x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mùa Hoa Tìm Lại và 11 Tháng 5 Ngày: Những điểm trùng hợp đến giật mình

SUN 15:50 - 31/07/2021

Sau khi đóng cặp vợ chồng cấm đoán con trai yêu Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại, hai diễn viên NSƯT Phú Thăng và Phương Hạnh tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong phim mới 11 Tháng 5 Ngày. Ngay sau tập 1 lên sóng, khán giả đồng loạt nhận ra sự trùng hợp thú vị và dí dỏm cho rằng Việt Mùa Hoa Tìm Lại có em trai - Thuận (Tuấn Tú)  11 Tháng 5 Ngày.

Ở Mùa Hoa Tìm Lại, NSƯT Phú Thăng và Phương Hạnh vào vai cặp vợ chồng quan chức, luôn ngăn cản con trai yêu cô gái quê từng mang nhiều điều tiếng, không môn đăng hộ đối.

>> Xem thêm: Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) và những cô nàng đáng ghét của màn ảnh Việt

Trong 11 Tháng 5 Ngày, họ tiếp tục là cặp vợ chồng giàu có, sang trọng không cấm cản con trai vì con dâu tương lai có gia thế tương đồng. Nhưng với con dâu cá tính, thẳng thắn và có phần ngang bướng thì sẽ không khó tránh khỏi những xung đột với bố mẹ chồng tương lai.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày vừa chiếu đã gây ức chế vì nhân vật của Khả Ngân

Sau khi 11 Tháng 5 Ngày phát sóng, Tuệ Nhi (Khả Ngân) và (Đăng) Thanh Sơn có nét khá giống với cặp Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại bởi tình huống vừa gặp đã ghét nhau. Nếu đúng theo quy luật “không đánh không yêu'” như cặp Lệ - Đồng thì những diễn biến tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày dự đoán sẽ có nhiều tình tiết khó đỡ.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tạo nghiệp đã bị quật ngay tập đầu tiên

Hãy cùng SUN đón xem những tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày để xem những điều bất ngờ gì đang chờ đợi chúng ta nhé! Bộ phim đang phát sóng vào 21 giờ 40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

*Bài viết của SUN trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.