x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày bẻ cua cực gắt khi người yêu của Lương Thanh lộ diện

An Lee 10:00 - 25/08/2021

Trong 11 Tháng 5 Ngày, ngoài cặp nam nữ chính là Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) thì cặp phụ Long “đần” (Trung ruồi) - Thục Anh (Lương Thanh) cũng được quan tâm không kém.

An tưởng đâu Thục Anh và Long “đần” đã cảm mến nhau từ lâu, chỉ chờ ngày tỏ tình là đồng ý hẹn hò liền. Ấy thế mà trên phim cũng chẳng như mơ, Long “đần” với sự trợ giúp của Tuệ Nhi, Đăng và mẹ của Thục Anh là bà Vân (Vân Dung) vẫn thất bại hoàn toàn trong việc tỏ tình.

Thục Anh từ chối lời tỏ tình của Long “đần”

 >>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày vừa chiếu đã gây ức chế vì nhân vật của Khả Ngân

Màn thất bại của Long “đần” khi tỏ tình với Thục Anh đã khiến An và nhiều khán giả băn khoăn, không biết lý do vì sao. Nhiều người sau tập phim này cho rằng có thể Thục Anh đã có “crush”, thậm chí người đó lại chính là Đăng. An cũng cảm thấy suy đoán này khá ổn cho đến khi nhớ ra Thục Anh từng rất thoải mái nói về việc Đăng có vẻ thích Tuệ Nhi. Nếu mến Đăng, Thục Anh sao có thể như vậy được.

Đăng chắc chắn không phải đối tượng của Thục Anh. 

Cứ nghĩ là thắc mắc này của khán giả sẽ phải vài tập nữa mới có giải đáp. Ngờ đâu ngay trong tập 12, 11 Tháng 5 Ngày đã mang đến cú twist không thể bất ngờ hơn cho khán giả. Đó là Thục Anh đã có bạn trai, và người này nằm ngoài dự liệu của An cùng nhiều khán giả, đó chính là anh chủ nơi tiệm bánh mà Đăng, Long “đần” và Thục Anh làm việc.

Anh chủ tiệm bánh tưởng tử tế nhưng lại là “tra nam” của phim.

Anh chủ tiệm bánh tưởng như là người vô tội, trước mặt Long “đần” còn tiếc cho anh nhân viên khi tỏ tình thất bại với Thục Anh. Nào giờ chưa đầy phút mốt, Thục Anh đã được gọi vào phòng làm việc của anh chủ và... nói lời yêu thương ngọt ngào. Xem phân cảnh này, An phải ngã ngửa luôn ấy vì không nghĩ đây chính là bạn trai của Thục Anh.

Nhìn qua cách mà Thục Anh và anh chủ tiệm bánh liên lạc với nhau, dễ dàng nhận thấy đây là mối tình được che giấu. An thấy trên các topic về phim này, nhiều suy đoán đã được người xem đưa ra, và nhiều nhất chính là nghi ngờ anh chủ kia đã có vợ, còn đẩy đưa với Thục Anh và vô tình khiến cô gái này trở thành “tiểu tam”.

Cách anh chủ tiệm bánh liên lạc lén lút với Thục Anh khiến nhiều người nghi ngờ.

Bên cạnh đó, An cũng nghĩ Thục Anh lúc này vẫn chưa biết gì về người đàn ông kia, vẫn tin tưởng và chấp nhận yêu lén. Có lẽ sau này, khi mọi chuyện vỡ lở, Thục Anh sẽ được Long “đần” giúp đỡ, dần dần nhận ra được bản thân có tình cảm với anh chàng.

Long “đần” sẽ luôn bên Thục Anh dù chuyện gì xảy ra?

 >>> Xem thêm: Điểm mặt diễn viên Ngày Mai Bình Yên - phim nối sóng Hãy Nói Lời Yêu

Hiện tại, 11 Tháng 5 Ngày sau 12 tập phim đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Riêng An cũng khá thích bộ phim, đồng thời không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp Đăng - Nhi và Long - Thục Anh. Còn bạn, bạn thấy thế nào về tình tiết này của phim?

* Ý kiến của An Lee đóng góp cho DienAnh.Net

Và đừng quên nhân theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức mới nhất về phim ảnh cũng như hậu trường của làng giải trí Việt nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.