x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Hổ phụ sinh hổ tử, bố Khang tóc 2 màu vẫn “vui vẻ qua đường”

Chloe Nguyen 08:00 - 26/02/2022

Cuối cùng cũng biết được cái tính “trai hư” của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? xuất phát từ đâu rồi nha. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử, sự xuất hiện bố của Tuấn Khang khiến mình khá ngạc nhiên vì tóc 2 màu rồi mà vẫn muốn “vui vẻ qua đường”.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Bố Tuệ Nhi sang phim mới vẫn goá vợ, trở thành con người khác

Chắc cũng có nhiều người tò mò về quá khứ nhân vật của Tuấn Khang, vì là một công tử nhà giàu có nên mình khá hứng thú về quá khứ của anh chàng. Cũng nhiều lần tự hỏi bố mẹ của anh làm gì và ở đâu, tại sao không xuất hiện. Những tưởng cậu ấm này lớn lên trong một gia đình giàu có nên không thiếu điều gì nhưng sự thật lại có vẻ đau lòng hơn mình tưởng rất nhiều.

NSND Mạnh Cường vào vai bố của Tuấn Khang, khác hẳn với hình tượng ông Vinh bố của Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày thì lần trở lại này của ông vô cùng đặc biệt vì hình ảnh mới lạ. Một ông bố giàu có nhưng lại quá vợ, cái này thì giống ông Vinh nhưng nguyên nhân quá vợ lại khác nhau một trời một vực. Ở ông Thịnh vẫn là một người bố tròn trách nhiệm nhưng phía sau lại bội tín với gia đình.

Hôm nay quá khứ của Tuấn Khang mới được phơi bày. Bố của anh có thói quen “thích ăn chả” từ xưa cho đến bây giờ, sự xuất hiện của cô bồ nhí kém cả tuổi con trai ngay trong ngày giỗ làm mình cũng bất ngờ quá trời. Khỏi phải nói thì cũng biết Tuấn Khang nổi giận đến mức nào đến nỗi nói những lời khó nghe về tội lỗi của bố trong quá khứ, và thế là bố cho anh một cú “tác động vật lý”.

Khách khứa được mời đến cũng chứng kiến cả, chắc cũng nhiều người không ngờ rằng ông Thịnh lại cặp kè với một cô gái trẻ như vậy, đầu hai thứ tóc mà vẫn muốn vui chơi qua đường. Kể ra thì Tuấn Khang giận bố cũng phải thôi, cũng vì ông nên mẹ anh mới qua đời, cũng vì ông âu yếm một người phụ nữ khác trước mặt vợ nên cô ấy bất cẩn chạy ra đường mới dẫn đến cớ sự chẳng lành.

Tưởng chừng như quá khứ đó mãi ăn sâu trong tâm trí ông, nhưng cuối cùng vẫn ngựa quen đường cũ. Tuấn Khang dù buồn giận bố nhưng vẫn thừa hưởng được cái tính nết này của bố mình, chỉ thích vui chơi với các cô gái mà không nghĩ đến chuyện kết hôn. Có lẽ sự tan vỡ trong tình cảm gia đình đã hình thành nên một cách suy nghĩ của Tuấn Khang về hôn nhân, cũng vì những tổn thương trong quá khứ nên anh chẳng sẵn sàng dám bước đến cánh cổng hôn nhân.

Có lẽ anh cho rằng tình yêu sẽ không tồn tại vĩnh cữu như cách mà ông Thịnh đối xử với mẹ anh vậy. Sau sự việc hôm nay thì mình nghĩ ông Thịnh sẽ không còn như thế nữa, nhận ra rằng bản thân ông đã sai và sẽ cảm thấy tội lỗi như thế nào với vợ mình. Nhìn chung thì ông Thịnh vẫn không phải là một người xấu tính, nhưng tội ngoại tình thì chẳng thể nào thông cảm được rồi.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn tiếp tục giữ vững phong độ của mình với những tình huống vô cùng hấp dẫn. Liệu rằng ông Thịnh và Tuấn Khang có làm hoà với nhau không? Tuấn Khang sẽ tha thứ cho bố mình? Để giải đáp những điều đó thì đừng bỏ lỡ phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Muôn kiểu chồng ở Anh Có Phải Đàn Ông Không? khiến chị em chạy mất dép

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.