x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến đăng clip hít đất, hé lộ những dự án từ thiện

Anna Cao 00:05 - 11/07/2021

Kể từ khi việc tham gia vở kịch Như Mộng Chi Mộng kết thúc ở nhà hát lớn Tứ Xuyên, Tiêu Chiến đã lao đến đoàn phim Ngọc Cốt Dao để tiếp tục quay những cảnh căng thẳng. Bộ phim này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng này. Kể từ đó, có rất ít động thái của Tiêu Chiến được cập nhật và làm cho Anna lẫn mọi người rất lo lắng chờ đợi.

Vào ngày 9 tháng 7, cuối cùng ta đã thấy những mẩu tin hàng ngày về Tiêu Chiến. Trong đoạn video ngắn, nhân viên của đội Tiêu Chiến đã thách đấu một người khác hít đất. Tiêu Chiến hoàn thành 65 cái trong một lượt và giành chiến thắng trong trận đấu 3 chọi 1 mà không thở dốc.

 >>> Xem thêm: Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương và bốn lần đóng chung

Điểm quan trọng nhất là Tiêu Chiến đã cười rất thoải mái và vui vẻ trong video, có vẻ như đã lâu rồi Anna không nghe thấy tiếng cười sảng khoái của anh ấy. Lúc này có thể thấy được sự năng động của Tiêu Chiến trong các mẩu tin hàng ngày.

 

Song song với việc kinh doanh online, đội ngũ fan hâm mộ của Tiêu Chiến đã để lại hình ảnh đẹp nhất tại nhiều thành phố trên cả nước. Nhiều Tiểu Phi Hiệp tự tổ chức tham gia các chuyến đi phúc lợi công cộng mới nhằm mang lại sự giúp đỡ và quan tâm.

>>>Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Theo báo chí đưa tin, dự án New Kidney Baby do người hâm mộ của Tiêu Chiến ở Tô Châu Hare Team và nhóm MDT cấy ghép thận trẻ em của bệnh viện Vũ Hán một lần nữa được một số phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Hồ Bắc đưa tin. Các nhóm y tế liên quan đã bắt đầu hoạt động phúc lợi công cộng theo kế hoạch. Trong chuyến đi, nhiều trẻ em sẽ được giúp đỡ hơn.

Anna vốn rất thích nhân vật Ngụy Vô Tiện của anh trong Trần Tình Lệnh, nay lại càng khâm phục và mến mộ tinh thần trách nhiệm của anh dưới tư cách một ngôi sao đối với những nghĩa vụ xã hội. Anna cũng cảm thấy hình tượng khỏe khoắn của Tiêu Chiến khi hít đất rất phù hợp với tinh thần nên có của lớp trẻ bây giờ. Hi vọng mong gặp lại anh trong thời gian gần nhất.

>>>Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và những bộ phim không xem là phí cả đời

* Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.