x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phát hiện mối quan hệ của bố với Đăng và Trang

NNgân 14:14 - 01/11/2021

Loạt diễn biến sắp tới của 11 Tháng 5 Ngày sẽ vô cùng căng thẳng khi Nhi sắp biết hết sự thật về mối quan hệ giữa ông Vinh với Hải Đăng và Trang. Từ khi Trang xuất hiện, mình đã biết cô nàng này chả có gì tốt lành và cùng với những chiêu trò Trang bày ra để li gián tình cảm của Đăng và Nhi, mình lại càng không ưa nhân vật này hơn.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng rơi vào cảnh "tình ngay lý gian" vì tình cũ

Trong những diễn biển sắp tới được ekip phim 11 Tháng 5 Ngày hé lộ, Trang đã đến gặp bố của Nhi để thêu dệt, nói xấu Đăng gì đó, mình đoán thế qua cách mà ông Vinh phản ứng. Tuy nhiên, xin lỗi chú Vinh, chú làm con bất ngờ hơn đấy ạ, làm sao mà chú biết được con người trơ trẽn này nhỉ? Rồi xu cà na không biết sao mà Nhi cũng có mặt ở đó, ba - bốn mặt một lời khiến ai nấy đều sượng trân.

 Trong khi ông Vinh hỏi Nhi đã ở đó bao lâu rồi thì cô nàng hỏi ngược lại bố, rằng bố đã quen biết Trang được bao lâu rồi? Lúc này mình nghĩ, câu hỏi của Nhi có 2 ẩn ý nhỉ. Đầu tiên là cô thắc mắc mối quan hệ giữa ông Vinh với Trang như thế nào, thứ hai là việc liệu rằng bố của Nhi có đủ thân, đủ lâu để hiểu rõ tính cách con người của Trang ra sao không?

Mình thấy trong tình huống này, Trang tới công chuyện với chảnh tiểu thư nhà ta rồi. Cô nàng rất nhẹ nhàng hỏi Trang đã bày trò xong chưa, đủ chưa, nghe thôi mà cũng lạnh cả sống lưng. Thực sự Nhi cứng rắn lắm nhé, không dễ gì để Trang lấn lướt đâu, chỉ là người ta biết điều nên không làm lớn chuyện, chứ không phải vì Trang giỏi hay đẹp có tiền hơn Nhi mà cả nể bỏ qua. Mình nhìn thấy ánh mắt của Nhi dành cho Trang và cả ông Vinh thì cũng tự hiểu rằng sóng gió sắp kéo tới nhà này rồi.

Sau đó, Đăng lại có cuộc gặp gỡ với ông Vinh và đương nhiên bố của Nhi quyết tâm không để con gái biết được sự thật về việc ông bỏ tiền thuê Đăng bảo vệ cô. Phần vì sợ con nổi trận lôi đình, ông lại gì tính cô nàng nữa; nhưng phần khác là vì Nhi đã sắp dọn về nhà ở rồi. Ông Vinh không ngại mà gây áp lực với Đăng rằng, nếu con gái của ông biết mối quan hệ này thì sẽ “xoá tên của cậu vĩnh viễn, thậm chí nó gạch tên tôi luôn”. Nhưng giấy làm sao gói được lửa đây? Mình nghĩ trong nay mai Nhi sẽ sớm biết thôi!

Đó là còn chưa nói đến việc ông Vinh bỏ tiền đầu tư vào tiệm bánh và Đăng thì vì tiền mà chấp nhận lời yêu cầu của bố Nhi. Mọi chuyện vỡ lở ra, mình tin chắc Nhi sẽ cực kì hụt hẫng và hoang mang, thậm chí nghi ngờ tình cảm của Đăng dành cho mình. Toang đến nơi rồi, ôi giồi ôi! Chỉ sợ Nhi mà điên lên, với tính cách của cô nàng là sẽ làm nguyên cái đại hội cạch mặt những người có liên quan luôn thì khổ.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng khuyên tình cũ bớt sống giả dối, quyết yêu Nhi

Tuy nhiên điều mình lo lắng nhất chính là khi thất vọng như thế, Nhi có trở về làm con người xấu tính như trước đây hay không? Liệu chảnh tiểu thư có lại tin và yêu Đăng như cô đã từng? Cùng mình chờ xem tập 41 phim 11 Tháng 5 Ngày nhé!

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.

Thao túng tâm lý thâm như "peel nách" của Càn Long - Như Ý Truyện

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Như Ý Truyện hấp dẫn không chỉ bởi vì những phân cảnh đấu đá kinh điển của các phi tần trong phim, mà còn có cả sự thao túng tâm lý đáng sợ của Càn Long!

Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp) cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ngô Phương Anh đảm nhận vai mợ hai, đóng nhiều cảnh khó ưa nhưng phải cầu nguyện liên tục cho đỡ áy náy. Mong muốn được thử sức nhiều dạng vai khác nhau.

Hoạ Bì: Siêu phẩm một thời, Tôn Lệ còn làm nền cho Châu Tấn - Triệu Vy

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Họa Bì là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ khi tạo nên kỷ lục phòng vé, khẳng định tên tuổi của dàn diễn viên chính.

Gần đến tập cuối nhưng Ga-ra Hạnh Phúc chưa thấy hạnh phúc đâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đang dần tiến đến chặng đường cuối song bi kịch vẫn không ngừng bủa vây các nhân vật.