x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi cặp kè bạn thân, Đăng có không giữ mất tiếc ghê!

Jin Yin 09:13 - 06/10/2021

Gần đây, mình nghe ngóng được nhiều thông tin về việc một số nhân vật mới sẽ xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày và trở thành rào cản tình cảm của cặp đôi Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân). Mà bạn biết đó, Việt Nam mình đã đồn thì đến 80% là thật. Trong tập phim mới đây, Trí (Bình An) - bạn thân của Nhi đã từ Sài Gòn bí mật ra Thủ đô để tạo bất ngờ cho cô nàng, rồi từ đây anh chàng chính thức trở thành tình địch của Đăng.

>>> Xem  thêm: Nghi vấn 11 Tháng 5 Ngày sẽ có kết buồn, Đăng - Nhi không thể nên đôi

Có lẽ chúng ta vẫn chưa quên ở tập 29, Đăng dưới áp lực của cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) đã phải lạnh lùng từ chối tình cảm của Nhi, vì sợ thoả thuận tiền bạc giữa anh và bố cô bị lộ. Tuệ Nhi dù trước đó rớt hết cả liêm sỉ để theo đuổi Đăng nhưng chảnh tiểu thư cũng là cô gái đầy tự trọng, người ta không muốn quan tâm nữa, thì thôi. Vậy là từ mối quan hệ mập mờ với Đăng, Nhi đã xác định mối quan hệ hợp tác chỉ vì lợi ích với anh. Tới đoạn này, nhìn mặt Đăng thì đúng là “đau như ai xát muối vào tim”.

Mọi chuyện dần trở nên buồn… cười hơn khi Trí xuất hiện. Vì là bạn thân thiết từ trước, nên anh chàng điển trai, bảnh tỏn này không ngại choàng vai bá cổ, ôm ấp hoặc thậm chí là… bế bổng Nhi lên. Thấy cảnh đó, mặt Đăng đỏ bừng, sưng sỉa hết cả lên, nhìn qua đã biết vì ghen rồi. Chẳng những làm phiền buổi đi chơi của Nhi, tìm đến tận nơi để… làm kì đà mà Đăng còn rủ thêm cả Long “đần” (Hà Trung) phá đám phụ một tay nữa cơ.

Ủa rồi bây giờ anh làm sao đây hả Đăng ơi, người ta bảo có câu có không giữ, mất rồi mới thấy tiếc ghê, đúng là không sai! Mà hẳn là tiếc thật chứ chả đùa, khi không đang yên đang lành lại có đứa bạn ất ơ nhảy vào làm đủ cử chỉ thân mật với crush, lấy gì lại không tức tối, làm sao có thể không ghen đây? Nhưng mà Đăng cũng đừng quên anh cũng từng có biết bao cơ hội “chốt đơn” trước đó rồi nhé, do bản thân anh không biết trân trọng thôi.

Trừ những lần bị phá đám vô duyên ra thì Đăng có cơ hội mắt chạm mắt, môi kề môi với Nhi đến mấy lần cơ, nhưng anh chàng có biết tận dụng đâu. Càng nói càng tức, tất cả những lần đó chính Đăng là người đã biến không khí lãng mạn thành lãng xẹt, khiến Tuệ Nhi vừa quê xệ lại vừa cay cú. Thấy thì cũng tội anh lắm nhưng mà thôi, cứ ghen cho biết với thiên hạ, cho biết mùi “kẻ đi gieo tương tư, giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại”. Con gái người ta dù gì cũng là tiểu thư, có giá lắm chứ bộ!

Không rõ Nhi có biết Đăng đang ghen hay không, nhưng mình đoán cô nàng vô tư này dù còn tình cảm với anh rất nhiều, song đã chọn buông bỏ rồi. Trí thì có lẽ thích Nhi thật đấy, nhưng đồng thời anh cũng mơ hồ nhận ra tình cảm Nhi dành cho Đăng. Bây giờ anh chàng có thể chọn cạnh tranh công bằng với Đăng hoặc giúp Nhi khiến Đăng thú nhận tình cảm. Nhưng đương nhiên mình nghĩ anh chẳng dại gì nhường cô gái đáng yêu như Nhi cho Đăng dễ dàng, game dễ thì thường mất vui. 

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Sợ lộ bí mật Đăng thẳng thắn từ chối tình cảm của Nhi

Còn về phía Đăng thì chắc chắn rồi, anh phải thành thật với Nhi về “giao kèo” của anh và bố cô, sau đó nghiêm túc theo đuổi và chứng minh cho Nhi thấy tấm chân tình không tì vết thì may ra mới có thể giành Nhi lại bên mình. Mong rằng anh chàng cục súc này sẽ biết cách chinh phục trái tim chảnh tiểu thư, bởi dù sao Đăng cũng là chàng trai tốt và mình thì thấy cặp này cực kì đẹp đôi.

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.