x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mùa Hoa Tìm Lại và 11 Tháng 5 Ngày: Những điểm trùng hợp đến giật mình

SUN 15:50 - 31/07/2021

Sau khi đóng cặp vợ chồng cấm đoán con trai yêu Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại, hai diễn viên NSƯT Phú Thăng và Phương Hạnh tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong phim mới 11 Tháng 5 Ngày. Ngay sau tập 1 lên sóng, khán giả đồng loạt nhận ra sự trùng hợp thú vị và dí dỏm cho rằng Việt Mùa Hoa Tìm Lại có em trai - Thuận (Tuấn Tú)  11 Tháng 5 Ngày.

Ở Mùa Hoa Tìm Lại, NSƯT Phú Thăng và Phương Hạnh vào vai cặp vợ chồng quan chức, luôn ngăn cản con trai yêu cô gái quê từng mang nhiều điều tiếng, không môn đăng hộ đối.

>> Xem thêm: Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) và những cô nàng đáng ghét của màn ảnh Việt

Trong 11 Tháng 5 Ngày, họ tiếp tục là cặp vợ chồng giàu có, sang trọng không cấm cản con trai vì con dâu tương lai có gia thế tương đồng. Nhưng với con dâu cá tính, thẳng thắn và có phần ngang bướng thì sẽ không khó tránh khỏi những xung đột với bố mẹ chồng tương lai.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày vừa chiếu đã gây ức chế vì nhân vật của Khả Ngân

Sau khi 11 Tháng 5 Ngày phát sóng, Tuệ Nhi (Khả Ngân) và (Đăng) Thanh Sơn có nét khá giống với cặp Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại bởi tình huống vừa gặp đã ghét nhau. Nếu đúng theo quy luật “không đánh không yêu'” như cặp Lệ - Đồng thì những diễn biến tiếp theo của 11 Tháng 5 Ngày dự đoán sẽ có nhiều tình tiết khó đỡ.

>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vừa tạo nghiệp đã bị quật ngay tập đầu tiên

Hãy cùng SUN đón xem những tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày để xem những điều bất ngờ gì đang chờ đợi chúng ta nhé! Bộ phim đang phát sóng vào 21 giờ 40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

*Bài viết của SUN trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.