x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Nhi phát hiện mối quan hệ của bố với Đăng và Trang

NNgân 14:14 - 01/11/2021

Loạt diễn biến sắp tới của 11 Tháng 5 Ngày sẽ vô cùng căng thẳng khi Nhi sắp biết hết sự thật về mối quan hệ giữa ông Vinh với Hải Đăng và Trang. Từ khi Trang xuất hiện, mình đã biết cô nàng này chả có gì tốt lành và cùng với những chiêu trò Trang bày ra để li gián tình cảm của Đăng và Nhi, mình lại càng không ưa nhân vật này hơn.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng rơi vào cảnh "tình ngay lý gian" vì tình cũ

Trong những diễn biển sắp tới được ekip phim 11 Tháng 5 Ngày hé lộ, Trang đã đến gặp bố của Nhi để thêu dệt, nói xấu Đăng gì đó, mình đoán thế qua cách mà ông Vinh phản ứng. Tuy nhiên, xin lỗi chú Vinh, chú làm con bất ngờ hơn đấy ạ, làm sao mà chú biết được con người trơ trẽn này nhỉ? Rồi xu cà na không biết sao mà Nhi cũng có mặt ở đó, ba - bốn mặt một lời khiến ai nấy đều sượng trân.

 Trong khi ông Vinh hỏi Nhi đã ở đó bao lâu rồi thì cô nàng hỏi ngược lại bố, rằng bố đã quen biết Trang được bao lâu rồi? Lúc này mình nghĩ, câu hỏi của Nhi có 2 ẩn ý nhỉ. Đầu tiên là cô thắc mắc mối quan hệ giữa ông Vinh với Trang như thế nào, thứ hai là việc liệu rằng bố của Nhi có đủ thân, đủ lâu để hiểu rõ tính cách con người của Trang ra sao không?

Mình thấy trong tình huống này, Trang tới công chuyện với chảnh tiểu thư nhà ta rồi. Cô nàng rất nhẹ nhàng hỏi Trang đã bày trò xong chưa, đủ chưa, nghe thôi mà cũng lạnh cả sống lưng. Thực sự Nhi cứng rắn lắm nhé, không dễ gì để Trang lấn lướt đâu, chỉ là người ta biết điều nên không làm lớn chuyện, chứ không phải vì Trang giỏi hay đẹp có tiền hơn Nhi mà cả nể bỏ qua. Mình nhìn thấy ánh mắt của Nhi dành cho Trang và cả ông Vinh thì cũng tự hiểu rằng sóng gió sắp kéo tới nhà này rồi.

Sau đó, Đăng lại có cuộc gặp gỡ với ông Vinh và đương nhiên bố của Nhi quyết tâm không để con gái biết được sự thật về việc ông bỏ tiền thuê Đăng bảo vệ cô. Phần vì sợ con nổi trận lôi đình, ông lại gì tính cô nàng nữa; nhưng phần khác là vì Nhi đã sắp dọn về nhà ở rồi. Ông Vinh không ngại mà gây áp lực với Đăng rằng, nếu con gái của ông biết mối quan hệ này thì sẽ “xoá tên của cậu vĩnh viễn, thậm chí nó gạch tên tôi luôn”. Nhưng giấy làm sao gói được lửa đây? Mình nghĩ trong nay mai Nhi sẽ sớm biết thôi!

Đó là còn chưa nói đến việc ông Vinh bỏ tiền đầu tư vào tiệm bánh và Đăng thì vì tiền mà chấp nhận lời yêu cầu của bố Nhi. Mọi chuyện vỡ lở ra, mình tin chắc Nhi sẽ cực kì hụt hẫng và hoang mang, thậm chí nghi ngờ tình cảm của Đăng dành cho mình. Toang đến nơi rồi, ôi giồi ôi! Chỉ sợ Nhi mà điên lên, với tính cách của cô nàng là sẽ làm nguyên cái đại hội cạch mặt những người có liên quan luôn thì khổ.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng khuyên tình cũ bớt sống giả dối, quyết yêu Nhi

Tuy nhiên điều mình lo lắng nhất chính là khi thất vọng như thế, Nhi có trở về làm con người xấu tính như trước đây hay không? Liệu chảnh tiểu thư có lại tin và yêu Đăng như cô đã từng? Cùng mình chờ xem tập 41 phim 11 Tháng 5 Ngày nhé!

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn