x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Không phải Vương Nhất Bác, lẽ ra 2 mỹ nam này đóng Trần Tình Lệnh

Anna Cao 08:06 - 11/07/2021

Trần Tình Lệnh cực kì nổi tiếng khi ra mắt vào năm 2019, có thể nói là đã làm cho số phận của hai diễn viên đã hoàn toàn thay đổi. Một người là Tiêu Chiến đóng vai Ngụy Vô Tiện, người kia là Vương Nhất Bác thủ vai Lam Vong Cơ. Nhưng thực tế thì Anna mới đây biết là Vương Nhất Bác không phải là cái tên đầu tiên đạo diễn đã chọn đóng nhân vật Lam nhị gia thanh nhã, cốt cách hơn người này!

Hiện giờ địa vị của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều được coi hiển nhiên đối với tất cả mọi người trong giới, độ nổi tiếng đứng vị trí thứ nhất không đứng ở vị trí thứ nhất thì cũng là thứ thứ hai trong số các ngôi sao, nhận được vô số tài nguyên và sự tán thưởng.

Trong phim, có thể nói rằng vẻ ngoài của Lam Vong Cơ rất lạnh lùng, đoan chính; còn nội tâm thì kín đáo và tự kỷ luật hơn người, hoàn toàn đối lập với một Ngụy Anh giải hoạt, tùy tiện.. Nhưng trên thực tế, có thể bạn không biết Vương Nhất Bác không phải là lựa chọn hàng đầu cho vai diễn, thậm chí còn không phải là người thay thế.

 

Bởi vì trước đó, trong đầu đạo diễn đã có sẵn ứng cử viên sáng giá nhất, chính là nam diễn viên Trương Bân Bân. Lúc đó, đoàn phim đã gửi thư mời đến Trương Bân Bân, hy vọng bên kia có thể đóng vai này, nhưng theo quan điểm của Trương Bân Bân, anh đã đảm nhận một vai tương tự rồi, và để có thể đột phá bản thân, anh đã từ chối lời mời của ê-kíp phim.

  >>> Xem thêm: Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương và bốn lần đóng chung

Sau đó, đạo diễn nghĩ đến Dương Dương, chàng trai có khuôn mặt trắng trẻo, mi thanh mục tú được mệnh danh là “Cỏ trường nghệ thuật quân đội” và cảm thấy ngoại hình và tính cách của anh chàng rất phù hợp với vai diễn này. Nhưng thật đáng tiếc khi Dương Dương lại đành “lướt qua” Lam Vong Cơ vì mâu thuẫn với lịch trình.

Trong lúc tuyệt vọng không biết làm gì, Vương Nhất Bác tình cờ đến đoàn phim để phỏng vấn. Theo lời của đạo diễn, khi chàng trai trẻ sinh năm 1997 đứng trước mặt ông, ông dường như đã nhìn thấy chính Lam Vong Cơ bằng xương bằng thịt. Theo cách này, Trương Bân Bân và Dương Dương đã bị đẩy xuống hai lần liên tiếp, và Vương Nhất Bác. đi trước về sau, trở thành là sự lựa chọn hàng đầu. 

So với hai người kia, Vương Nhất Bác lúc đó vẫn là lính mới trong giới showbiz, chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhiều người lo lắng rằng anh không thể đảm đương tốt vai diễn này, nhưng bằng nghị lực và sự cố gắng, anh đã hoàn thành bộ phim. 

>>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Nói chung mọi thứ đã trôi qua lâu rồi, Anna không rõ tính chân thật với tin tức này nhưng Anna luôn cho rằng, nếu Lam Vong Cơ mà được giao cho bất kì ai khác không phải Vương Nhất Bác, thì đã không có một A Lệnh đáng nhớ vào mùa hè năm đó rồi. Vì xét ra Trương Bân Bân hay Dương Dương thì cũng đều thú vị và mới mẻ khi đóng phim đam mỹ, đúng không? Lượng fan của họ có thể là tăng lên rất nhiều. Nhưng ở đời, duyên số là quan trọng, vai diễn ấy đã dành cho Vương Nhất Bác, đó chính là số mệnh. Bạn có nghĩ như Anna?

   >>>Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và những bộ phim không xem là phí cả đời

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?

Những cậu ấm, cô chiêu thiếu tình thương của VFC: Đa số đều phải xa mẹ

Lindo

Lindo

Những cậu ấm, cô chiêu của "vũ trụ VFC" luôn có một cuộc sống vật chất đủ đầy. Nhưng mấy ai hiểu thứ họ cần là tình thương, sự ấm áp của không khí gia đình.

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.