x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cười đau ruột với 2 biệt danh đầy nữ tính của Trương Triết Hạn

Anna Cao 12:50 - 17/07/2021

Trương Triết Hạn đã trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim truyền hình Sơn Hà Lệnh được phát sóng. Với những màn trình diễn tuyệt vời của mình, Trương Triết Hạn đã thu hút được nhiều người hâm mộ, trong đó có Anna. Nhưng có lẽ ngay chính cả Anna cũng không biệt, ngoại trừ biệt danh là “vợ Quốc dân”, người hâm mộ thường gọi Trương Triết Hạn là "công chúa". 

Gì vậy nhỉ? Trương Triết Hạn phải chăng muốn nối gót bà chủ Triệu Vy làm nên một thương hiệu “Công chúa” nữa hay sao? Triệu Vy chính là thần tượng đầu tiên của Anna nhờ nhân vật Hoàn Châu công chúa kinh điển năm xưa đó!

Nhiều khán giả của Trương Triết Hạn đã rất hoang mang, khó xử khi anh được gọi là công chúa? Ngoài công chúa, còn có những người gọi Trương Triết Hạn là "Bạch phú mỹ" (ám chỉ những cô gái giàu có xinh đẹp), hai danh xưng này tỏa đầy hương vị nữ tính, vì vậy lại càng khiến nhiều người xem không hiểu hơn. Phải chăng nhân vật Chu Tử Thư quả đúng như lời đồn, là nhân vật “2000 lớp”?

Tại sao Trương Triết Hạn được gọi là công chúa, và Bạch phú mỹ của Bắc Kinh? Hóa ra cả hai danh hiệu đều bắt nguồn từ Sơn Hà Lệnh. Trong phim, Trương Triết Hạn đóng vai Chu Tử Thư, là em họ của vua Tấn, với thân phận như vậy, đó ít nhất cũng là một công chúa trong thời cổ đại. Một số người nói rằng A Tự là Bạch phú mỹ trong vòng tròn Bắc Kinh, vì vậy họ mới được phong công chúa. Còn nữa, ở ngoài đời, Trương Triết Hạn tuy là con trai nhưng trên thực tế tính cách của anh ấy khá kiêu ngạo.

Trương Triết Hạn khi ở với bạn tốt thường chỉ huy anh em của mình. Lúc đối mặt với "chỉ thị" của Trương Triết Hạn, mọi người tha hồ làm theo, thành ra tính cách cũng khá giống công chúa vậy, có chút khó chiều.

Khi ở bên Cung Tuấn, Trương Triết Hạn thường nhờ Cung Tuấn giúp đỡ mọi việc, Cung Tuấn cũng không từ chối. Anna có thể thấy mối quan hệ riêng tư giữa hai người thực sự rất tốt thông qua sự việc này. Từ các biệt danh khác nhau của Trương Triết Hạn, có thể thấy rằng Trương Triết Hạn thực sự rất nổi tiếng.

>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Giờ thì Anna và các bạn hiểu tại sao Trương Triết Hạn được gọi là công chúa rồi đó. Ngoài các danh hiệu công chúa và Bạch phú mỹ, Trương Triết Hạn còn có các danh hiệu như Simon, Cá miệng lớn và Hoa bướm. Những danh hiệu này không đến từ vai diễn hay cuộc sống hàng ngày của anh ấy, mà nó đến từ thực tế rằng: Trương Triết Hạn khá dễ thương. 

>>Xem thêm: Tiêu Chiến đăng clip hít đất, hé lộ những dự án từ thiện

Bây giờ, với Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn đã trở nên nổi tiếng, vai diễn Chu Tử Thư của anh cũng là vai đỉnh cao: Một nhân vật vừa dũng cảm, vừa mỏng manh; lúc thì quyết liệt nhưng cũng có lúc rất tinh tế. Khi xem Trương Triết Hạn hóa thân thành Chu Tử Thư, Anna cũng vì anh mà kinh tâm động phách. Anna cũng như mọi người rất đang mong chờ sự phát triển tiếp theo của Trương Triết Hạn, và chúc anh ấy ngày chuyện luôn thuận buồm xuôi gió.

 >> Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác, lẽ ra hai mỹ nam này đóng Trần Tình Lệnh

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.