x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cười đau ruột với 2 biệt danh đầy nữ tính của Trương Triết Hạn

Anna Cao 12:50 - 17/07/2021

Trương Triết Hạn đã trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim truyền hình Sơn Hà Lệnh được phát sóng. Với những màn trình diễn tuyệt vời của mình, Trương Triết Hạn đã thu hút được nhiều người hâm mộ, trong đó có Anna. Nhưng có lẽ ngay chính cả Anna cũng không biệt, ngoại trừ biệt danh là “vợ Quốc dân”, người hâm mộ thường gọi Trương Triết Hạn là "công chúa". 

Gì vậy nhỉ? Trương Triết Hạn phải chăng muốn nối gót bà chủ Triệu Vy làm nên một thương hiệu “Công chúa” nữa hay sao? Triệu Vy chính là thần tượng đầu tiên của Anna nhờ nhân vật Hoàn Châu công chúa kinh điển năm xưa đó!

Nhiều khán giả của Trương Triết Hạn đã rất hoang mang, khó xử khi anh được gọi là công chúa? Ngoài công chúa, còn có những người gọi Trương Triết Hạn là "Bạch phú mỹ" (ám chỉ những cô gái giàu có xinh đẹp), hai danh xưng này tỏa đầy hương vị nữ tính, vì vậy lại càng khiến nhiều người xem không hiểu hơn. Phải chăng nhân vật Chu Tử Thư quả đúng như lời đồn, là nhân vật “2000 lớp”?

Tại sao Trương Triết Hạn được gọi là công chúa, và Bạch phú mỹ của Bắc Kinh? Hóa ra cả hai danh hiệu đều bắt nguồn từ Sơn Hà Lệnh. Trong phim, Trương Triết Hạn đóng vai Chu Tử Thư, là em họ của vua Tấn, với thân phận như vậy, đó ít nhất cũng là một công chúa trong thời cổ đại. Một số người nói rằng A Tự là Bạch phú mỹ trong vòng tròn Bắc Kinh, vì vậy họ mới được phong công chúa. Còn nữa, ở ngoài đời, Trương Triết Hạn tuy là con trai nhưng trên thực tế tính cách của anh ấy khá kiêu ngạo.

Trương Triết Hạn khi ở với bạn tốt thường chỉ huy anh em của mình. Lúc đối mặt với "chỉ thị" của Trương Triết Hạn, mọi người tha hồ làm theo, thành ra tính cách cũng khá giống công chúa vậy, có chút khó chiều.

Khi ở bên Cung Tuấn, Trương Triết Hạn thường nhờ Cung Tuấn giúp đỡ mọi việc, Cung Tuấn cũng không từ chối. Anna có thể thấy mối quan hệ riêng tư giữa hai người thực sự rất tốt thông qua sự việc này. Từ các biệt danh khác nhau của Trương Triết Hạn, có thể thấy rằng Trương Triết Hạn thực sự rất nổi tiếng.

>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Giờ thì Anna và các bạn hiểu tại sao Trương Triết Hạn được gọi là công chúa rồi đó. Ngoài các danh hiệu công chúa và Bạch phú mỹ, Trương Triết Hạn còn có các danh hiệu như Simon, Cá miệng lớn và Hoa bướm. Những danh hiệu này không đến từ vai diễn hay cuộc sống hàng ngày của anh ấy, mà nó đến từ thực tế rằng: Trương Triết Hạn khá dễ thương. 

>>Xem thêm: Tiêu Chiến đăng clip hít đất, hé lộ những dự án từ thiện

Bây giờ, với Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn đã trở nên nổi tiếng, vai diễn Chu Tử Thư của anh cũng là vai đỉnh cao: Một nhân vật vừa dũng cảm, vừa mỏng manh; lúc thì quyết liệt nhưng cũng có lúc rất tinh tế. Khi xem Trương Triết Hạn hóa thân thành Chu Tử Thư, Anna cũng vì anh mà kinh tâm động phách. Anna cũng như mọi người rất đang mong chờ sự phát triển tiếp theo của Trương Triết Hạn, và chúc anh ấy ngày chuyện luôn thuận buồm xuôi gió.

 >> Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác, lẽ ra hai mỹ nam này đóng Trần Tình Lệnh

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long - Nga chỉ mới yêu gần nửa năm đã cưới

05/08/2021

Trong tập 6 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, qua câu nói của Long mà Bé Ba phát hiện Long và Nga chỉ mới yêu nhau gần nửa năm.

Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

05/08/2021

Trong tập 7 phim Hương Vị Tình Thân, chính Nam là gửi hộp quà sinh nhật có chứa sinh vật bí ẩn khiến Thiên Nga phải hét toáng lên.

Những bộ phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng tháng 8 (phần 2)

05/08/2021

Tháng 8 này sẽ có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng trên các nền tảng như Tencent, Iqiyi, Youku và MangoTV.

Hương Vị Tình Thân - Long và bố đã chọn sai vợ và cái giá phải trả

04/08/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, Long và bố đều đã nhìn nhầm người để chọn làm vợ mình, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên xáo trộn.

Cinderella có Camila Cabello đóng chính tung trailer đầu tiên

04/08/2021

Cinderella của Camila Cabello có cốt truyện được cải biên khác biệt so với bản cổ tích gốc khiến nhiều người thích thú.

Hương Vị Tình Thân: Bố Long đuổi dì Nga, bà Dần đòi vào viện dưỡng lão

04/08/2021

Tập 6 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 nhấn mạnh hơn ở ông Khang khi đứng giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình.