x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến đăng clip hít đất, hé lộ những dự án từ thiện

Anna Cao 00:05 - 11/07/2021

Kể từ khi việc tham gia vở kịch Như Mộng Chi Mộng kết thúc ở nhà hát lớn Tứ Xuyên, Tiêu Chiến đã lao đến đoàn phim Ngọc Cốt Dao để tiếp tục quay những cảnh căng thẳng. Bộ phim này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng này. Kể từ đó, có rất ít động thái của Tiêu Chiến được cập nhật và làm cho Anna lẫn mọi người rất lo lắng chờ đợi.

Vào ngày 9 tháng 7, cuối cùng ta đã thấy những mẩu tin hàng ngày về Tiêu Chiến. Trong đoạn video ngắn, nhân viên của đội Tiêu Chiến đã thách đấu một người khác hít đất. Tiêu Chiến hoàn thành 65 cái trong một lượt và giành chiến thắng trong trận đấu 3 chọi 1 mà không thở dốc.

 >>> Xem thêm: Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương và bốn lần đóng chung

Điểm quan trọng nhất là Tiêu Chiến đã cười rất thoải mái và vui vẻ trong video, có vẻ như đã lâu rồi Anna không nghe thấy tiếng cười sảng khoái của anh ấy. Lúc này có thể thấy được sự năng động của Tiêu Chiến trong các mẩu tin hàng ngày.

 

Song song với việc kinh doanh online, đội ngũ fan hâm mộ của Tiêu Chiến đã để lại hình ảnh đẹp nhất tại nhiều thành phố trên cả nước. Nhiều Tiểu Phi Hiệp tự tổ chức tham gia các chuyến đi phúc lợi công cộng mới nhằm mang lại sự giúp đỡ và quan tâm.

>>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Theo báo chí đưa tin, dự án New Kidney Baby do người hâm mộ của Tiêu Chiến ở Tô Châu Hare Team và nhóm MDT cấy ghép thận trẻ em của bệnh viện Vũ Hán một lần nữa được một số phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Hồ Bắc đưa tin. Các nhóm y tế liên quan đã bắt đầu hoạt động phúc lợi công cộng theo kế hoạch. Trong chuyến đi, nhiều trẻ em sẽ được giúp đỡ hơn.

Anna vốn rất thích nhân vật Ngụy Vô Tiện của anh trong Trần Tình Lệnh, nay lại càng khâm phục và mến mộ tinh thần trách nhiệm của anh dưới tư cách một ngôi sao đối với những nghĩa vụ xã hội. Anna cũng cảm thấy hình tượng khỏe khoắn của Tiêu Chiến khi hít đất rất phù hợp với tinh thần nên có của lớp trẻ bây giờ. Hi vọng mong gặp lại anh trong thời gian gần nhất.

>>>Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và những bộ phim không xem là phí cả đời

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Han So Hee: Nhan sắc chỉ là vỏ ngoài, không cần lúc nào cũng phải đẹp

22/10/2021

Han So Hee đang là nữ diễn viên 9x thành công nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2021 này nhờ liên tục thay đổi hình tượng và ngày càng tiến bộ.

Lý Uyển Hoa: "Kim Hoa bà bà" từng khiến Hà Gia Kính si mê ngày ấy

22/10/2021

Lý Uyển Hoa là mỹ nhân sánh ngang với Khâu Thục Trinh một thời, khiến biết bao đấng mày râu phải mê mệt.

Han So Hee và những "chị đại" không biết sợ ai trên màn ảnh Hàn 2021

22/10/2021

Dưới đây là những nữ nhân vật cá tính nhất và không biết sợ nhất trên màn ảnh Hàn năm 2021 theo ý kiến của Seul.

Lê Diệu Tường trở lại đóng vai Trư Bát Giới trong phim Trung Quốc

22/10/2021

Sau 25 năm, Lê Diệu Tường một lần nữa diễn vai Trư Bát Giới trong phim điện ảnh Trung Quốc mang lại nhiều hồi ức thanh xuân cho khán giả.

Những đại diện phim Hàn thắng thuyết phục tại Seoul Drama Awards 2021

22/10/2021

Ngoài Penthouse và Song Joong Ki thì hãy cùng tôi khám phá xem những đại diện nào của Hàn Quốc đã được vinh danh tại Seoul International Drama Awards 2021 nhé.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn đóng vai nữ chính tiền truyện John Wick

22/10/2021

Với visual đỉnh của chóp cùng khả năng diễn xuất miễn bàn, mỹ nhân Việt này đã chinh phục được ê-kíp của tiền truyện John Wick.