x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi mất tất cả chỉ vì nhận ra sai lầm quá muộn

An Lee 13:00 - 18/08/2021

Bên cạnh Hương Vị Tình Thân thì 11 Tháng 5 Ngày đang là bộ phim mà An và nhiều khán giả cùng quan tâm theo dõi. Trong những tập phim mới nhất, cô nàng nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã biết mùi đời là thế nào khi liên tiếp vấp phải chuyện không như ý.

Hết bị bố đuổi ra khỏi nhà, Tuệ Nhi còn bị cậu Tiến (Quang Thắng) vét hết tiền, đã thế còn bị “bồ đá”. Sau rất nhiều sóng gió, Tuệ Nhi dần nhận ra mình sai, bắt đầu nói lời xin lỗi, thế nhưng có vẻ như tất cả sự hối hận đó đều đã muộn.

Tưởng sành sỏi thế nào, cuối cùng Tuệ Nhi cũng bị ông cậu lừa một vố đau. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Lời xin lỗi muộn màng dành cho Thuận 

Vốn dĩ có một anh người yêu tên Thuận (Tuấn Tú) vừa điển trai, giàu có, lại cưng Tuệ Nhi, luôn sẵn sàng dỗ dành cô dù chẳng làm gì sai. Thế mà đáng tiếc thay, Tuệ Nhi lại “được đằng chân lân đằng đầu”, thường xuyên có những hành động quá đáng đối với Thuận.

Đã thế, Tuệ Nhi còn chẳng thèm nể mặt người yêu, tự ý tuyên bố hủy bỏ đám cưới, khiến anh không thể chịu đựng nổi tính cách thất thường của cô nàng. Thuận ngay sau đó đã nói lời chia tay với Tuệ Nhi, khiến cô hối hận không thôi.

Thuận quyết định chia tay vì không chịu nổi tính khí của Tuệ Nhi.

Tưởng như Thuận không thể sống thiếu mình, Tuệ Nhi vẫn thường xuyên dõi theo người cũ, mong muốn có thể tái hợp. Ở tập 9 vừa qua, cô nàng đã lấy hết can đảm để đến nói chuyện với Thuận. Điều khiến An bất ngờ nhất là Tuệ Nhi đã có thể nói lời xin lỗi. Thế nhưng, câu này đã đến quá muộn, Thuận đã quá thất vọng về Tuệ Nhi và việc tái hợp là điều không thể.

“Nước mắt đã rơi, trò chơi kết thúc”, Nhi có xin lỗi cũng chẳng cứu vãn được mối tình với Thuận

Hiểu lầm Đăng, có muốn xin lỗi cũng chẳng được

Sau Thuận, Đăng (Thanh Sơn) chính là người bị Tuệ Nhi “hành” nhiều nhất. Trước khi đến nhà trọ ở, Tuệ Nhi từng gặp Đăng và khiến anh đụng phải nhiều rắc rối. Tưởng như đã thoát, nào ngờ “oan gia” lại đến ở sát vách, khiến loạt drama trong đời Đăng một dài thêm.

Hết bị đòn oan, Đăng lại bị mọi người nghi là có ý đồ bất chính khi ngủ ở phòng Nhi cả đêm. Sau câu chuyện này, anh chàng tiếp tục bị Tuệ Nhi nghi lấy cắp dây chuyền và là kẻ “móc túi” ở bến xe buýt. Mạnh miệng chỉ ra lỗi sai của Đăng, nhưng cuối cùng, tất cả mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm, Nhi muốn tìm cơ hội xin lỗi anh chàng hàng xóm.

Cô nàng đã nói với Đăng rằng: “Coi như rút lại những lời nói trước đó”. Thế nhưng rút thế nào được. Dù biết Tuệ Nhi không có ý xấu, nhưng An nghĩ, cô nàng đã quá hấp tấp, vội vàng kết tội người khác. Có lẽ lại một lần nữa, lời xin lỗi cũng như sự hối hận của Nhi đã quá trễ rồi.

Liệu có kịp nhận ra lỗi lầm để xin lỗi bà và bố?

Không chỉ Đăng, Thuận mà người Tuệ Nhi cần xin lỗi nhất là bà và bố. Cả bà và bố có thể chưa đúng với Nhi, song sự yêu thương, bảo vệ, che chở cho con gái là thật. Tuệ Nhi đã quá xốc nổi, có những hành vi thiếu lễ phép, thiếu tôn trọng người lớn. Hơn nữa, sự bướng bỉnh, cố chấp của Nhi đã làm những người yêu thương cô hết sức thất vọng.

Thực tế, An nhận thấy việc Tuệ Nhi bị bố đuổi đi chỉ là muốn dạy cho cô một bài học mà thôi. Ông muốn cô trưởng thành hơn, biết điều hơn và bớt cái tính khí đỏng đảnh của mình đi. Hi vọng trong quãng thời gian sống ở khu nhà trọ, Tuệ Nhi sẽ hiểu được nỗi khổ, sự thương yêu của bà và bố dành cho cô. Kèm theo đó, cô cũng sớm nhận ra sai sót của mình và nói lời xin lỗi kịp thời để bản thân không phải hối hận.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Với tính cách khó chiều như thế, Tuệ Nhi đã gây ra không ít lỗi lầm và tổn thương cho người khác. Cô nàng tuy sau đó đã nhận ra, song lời xin lỗi lúc này có vẻ muộn rồi. Đời người nói ngắn không ngắn, nhưng cũng chẳng đủ dài để cứ liên tục làm sai và xin lỗi, đồng thời không phải cứ xin lỗi là được tha thứ và có thể cứu vãn tình hình. An mong rằng trong quãng thời gian sống ở xóm trọ, Tuệ Nhi có thể mài giũa được tính cách, đồng thời nhận ra được những điều tốt đẹp mà mọi người xung quanh dành cho cô.

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.