x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh bất ngờ huỷ hôn, lý do thực sự gây xúc động

Jin Yin 06:13 - 19/10/2021

Trong vài tập trở lại đây của 11 Tháng 5 Ngày, mình nghĩ mọi chuyện đã đâu vào đấy khi Long “đần” (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) đã tính chuyện trăm năm. Ai có ngờ đâu ngay phút bù giờ cuối cùng, Thục Anh lại làm một cú bất ngờ cho chàng khờ ăn ngay “thẻ đỏ" chẳng biết vì sao luôn. 

Cô nàng biến mất ngay sát nút lễ ăn khiến mọi người nhốn nháo đi tìm, rốt cuộc tìm chẳng thấy đành phải gọi cho phía thông gia hoãn xuất hành.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Rơi nước mắt cảnh cô Vân dặn dò con gái trước lễ hỏi

Nhưng chẳng ai biết Thục Anh lại làm một việc động trời động đất, cô đi gặp bố mẹ Long để huỷ hôn, còn bảo cả hai khuyên Long về quê và còn nói tất tần tật sự thật về cái thai cho nhà Long biết. Khỏi phải nói cô Vân (nghệ sĩ Vân Dung) đã đau khổ ra sao, khóc đến xỉu lên xỉu xuống khiến mình thật sự không thể cầm được nước mắt. Cô Vân đã làm mọi cách để cả hai đến với nhau, để Thục Anh có một danh phận đường hoàng, để cháu cô sau này không bị người đời gièm pha. Nhưng rồi tất cả đã đổ sông đổ bể.

Đứng trước mặt Long “đần", Thục Anh còn thẳng thừng tuyên bố chỉ thương hại anh mà thôi. Nghe đến đây, mình còn đau lòng nữa huống hồ là Long. Ấp ủ tình yêu suốt nhiều năm, vì người ta mà làm đủ điều, đến khi sắp được hạnh phúc viên mãn thì lại thất vọng tràn trề. Thật sự không giấy bút nào tả được nỗi đau của Long, mình tin như thế. Khoảnh khắc Thục Anh vô tình buông ra những lời đó, mình đã rất giận cô nàng.

Nhưng rồi sau đó khi nói chuyện với Tuệ Nhi (Khả Ngân), Thục Anh mới thừa nhận rất yêu Long nhưng cũng chính vì yêu, cô nàng mới làm như thế. Lúc này mọi thứ mới vỡ lẽ ra, Thục Anh đã biết tất cả những gì Long làm vì cô và đứa bé chưa chào đời. Long tranh giành suất làm hồ, đi phụ chuyển trái cây, làm tất cả mọi việc có thể để cho mẹ con cô một cuộc sống tốt hơn. Và cứ thế, anh chàng trở nên gắt gỏng, có khi kiệt sức nhưng Thục Anh vẫn không hề hay biết, đôi khi còn giận hờn Long.

Vì yêu Long, vì muốn anh có cuộc sống và tương lai tốt hơn, Thục Anh đã hi sinh tình cảm của bản thân. Tuệ Nhi từng khuyên Thục Anh đừng kết hôn khi chưa sẵn sàng, đúng là cô nàng chưa sẵn sàng, nhưng không phải chưa sẵn sàng lập gia đình với Long, mà là chưa sẵn sàng chấp nhận việc anh làm tất cả và hi sinh mọi thứ vì cô.

Trước đây Đăng (Thanh Sơn) từ nói, Thục Anh trông có vẻ ngây thơ, hiền lành nhưng lại là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, dũng cảm và trưởng thành. Mình hoàn toàn đồng ý nhưng với mình, Thục Anh còn là một con người hiểu chuyện, hiểu chuyện đến mức khiến người khác đau lòng vì cô luôn sống và nghĩ cho người khác trước bản thân. Thục Anh sâu sắc và chững chạc hơn mình nghĩ, điều đó toát lên ở cách cư xử của cô nhưng càng như thế, mình thấy cô nàng lại càng đáng thương.

>>> Xem thêm: Hạnh phúc như Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày), có 5 người đàn ông yêu thương

Nhưng mình tin mối tình này sẽ không kết thúc ở đây đâu, người có lòng trời ắt không phụ. Những người yêu nhau, rồi sẽ về với nhau thôi, bạn có nghĩ thế không?

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.

Đấu Trí: Vũ bị Hoàng Đức thao túng tâm lý mà không hề hay biết

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hoảng Đức lên kế hoạch tiếp cận người thân Vũ, bản thân bị thao túng tâm lý mà Vũ không hề hay biết. Có thể sau này sẽ ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Cặp đôi chính Thỉnh Quân hôn hụt khiến fan tiếc nuối

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Tình cảm ổn định của cặp đôi chính đã giúp Thỉnh Quân vững ngôi No1, chẳng còn khiến fan thấp thỏm lo âu như trước.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “trâu” có thể sẽ cô đơn cho đến tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đã gần đi đến tập cuối, Khải và Sơn Ca đã có những rung động với nhau, Bảo cũng bắt đầu "cưa" cẩm Vân. Trung "trâu" sẽ cô đơn thật sao?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề