x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại hoàn toàn trái ngược của bé Xuân Mai và Xuân Nghi

Quìn 14:31 - 17/08/2021

Xuân Mai và Xuân Nghi từng được xem là những hiện tượng nhí nổi tiếng nhất vào cuối thập niên 90. Sau 20 năm trôi qua, cả hai đều đã trưởng thành và có hướng đi cho riêng mình.

Xuân Mai được xem là thần đồng âm nhạc khi chưa tròn 3 tuổi đã cho ra mắt hàng loạt ca khúc thiếu nhi huyền thoại. Thời điểm đó, đi đến đâu cũng nghe mọi người mở nhạc bé Xuân Mai. Sau khi sang Mỹ định cư, Xuân Mai đã từng làm nhiều công việc để giúp đỡ gia đình. Đến nay Xuân Mai đã là mẹ 3 con, và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nơi xứ sở cờ hoa, hoàn toàn rút lui khỏi showbiz.

Dù đi sau Xuân Mai một bước, nhưng Xuân Nghi vẫn là một cô ca sỹ nhí rất được yêu thích lúc bấy giờ. Năm 16 tuổi Xuân Nghi sang Mỹ du học và đã xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học Nam California. Cho đến hiện tại, “bé” Xuân Nghi vẫn miệt mài theo đuổi đam mê nghệ thuật và đã hoàn toàn lột xác khỏi hình tượng sao nhí trước đây.

Bạn có biết thêm thông tin về 2 “bé” này ngoài những gì đã kể trong video không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.