x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Lộ lí do khiến Tuệ Nhi hống hách, ngang tàn

Chloe Nguyen 21:49 - 06/08/2021

Tập 2 của 11 tháng 5 ngày vừa lên sóng đã xuất hiện thêm nhiều diễn biến mới với nhiều tình tiết cao trào. Cô nàng tiểu thư, đỏng đảnh Tuệ Nhi (Khả Ngân) lại tái ngộ “oan gia ngõ hẹp” Hải Đăng (Thanh Sơn) trong một hoàn cảnh đầy éo le trước sự chứng kiến đầy ngỡ ngàng của Thuận (Tuấn Tú).

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tạo nghiệp đã bị quật ngay tập đầu tiên

Cô và Thuận có cuộc hẹn với nhau ở một tiệm bánh để mua quà cho bà. Tuy nhiên tại đây cô lại tái ngộ vị tài xế rắc rối đã bỏ cô ở giữa đường ở tập đầu tiên.

Tại đây trận chiến giữa hai người chính thức bắt đầu. Đăng hiện chỉ là nhân viên mới nhưng khả năng ghi nhớ chi tiết tên, công thức của từng loại bánh anh đều nắm rất rõ. Cả hai người đã có một trận tranh đấu quyết liệt, dù bị Tuệ Nhi làm khó, muốn anh bẽ mặt nhưng với vốn trí nhớ thâm sâu của mình, anh dễ dàng bật lại được cô nàng. 

Tuệ Nhi chưa dừng lại ở đó, cô vẫn thể hiện mình cũng là một người chẳng vừa gì mà chịu thua, cô thử thách Đăng trước mặt quản lý của anh là tìm cho cô một loại bánh không béo. Khi Đăng đem bánh ra bàn và giới thiệu về thành phần bánh là ngũ cốc thì cô nổi đóa lên và gây sự với Đăng và nói là cô là người dị ứng với ngũ cốc. 

>> Xem thêm: Mùa Hoa Tìm Lại và 11 Tháng 5 Ngày: Những điểm trùng hợp đến giật mình

Trước sự việc ồn ào trên, chị quản lý bắt Đăng phải xin lỗi nhưng Đăng kiên quyết không vì trước đó Tuệ Nhi chưa hề nói là dị ứng ngũ cốc với anh. Và lại một lần nữa, Đăng lại bị đuổi việc vì những trò oái oăm của cô nàng. Xem đến đây mình cảm thấy phẫn nộ vì tính cách của Tuệ Nhi quá hống hách, hỗn xược, dù cho là có rắc rối từ trước với Đăng nhưng cô lại làm anh mất việc những hai lần là một điều khó có thể chấp nhận. 

Drama ở tập 2 vẫn chưa dừng lại ở đó, ở tập này mình được hiểu thêm về nội tâm giữa các nhân vật. Bà nội của Tuệ Nhi muốn con trai mình đi thêm bước nữa với Thu - người mới của ông Vinh để có thể cho bà một đứa cháu trai đích tôn bà mong ước bấy lâu nay mà mẹ của Tuệ Nhi không thể thực hiện được. 

Cuộc xung đột xảy ra giữa bà nội và Tuệ Nhi khiến mình hiểu sâu hơn về lý do khiến cô nàng trở nên khó chiều như vậy. 

Sinh ra là con gái và mất mẹ từ nhỏ, Tuệ Nhi không được bà yêu thương như những đứa cháu khác, luôn bị bà và những phép tắc của bà đặt ra để chèn ép cô nàng. Mẹ Tuệ Nhi không sinh được con trai cho bà nên cả hai mẹ con đều phải chịu những lời ra tiếng vào từ chính người thân trong gia đình. 

Mình còn nhớ tới phân cảnh Tuệ Nhi về sau khi thăm mộ mẹ, điều mà Nhi muốn là bố và bà nội cả đời này phải cảm thấy có lỗi với mẹ cô. Xem tới đây, mình không cằm được xúc động, chỉ vì là con gái, không thể nối dõi mà cô phải chịu đựng những lời nói khó nghe từ bà nội từ nhỏ đến bây giờ.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Tuấn Tú chuẩn chồng người ta, khiến chị em rụng tim

Kết thúc tập 2, nhiều câu chuyện được mở ra, những rắc rối giữa Tuệ Nhi và Đăng lại tiếp tục. Diễn biến của tập tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy cùng mình đón xem nhé. 

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.