x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi cặp kè bạn thân, Đăng có không giữ mất tiếc ghê!

Jin Yin 09:13 - 06/10/2021

Gần đây, mình nghe ngóng được nhiều thông tin về việc một số nhân vật mới sẽ xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày và trở thành rào cản tình cảm của cặp đôi Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân). Mà bạn biết đó, Việt Nam mình đã đồn thì đến 80% là thật. Trong tập phim mới đây, Trí (Bình An) - bạn thân của Nhi đã từ Sài Gòn bí mật ra Thủ đô để tạo bất ngờ cho cô nàng, rồi từ đây anh chàng chính thức trở thành tình địch của Đăng.

>>> Xem  thêm: Nghi vấn 11 Tháng 5 Ngày sẽ có kết buồn, Đăng - Nhi không thể nên đôi

Có lẽ chúng ta vẫn chưa quên ở tập 29, Đăng dưới áp lực của cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) đã phải lạnh lùng từ chối tình cảm của Nhi, vì sợ thoả thuận tiền bạc giữa anh và bố cô bị lộ. Tuệ Nhi dù trước đó rớt hết cả liêm sỉ để theo đuổi Đăng nhưng chảnh tiểu thư cũng là cô gái đầy tự trọng, người ta không muốn quan tâm nữa, thì thôi. Vậy là từ mối quan hệ mập mờ với Đăng, Nhi đã xác định mối quan hệ hợp tác chỉ vì lợi ích với anh. Tới đoạn này, nhìn mặt Đăng thì đúng là “đau như ai xát muối vào tim”.

Mọi chuyện dần trở nên buồn… cười hơn khi Trí xuất hiện. Vì là bạn thân thiết từ trước, nên anh chàng điển trai, bảnh tỏn này không ngại choàng vai bá cổ, ôm ấp hoặc thậm chí là… bế bổng Nhi lên. Thấy cảnh đó, mặt Đăng đỏ bừng, sưng sỉa hết cả lên, nhìn qua đã biết vì ghen rồi. Chẳng những làm phiền buổi đi chơi của Nhi, tìm đến tận nơi để… làm kì đà mà Đăng còn rủ thêm cả Long “đần” (Hà Trung) phá đám phụ một tay nữa cơ.

Ủa rồi bây giờ anh làm sao đây hả Đăng ơi, người ta bảo có câu có không giữ, mất rồi mới thấy tiếc ghê, đúng là không sai! Mà hẳn là tiếc thật chứ chả đùa, khi không đang yên đang lành lại có đứa bạn ất ơ nhảy vào làm đủ cử chỉ thân mật với crush, lấy gì lại không tức tối, làm sao có thể không ghen đây? Nhưng mà Đăng cũng đừng quên anh cũng từng có biết bao cơ hội “chốt đơn” trước đó rồi nhé, do bản thân anh không biết trân trọng thôi.

Trừ những lần bị phá đám vô duyên ra thì Đăng có cơ hội mắt chạm mắt, môi kề môi với Nhi đến mấy lần cơ, nhưng anh chàng có biết tận dụng đâu. Càng nói càng tức, tất cả những lần đó chính Đăng là người đã biến không khí lãng mạn thành lãng xẹt, khiến Tuệ Nhi vừa quê xệ lại vừa cay cú. Thấy thì cũng tội anh lắm nhưng mà thôi, cứ ghen cho biết với thiên hạ, cho biết mùi “kẻ đi gieo tương tư, giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại”. Con gái người ta dù gì cũng là tiểu thư, có giá lắm chứ bộ!

Không rõ Nhi có biết Đăng đang ghen hay không, nhưng mình đoán cô nàng vô tư này dù còn tình cảm với anh rất nhiều, song đã chọn buông bỏ rồi. Trí thì có lẽ thích Nhi thật đấy, nhưng đồng thời anh cũng mơ hồ nhận ra tình cảm Nhi dành cho Đăng. Bây giờ anh chàng có thể chọn cạnh tranh công bằng với Đăng hoặc giúp Nhi khiến Đăng thú nhận tình cảm. Nhưng đương nhiên mình nghĩ anh chẳng dại gì nhường cô gái đáng yêu như Nhi cho Đăng dễ dàng, game dễ thì thường mất vui. 

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Sợ lộ bí mật Đăng thẳng thắn từ chối tình cảm của Nhi

Còn về phía Đăng thì chắc chắn rồi, anh phải thành thật với Nhi về “giao kèo” của anh và bố cô, sau đó nghiêm túc theo đuổi và chứng minh cho Nhi thấy tấm chân tình không tì vết thì may ra mới có thể giành Nhi lại bên mình. Mong rằng anh chàng cục súc này sẽ biết cách chinh phục trái tim chảnh tiểu thư, bởi dù sao Đăng cũng là chàng trai tốt và mình thì thấy cặp này cực kì đẹp đôi.

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.

Thông Gia Ngõ Hẹp xuyên suốt 5 tập: Dàn cast đỉnh nhưng phim nhàm chán

Thông Gia Ngõ Hẹp dù đã trải qua 5 tập phim nhưng nhịp phim lại nhàm chán, dàn cast xịn sò gánh còng lưng kịch bản lê thê, dài dòng.

Quỳnh Lương hai lần xuất hiện trong "vũ trụ VFC" đều để lại ấn tượng

Sự xuất hiện của Quỳnh Lương trong Ga-ra Hạnh Phúc đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô lại còn thành đôi với Duy Hưng, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.