x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử đọ cảnh khóc với nữ phụ trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee 16:20 - 27/07/2022

Sau hot search nữ phụ “diễm áp” (đẹp lấn át) nữ chính, Mạnh Tử Nghĩa Dương Tử không ngừng bị so sánh trong Trầm Vụn Hương Phai. Đảm nhận vai Nhan Đàm vừa nhí nhảnh, vừa tinh nghịch, Dương Tử bị chê không ngớt vì diễn đơ, sượng, cố làm ra vẻ trẻ con. Trong khi đó, Mạnh Tử Nghĩa đóng vai cô chị Chỉ Tích với tính cách trầm ổn, nhã nhẵn lại được khen hết lời nhờ nhan sắc lẫn diễn xuất.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử diễn chán, nhan sắc còn thua nữ phụ 

Tuy nhiên đó là lời so sánh của một vài netizen thôi, chứ An và nhiều khán giả vẫn thấy Dương Tử ở phim này diễn tốt chán. Nhan sắc có thể thua một chút chứ biểu cảm của cô nàng thì vẫn chẳng chê được. Bằng chứng là ở loạt cảnh khóc gần đây của cả Dương Tử và Mạnh Tử Nghĩa trong Trầm Vụn Hương Phai, dân tình cứ khen nữ phụ, chứ An lại thấy nữ chính diễn cũng hay chẳng kém.

Cụ thể hơn, trong những tập phim gần nhất thì cảnh ngược đã đến với Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị) và Nhan Đàm (Dương Tử). Do Nhan Đàm dùng thuật dịch dung, hóa thành Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) để cứu Ứng Uyên nên gây ra nhiều hiểm lầm, đau khổ đan xen. Cảnh khóc đau khổ của Dương Tử và Mạnh Tử Nghĩa cũng được thể hiện ở những phân cảnh này, và xem ra cả hai đều đã diễn rất tốt, làm người xem cảm động.

Thế nhưng với một vài netizen thì có vẻ họ vẫn nghiêng về phía Mạnh Tử Nghĩa hơn, bởi cảnh khóc của cô diễn rất thật, nước mắt chảy dài, đôi mắt đỏ hoe trông vô cùng xót xa. Hơn nữa, nhan sắc của Mạnh Tử Nghĩa trong những cảnh này cũng rất đẹp, dù ảnh đã qua filter hay chưa thì được cho là vẫn xinh hơn Dương Tử.

Nhưng mà thực tế nếu xem phim sẽ biết lý do Dương Tử trông kém xinh. Đó là vì cô đã bị trọng thương khi cứu Ứng Uyên, bởi thế gương mặt mới nhợt nhạt hơn mà thôi. Còn nếu đọ về cảnh khóc, An thấy Dương Tử vẫn hơn nữ phụ khá nhiều đấy. Coi Dương Tử khóc mà thấy đau lòng thật sự, cảm giác thương xót cho nhân vật của cô rất nhiều.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry 

Việc so sánh nữ phụ, nữ chính là điều khó tránh khỏi trong một bộ phim, nhất là với những bộ tiên hiệp có dàn diễn viên đẹp như Trầm Vụn Hương Phai. Nhưng có so thì cũng phải công tâm một chút, và An thấy ở những cảnh khóc này, cả Dương Tử và Mạnh Tử Nghĩa đều làm rất tốt rồi, người đẹp, người diễn hay, thế là quá tròn vẹn rồi còn gì.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

An Lee

An Lee

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

An Lee

An Lee

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.