x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Không phải Vương Nhất Bác, lẽ ra 2 mỹ nam này đóng Trần Tình Lệnh

Anna Cao 08:06 - 11/07/2021

Trần Tình Lệnh cực kì nổi tiếng khi ra mắt vào năm 2019, có thể nói là đã làm cho số phận của hai diễn viên đã hoàn toàn thay đổi. Một người là Tiêu Chiến đóng vai Ngụy Vô Tiện, người kia là Vương Nhất Bác thủ vai Lam Vong Cơ. Nhưng thực tế thì Anna mới đây biết là Vương Nhất Bác không phải là cái tên đầu tiên đạo diễn đã chọn đóng nhân vật Lam nhị gia thanh nhã, cốt cách hơn người này!

Hiện giờ địa vị của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều được coi hiển nhiên đối với tất cả mọi người trong giới, độ nổi tiếng đứng vị trí thứ nhất không đứng ở vị trí thứ nhất thì cũng là thứ thứ hai trong số các ngôi sao, nhận được vô số tài nguyên và sự tán thưởng.

Trong phim, có thể nói rằng vẻ ngoài của Lam Vong Cơ rất lạnh lùng, đoan chính; còn nội tâm thì kín đáo và tự kỷ luật hơn người, hoàn toàn đối lập với một Ngụy Anh giải hoạt, tùy tiện.. Nhưng trên thực tế, có thể bạn không biết Vương Nhất Bác không phải là lựa chọn hàng đầu cho vai diễn, thậm chí còn không phải là người thay thế.

 

Bởi vì trước đó, trong đầu đạo diễn đã có sẵn ứng cử viên sáng giá nhất, chính là nam diễn viên Trương Bân Bân. Lúc đó, đoàn phim đã gửi thư mời đến Trương Bân Bân, hy vọng bên kia có thể đóng vai này, nhưng theo quan điểm của Trương Bân Bân, anh đã đảm nhận một vai tương tự rồi, và để có thể đột phá bản thân, anh đã từ chối lời mời của ê-kíp phim.

  >>> Xem thêm: Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương và bốn lần đóng chung

Sau đó, đạo diễn nghĩ đến Dương Dương, chàng trai có khuôn mặt trắng trẻo, mi thanh mục tú được mệnh danh là “Cỏ trường nghệ thuật quân đội” và cảm thấy ngoại hình và tính cách của anh chàng rất phù hợp với vai diễn này. Nhưng thật đáng tiếc khi Dương Dương lại đành “lướt qua” Lam Vong Cơ vì mâu thuẫn với lịch trình.

Trong lúc tuyệt vọng không biết làm gì, Vương Nhất Bác tình cờ đến đoàn phim để phỏng vấn. Theo lời của đạo diễn, khi chàng trai trẻ sinh năm 1997 đứng trước mặt ông, ông dường như đã nhìn thấy chính Lam Vong Cơ bằng xương bằng thịt. Theo cách này, Trương Bân Bân và Dương Dương đã bị đẩy xuống hai lần liên tiếp, và Vương Nhất Bác. đi trước về sau, trở thành là sự lựa chọn hàng đầu. 

So với hai người kia, Vương Nhất Bác lúc đó vẫn là lính mới trong giới showbiz, chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhiều người lo lắng rằng anh không thể đảm đương tốt vai diễn này, nhưng bằng nghị lực và sự cố gắng, anh đã hoàn thành bộ phim. 

>>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Nói chung mọi thứ đã trôi qua lâu rồi, Anna không rõ tính chân thật với tin tức này nhưng Anna luôn cho rằng, nếu Lam Vong Cơ mà được giao cho bất kì ai khác không phải Vương Nhất Bác, thì đã không có một A Lệnh đáng nhớ vào mùa hè năm đó rồi. Vì xét ra Trương Bân Bân hay Dương Dương thì cũng đều thú vị và mới mẻ khi đóng phim đam mỹ, đúng không? Lượng fan của họ có thể là tăng lên rất nhiều. Nhưng ở đời, duyên số là quan trọng, vai diễn ấy đã dành cho Vương Nhất Bác, đó chính là số mệnh. Bạn có nghĩ như Anna?

   >>>Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và những bộ phim không xem là phí cả đời

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.