.