x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

4 Hoàng Hậu ấn tượng nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ do Cnet bình chọn

Hóng hớt Cbiz 17:00 - 23/08/2021

Trong phim truyền hình cổ trang, đặc biệt là những phim cung đấu thì Hoàng Hậu là một trong những nhân vật đóng vai quan trọng không thể thiếu, có lúc là nữ chính nhưng có lúc chỉ là nữ phụ. 

Với tư cách là người phụ nữ quyền lực nhất hậu cung, sự xuất hiện của nhân vật này luôn mang theo khí thế bức người nhưng cũng không mất đi phần tao nhã. Những diễn viên đảm nhận vai Hoàng Hậu đa phần đều có nhan sắc rất cao và khả năng diễn xuất cực tốt. Muốn diễn tốt vai Hoàng Hậu này không phải là chuyện dễ dàng gì.

Châu Tấn

Được biết đến là một trong những diễn viên phái thực, là "Tam kim ảnh hậu" của màn ảnh rộng, Châu Tấn đã trở lại và "oanh tạc" màn ảnh nhỏ bằng vai diễn Kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý trong Hậu Cung Như Ý Truyện năm 2018.

Dù trong những tập đầu, cả Hậu Cung Như Ý Truyện và Châu Tấn đều vấp phải sự chê bai thậm tệ của khán giả từ tạo hình đến khả năng diễn xuất nhưng vào nửa phần sau, khán giả lại bị chính bởi những thứ đó làm họ phải tâm phục khẩu phục. Khả năng diễn xuất của Châu Tấn đúng là không thể chê vào đâu được, đỉnh từ thần thái đến ánh mắt, thậm chí là cách nhả thoại.

Thái Thiếu Phân

Đến với vai diễn Hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Thái Thiếu Phân đã thể hiện vô cùng xuất sắc một Hoàng hậu uy nghiêm, tâm kế, bên ngoài hiền lành nhưng bên trong độc ác. Vai diễn này giúp nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với khán giả và mang về vô số fan hâm mộ cho mình. Thậm chí, nhân vật này dường như đã trở thành hình tượng "kinh điển" của Thái Thiếu Phân.

Theo Hóng hớt Cbiz được biết, nữ chính Chân Hoàn ban đầu được định sẽ do Thái Thiếu Phân thể hiện, nhưng vì lúc đó cô đang mang thai nên từ chối đảm nhận, sau mới được giao cho Tôn Lệ. 

Phạm Băng Băng

Nhắc đến những vai diễn nổi bật của Phạm Băng Băng làm sao có thể bỏ qua được nhân vật Võ Mị Nương trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ.

Chưa bàn đến khả năng diễn xuất, bằng sự chịu chơi của đoàn phim khi đầu tư hơn 3000 bộ trang phục với kinh phí lên đến 48 triệu USD cũng đủ khán giả phải trầm trồ suốt mấy ngày dài, trở thành phim cung đình ăn khách nhất năm 2014, là tác phẩm cổ trang có rating cao nhất trong 10 năm trở lại đây, thậm chí vang danh ra cả nước ngoài. Những vai sang trọng, uy nghiêm, quyền lực như Võ Tắc Thiên như thế này thật sự rất hợp với khí chất của Phạm Gia.

Tần Lam

Nhân vật Phú Sát hoàng hậu trong Diên Hi Công Lược do Tần Lam đảm nhận là một người hiền lương, thục đức, có tấm lòng bao dung độ lượng, vì để hoàn thành sứ mệnh của mình nên luôn đem ngôi vị Hoàng hậu đặt nặng lên đôi vai của mình, kìm hãm đi bản tính yêu thích cuộc sống tự do tự tại trước đây, để đến cuối cùng lại bị các phi tần liên thủ ra tay hãm hại, mất đi hai đứa con trai yêu quý nhất, dẫn đến cái chết thương tâm trong sự tuyệt vọng. 

Đối với những ai theo dõi Diên Hi Công Lược ngay từ những ngày đầu phim lên sóng sẽ biết được vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu của Tần Lam nổi tiếng đến mức nào, thậm chí vang danh hơn cả những diễn viên chính như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn...

Với việc có tên trong bảng danh sách do dân mạng bầu chọn lần này phải chăng là sự công nhận của khán giả về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất của diễn viên đó? Ngoài những gương mặt trên đây, Hóng Hớt Cbiz cũng xin được đề cử một vài cái tên đình đám như Lưu Hiểu Khánh, Giả Tịnh Văn, Lâm Tâm Như... góp phần phong phú cho bảng danh sách nhé!

>>>Xem thêm: Cuộc sống của đệ nhất mỹ nam Châu Á - Tôn Long giờ ra sao?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Phong - Vân thân thiết, chắc sắp được về một nhà

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cặp đôi Phong - Vân ngày càng thân thiết hơn. Mọi sự đều làm tôi nghĩ đến một tương lai xán lạn cho cặp đôi này, có khi em út lại lấy chồng trước chị Vân Trang.

Anna và dàn phim Hàn chuyển thể truyện tranh - tiểu thuyết xuất sắc

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Hoàng Cung, Ngôi Nhà Hạnh Phúc hay Anna... đều là những tác phẩm được làm lại từ truyện tranh, truyện chữ nổi tiếng.

3 phim chiếu mạng Hàn mùa hè 2022: Anna và Suzy nhận "mưa" lời khen

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phát sóng độc quyền trên các nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng, Money Heist, Yumi's Cells và Anna lại nhận về những phản hồi khác nhau.

Vì sao hệ thống xếp số của Học Viện Sparrow lại khác với Umbrella?

Nhiên

Nhiên

Nếu so sánh về cách xếp số của hai Học viện - Sparrow và Umbrella thì rõ ràng bên Ô Dù khá là cứng nhắc, rập khuôn so với nhà Sẻ.

6 mối tình thầy - trò sâu sắc và ý nghĩa trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tình thầy - trò không được khai thác nhiều trong phim Hàn nhưng mỗi khi xuất hiện là luôn mang ý nghĩa và rất đáng xem.

Lệ Dĩnh được khen diễn xuất, rating phim tiếp tục khởi sắc

An Lee

An Lee

Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hơn nữa, rating của phim cũng tăng đều là điểm đáng mừng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.