x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Xu như Học Nghĩa: Đóng phụ hoài chẳng sao vừa lên chính phim đắp chiếu

An Lee 08:35 - 31/07/2022

Màn ảnh Hoa ngữ có biết bao nhiêu nam phụ số khổ, bởi đã định là nam thứ thì làm gì có cửa cưới được nữ chính, dù có hi sinh đến đâu. Thế nhưng, một trong số những nam phụ số khổ đó, An thấy có một anh còn “xu cà na” nữa, bởi làm nam phụ bao lâu rồi, khổ mãi rồi, đến lúc được ngoi lên làm nam chính thì phim có nguy cơ đắp chiếu. Và chàng nam phụ vừa khổ vừa xu này chính là Lưu Học Nghĩa.

>> Xem thêm: Dàn Đế quân trên phim: Thành Nghị sao khí chất bằng Đông Hoa Đế quân? 

An nhớ Lưu Học Nghĩa đóng nam phụ trong khá nhiều bộ phim rồi, nhưng ấn tượng nhất vẫn là trong các tác phẩm cổ trang tiên hiệp. Xa Xa có thể kể đến vai Yêu Đế trong Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết. Nam phụ tuy ác nhưng vẫn rất mực yêu nữ chính, bảo vệ che chở cho cô để rồi cuối cùng bay màu trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.

So với vai Yêu Đế thì Lưu Học Nghĩa gây ấn tượng nhiều hơn với vai Hạo Thần - Bách Lân Đế quân ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Cũng là nam phụ đầy toan tính, nhưng Hạo Thần đem lòng yêu nữ chính muốn biến cô trở thành chiến thần của mình. Tất cả mọi thứ mà Hạo Thần làm đều là vì... Tam giới do hắn là Đế quân. Sau cùng Hạo Thần cũng nhận ra những điều mình làm là quá cực đoan, sai trái, nguyện ý ra đi. Tất nhiên, nữ chính về với nam chính và một lần nữa Lưu Học Nghĩa lại chẳng có gì.

Tưởng như sau vai Bách Lân Đế quân Lưu Học Nghĩa sẽ né mấy nhân vật này ra, nào ngờ nam diễn viên còn khổ hơn ở Thiên Cổ Quyết Trần. Vào vai Thiên Khải, Lưu Học Nghĩa tiếp tục là nam phụ u mê nữ chính, làm tất cả thậm chí sẵn sàng bay màu thay nàng. Thế nhưng những điều này đều bị nam chính tranh làm mất rồi, vậy nên Thiên Khải chỉ đành ở lại chăm sóc cho cô, đồng thời còn phải chăm con dùm cho tình địch là Bạch Quyết.

Đóng qua 7749 bộ phim làm nam phụ rồi, hi sinh cho nữ chính nhiều rồi, cuối cùng thì Lưu Học Nghĩa cũng đến lúc được lên làm nam chính trong một bộ phim tiên hiệp. Anh chàng kết hợp cùng Viên Băng Nghiên trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng. Nghe đâu nội dung cũng rất thú vị, ngược ngọt có đủ, poster, trailer tung ra cũng cho thấy tạo hình rất đẹp mắt khiến ai cũng mong chờ.

Tuy nhiên, một điều khiến bao người tiếc nuối cho Lưu Học Nghĩa, đó là Viên Băng Nghiên gần đây bất ngờ dính lùm xùm không hay, nguy cơ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng bị đắp chiếu là rất lớn. Nghĩ mà xem, đóng 3-4-5 bộ nam phụ số khổ rồi, mãi mới có bộ lên làm nam chính thì phim lại gặp biến cố. Không chỉ fan đâu mà ngay cả người xem bình thường như An cũng tức giùm nam diễn viên rồi.

>> Xem thêm: Dương Tử đọ cảnh khóc với nữ phụ trong Trầm Vụn Hương Phai 

Hiện tại, số phận của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn đang là bí ẩn. Nhiều người cho rằng phim vẫn còn cơ hội lên sóng vì Viên Băng Nghiên chưa bị phong sát. Thế nhưng cơ hội vẫn rất mong manh, và An nghĩ giờ chỉ còn trông chờ vào sự may mắn của Lưu Học Nghĩa cùng Viên Băng Nghiên mà thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Lỗi và dàn sao Hoa ngữ khổ đủ đường vì ekip gia đình

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Giao đoàn đội vào tay người thân trong gia đình thay vì quản lý chuyên nghiệp, các ngôi sao Hoa ngữ này phải chịu vất vả, lận đận.

Mỹ nhân Hàn khiến Knet tin rằng chuyển mình hắc hóa là "cháy" luôn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phản diện là vai diễn không mấy ai thích nhưng lại rất quan trọng trong một bộ phim. Và đây là những mỹ nhân mà Knet tin là đóng phản diện sẽ cực "cháy".

Anh Đào: Cô thôn nữ lần đầu làm “người trong ngành” khi đóng Đấu Trí

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Lần đầu tiên vào vai công an, lại là bóng hồng duy nhất giữa dàn công an toàn soái ca, Anh Đào hẳn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh trải nghiệm này.

Diễn nhiều vai trong 1 phim: Thành Nghị diễn 3 vai, Cảnh Điềm bùng nổ

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Có rất nhiều diễn viên đã thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau trong cùng một bộ phim như: Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Lee Jong Suk và hành trình số nhọ: Phim sau khổ hơn phim trước

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Gương mặt ăn ảnh, ngoại hình xán lạn ấy vậy mà Lee Jong Suk luôn chọn "cuộc sống bất ổn" qua từng vai diễn khiến tôi cũng khó hiểu.

Lee Jong Suk - Nam thần luôn gặp bạn diễn lệch tuổi hoàn hảo

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Không chỉ trong phim truyền hình mà đến cả mảng điện ảnh, Lee Jong Suk cũng hầu như bắt cặp với bạn diễn nữ có độ chênh tuổi hoàn hảo thôi.