x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Xuất thân của các mỹ nhân Cbiz: Không phải ai cũng giàu sẵn

Quìn 18:59 - 17/10/2021

Dù bước ra từ những gia cảnh không giống nhau, thế nhưng Lưu Diệc Phi, Tôn Lệ hay các mỹ nhân Hoa ngữ đều có một điểm chung là hiện tại họ rất thành công và có chỗ đứng vững trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Để biết rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, nơi những mỹ nhân kể trên xuất thân, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Cuộc sống lúc nhỏ của Tôn Lệ và Lưu Diệc Phi đại diện cho khoảng cách giàu nghèo rõ rệt. Nhưng giờ đây họ đều thành công, có được chỗ đứng nhất định cho riêng mình. Để có được điều đó, chắc hẳn cả 2 cùng những mỹ nhân Cbiz được nhắc đến ở video trên chắc hẳn đã phải cố gắng rất nhiều. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.