x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Dương và các sao nam có chemistry cực đỉnh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Carole 10:15 - 12/08/2021

Đóng phim được gần 10 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Nhưng trong số những sao nam từng đóng phim chung thì Dương Dương, Hoàng Cảnh Du và Cao Vỹ Quang là 3 người có màn hợp tác ăn ý nhất với Địch Lệ Nhiệt Ba, tạo nên “chemistry” cực đỉnh trên màn ảnh.

Cao Vỹ Quang

Vì là những đồng nghiệp cùng công ty Gia Hành nên Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang có khá nhiều lần hợp tác với nhau, tuy nhiên lần nên duyên nổi tiếng nhất của họ chính là trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaTam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

 Trong 2 bộ phim này, họ lần lượt đảm nhận vai Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân, cùng tạo nên câu chuyện tình hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động khiến khán giả rơi nước mắt. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, đặc biệt là chemistry cực ấn tượng giữa họ cũng nhận được đánh giá rất cao.

 Hợp tác ăn ý trên phim và còn thân thiết với nhau ngoài đời thực, không ít lần có những hành động thân mật khiến Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang từng vướng tin hẹn hò. Nhưng cuối cùng họ lại không thể thành đôi như mọi người muốn mà chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi.

Hoàng Cảnh Du

Trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cùng tạo nên một chuyện tình “oan gia ngõ hẹp”, ban đầu không ưa nhau nhưng dần dần thấu hiểu và nảy sinh tình cảm. Tuy từng gây tranh cãi về vấn đề phiên vị nhưng dường như điều này không ảnh hưởng đến việc hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là dự án đầu tiên mà Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Hoàng Cảnh Du nhưng họ lại diễn ăn ý đến bất ngờ, phản ứng hóa học cũng cực đỉnh. Hơn nữa trong thời gian hợp tác, cả 2 ngôi sao 9x này cũng được cho là đang hẹn hò với nhau, tuy nhiều bằng chứng được đưa ra nhưng họ không hề phản hồi về việc này.

Dương Dương

Trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với chàng đỉnh lưu nổi đình nổi đám Dương Dương. Đảm nhận vai nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ nhận được khen ngợi về diễn xuất mà couple của cô với Dương Dương cũng có những màn chemistry “ngọt hơn đường”.

Ban đầu khi xem trailer, Carole thấy nhiều khán giả nhận xét Nhiệt Ba và Dương Dương không có cảm giác couple. Nhưng trong vài tập gần đây khi diễn biến tình cảm được đẩy mạnh thì màn hợp diễn của họ lại rất xuất sắc, không hề thua kém gì khi Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Cao Vỹ Quang và Hoàng Cảnh Du đâu.

Quả thật thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương rất đẹp đôi, còn tương xứng về mọi mặt nên nhiều khán giả đều cảm thấy nếu họ thật sự thành một cặp ngoài đời thì quá tốt rồi. Nhưng theo Carole thấy thì dường như họ chỉ có thể làm đồng nghiệp chứ không thể tiến xa hơn được.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có một số phim đang trong quá trình sản xuất là Ngự Giao KýAn Lạc Truyện, lần lượt hợp tác với Nhậm Gia Luân và Cung Tuấn. Hãy cùng chờ xem liệu trong 2 lần hợp tác này Địch Lệ Nhiệt Ba cùng bạn diễn có thể tạo nên chemistry ấn tượng hơn không nhé!

>>> Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Dương Dương hẹn hò fan, còn bị Nhiệt Ba đề phòng?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chúc Tự Đan: Xinh đẹp, diễn ổn nhưng không được nâng đỡ

27/09/2021

Sắp bước sang tuổi 30 rồi nhưng dường như Chúc Tự Đan vẫn chưa tìm được một hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

5 sao nam Hàn Quốc có màn "lật kèo" nhan sắc đỉnh nhất

27/09/2021

Hồi xưa, Knet chê Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin... bao nhiêu, thì giờ tôi thấy họ hối tiếc bấy nhiêu.

3 vai chính nổi bật trên phim Hàn hiện nay đều là "trúa hề" thực thụ

27/09/2021

Nhiều khi tôi quên mất nghề nghiệp chính của Honey Lee hay Kim Seon Ho là diễn viên luôn mà cứ nghĩ họ là danh hài của Hàn Quốc cơ đấy.

Khánh Thy (Hương Vị Tình Thân): Vai diễn khó, đạo diễn đau đầu casting

27/09/2021

Dù Nam mới là vai chính của Hương Vị Tình Thân, nhưng Khánh Thy mới là nhân vật khiến đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mất thời gian và đau đầu khi casting.

Lưu Đức Hoa mừng thọ 60, vẫn là "đỉnh lưu" của Hoa ngữ

27/09/2021

Năm nay, Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, nhưng nhìn vào vào sự nhiệt huyết của nam diễn viên, mình tin rằng, anh vẫn còn đứng ở vị trí "đỉnh lưu" thêm nhiều năm nữa.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Trương Tân Thành

27/09/2021

Nhìn sơ qua thì Trương Tân Thành cũng có nhiều phim tiêu biểu lắm đấy, như Xin Chào Ngày Xưa Ấy hay Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chẳng hạn.