x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày bẻ cua cực gắt khi người yêu của Lương Thanh lộ diện

An Lee 10:00 - 25/08/2021

Trong 11 Tháng 5 Ngày, ngoài cặp nam nữ chính là Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) thì cặp phụ Long “đần” (Trung ruồi) - Thục Anh (Lương Thanh) cũng được quan tâm không kém.

An tưởng đâu Thục Anh và Long “đần” đã cảm mến nhau từ lâu, chỉ chờ ngày tỏ tình là đồng ý hẹn hò liền. Ấy thế mà trên phim cũng chẳng như mơ, Long “đần” với sự trợ giúp của Tuệ Nhi, Đăng và mẹ của Thục Anh là bà Vân (Vân Dung) vẫn thất bại hoàn toàn trong việc tỏ tình.

Thục Anh từ chối lời tỏ tình của Long “đần”

 >>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày vừa chiếu đã gây ức chế vì nhân vật của Khả Ngân

Màn thất bại của Long “đần” khi tỏ tình với Thục Anh đã khiến An và nhiều khán giả băn khoăn, không biết lý do vì sao. Nhiều người sau tập phim này cho rằng có thể Thục Anh đã có “crush”, thậm chí người đó lại chính là Đăng. An cũng cảm thấy suy đoán này khá ổn cho đến khi nhớ ra Thục Anh từng rất thoải mái nói về việc Đăng có vẻ thích Tuệ Nhi. Nếu mến Đăng, Thục Anh sao có thể như vậy được.

Đăng chắc chắn không phải đối tượng của Thục Anh. 

Cứ nghĩ là thắc mắc này của khán giả sẽ phải vài tập nữa mới có giải đáp. Ngờ đâu ngay trong tập 12, 11 Tháng 5 Ngày đã mang đến cú twist không thể bất ngờ hơn cho khán giả. Đó là Thục Anh đã có bạn trai, và người này nằm ngoài dự liệu của An cùng nhiều khán giả, đó chính là anh chủ nơi tiệm bánh mà Đăng, Long “đần” và Thục Anh làm việc.

Anh chủ tiệm bánh tưởng tử tế nhưng lại là “tra nam” của phim.

Anh chủ tiệm bánh tưởng như là người vô tội, trước mặt Long “đần” còn tiếc cho anh nhân viên khi tỏ tình thất bại với Thục Anh. Nào giờ chưa đầy phút mốt, Thục Anh đã được gọi vào phòng làm việc của anh chủ và... nói lời yêu thương ngọt ngào. Xem phân cảnh này, An phải ngã ngửa luôn ấy vì không nghĩ đây chính là bạn trai của Thục Anh.

Nhìn qua cách mà Thục Anh và anh chủ tiệm bánh liên lạc với nhau, dễ dàng nhận thấy đây là mối tình được che giấu. An thấy trên các topic về phim này, nhiều suy đoán đã được người xem đưa ra, và nhiều nhất chính là nghi ngờ anh chủ kia đã có vợ, còn đẩy đưa với Thục Anh và vô tình khiến cô gái này trở thành “tiểu tam”.

Cách anh chủ tiệm bánh liên lạc lén lút với Thục Anh khiến nhiều người nghi ngờ.

Bên cạnh đó, An cũng nghĩ Thục Anh lúc này vẫn chưa biết gì về người đàn ông kia, vẫn tin tưởng và chấp nhận yêu lén. Có lẽ sau này, khi mọi chuyện vỡ lở, Thục Anh sẽ được Long “đần” giúp đỡ, dần dần nhận ra được bản thân có tình cảm với anh chàng.

Long “đần” sẽ luôn bên Thục Anh dù chuyện gì xảy ra?

 >>> Xem thêm: Điểm mặt diễn viên Ngày Mai Bình Yên - phim nối sóng Hãy Nói Lời Yêu

Hiện tại, 11 Tháng 5 Ngày sau 12 tập phim đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Riêng An cũng khá thích bộ phim, đồng thời không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp Đăng - Nhi và Long - Thục Anh. Còn bạn, bạn thấy thế nào về tình tiết này của phim?

* Ý kiến của An Lee đóng góp cho DienAnh.Net

Và đừng quên nhân theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức mới nhất về phim ảnh cũng như hậu trường của làng giải trí Việt nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hạo Y Hành sửa đủ mọi kiểu để lên sóng, xa rời nguyên tác đam mỹ

20/01/2022

Có vẻ như Tencent đã đặt cược quá lớn vào Hạo Y Hành, để rồi hiện tại đang gặp phải khó khăn khi lệnh cấm đam cải biên được ban hành.

Cbiz hôm nay: Nam 8 Kính Song Thành "hạ gục" nam 9; Lệ Dĩnh "bỏ nghề"?

20/01/2022

Trịnh Nghiệp Thành cứ như là phiên bản thời trẻ, điển trai, phong độ của Lý Dịch Phong vậy, đã thế, anh còn diễn xuất tốt hơn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị Quỳnh Kool cho ăn hành

20/01/2022

Anh chàng Tuấn Khang trong Anh Có Phải Đàn Ông Không tuy "badboy" nhưng suốt ngày bị cô này vả cô kia khua tay múa chân, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ.

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ diễn xuất "hết hồn"

20/01/2022

Dù là có vốn đầu tư khủng nhưng Kính Song Thành của Lý Dịch Phong lại không được nhận đánh giá cao cho lắm.

Phim Hàn ngày 19/1: 39 tung poster ngập tràn không khí mùa xuân

20/01/2022

Phim Hàn lên sóng tối 19/01 hơi "nghèo nàn" nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn không bật lên được. Hàng loạt phim mới đua nhau tung poster.

Đời Này Có Em: Motip lỗi thời phi logic, Chung Hán Lương gây tranh cãi

20/01/2022

Mặc dù có rating phá 1 ngay từ tập đầu tiên nhưng Đời Này Có Em lại không xuất sắc như mọi người vẫn tưởng, ngoài ra còn vướng phải thị phi nữa.