x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại hoàn toàn trái ngược của bé Xuân Mai và Xuân Nghi

Quìn 14:31 - 17/08/2021

Xuân Mai và Xuân Nghi từng được xem là những hiện tượng nhí nổi tiếng nhất vào cuối thập niên 90. Sau 20 năm trôi qua, cả hai đều đã trưởng thành và có hướng đi cho riêng mình.

Xuân Mai được xem là thần đồng âm nhạc khi chưa tròn 3 tuổi đã cho ra mắt hàng loạt ca khúc thiếu nhi huyền thoại. Thời điểm đó, đi đến đâu cũng nghe mọi người mở nhạc bé Xuân Mai. Sau khi sang Mỹ định cư, Xuân Mai đã từng làm nhiều công việc để giúp đỡ gia đình. Đến nay Xuân Mai đã là mẹ 3 con, và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nơi xứ sở cờ hoa, hoàn toàn rút lui khỏi showbiz.

Dù đi sau Xuân Mai một bước, nhưng Xuân Nghi vẫn là một cô ca sỹ nhí rất được yêu thích lúc bấy giờ. Năm 16 tuổi Xuân Nghi sang Mỹ du học và đã xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học Nam California. Cho đến hiện tại, “bé” Xuân Nghi vẫn miệt mài theo đuổi đam mê nghệ thuật và đã hoàn toàn lột xác khỏi hình tượng sao nhí trước đây.

Bạn có biết thêm thông tin về 2 “bé” này ngoài những gì đã kể trong video không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.