x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Duy Anh bị cả thế giới xem thường, chỉ cần vợ hiểu là đủ

Chloe Nguyen 10:12 - 25/02/2022

Nỗi lòng của Duy Anh (Tuấn Tú) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? làm gì có ai thấu hiểu bằng vợ của anh là Thuỳ Dung (Thuý An) đâu cơ chứ. Trước sự xem thường và dèm pha của cả thế giới về một người đàn ông mà lại ở nhà làm nội trợ, còn vợ ra ngoài kiếm tiền thì Dung vẫn là một người luôn trân trọng và hiểu cho chồng của mình.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Ranh giới mong manh giữa mù quáng và kiên cường

Duy Anh là một người chồng của gia đình, một người bố, người đàn ông mà biết bao nhiêu người phải học hỏi. Đâu phải là đàn ông cứ phải ra đường làm kinh tế thì mới gọi là thương yêu gia đình kia chứ, theo như mình thì Duy Anh vô cùng thương vợ và các con. Chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về hậu phương chăm sóc cho gia đình. Người đàn ông này mình thấy thương gia đình còn hơn những người đem tiền về nhiều ấy chứ. Từ khi nào mà tình cảm con người lại lấy tiền làm thước đo thế kia.

Thời này rồi kiếm một người chồng như Duy Anh thật sự rất khó, cái mà người đàn ông cần nhất đó chính là bản lĩnh, sự nghiệp, tuy nhiên anh lại dẹp qua hết những điều đó vì con vì vợ. Ít có người đàn ông nào chịu nấu cho gia đình một bữa cơm đầy đủ, đằng này Duy Anh đã làm điều đó từ trước đến nay. Sự nghiệp là quan trọng nhất đối với một người đàn ông, anh biết được điều đó nhưng vẫn chọn cách như vậy.

Có lẽ Duy Anh cũng biết được rằng nếu từ giã sự nghiệp thì sẽ phải chịu đựng những sự khinh thường và dèm pha. Ngay cả chính bố mẹ, con gái ban đầu cũng phản đối và tỏ thái độ khinh thường và thất vọng về anh rất nhiều. Dù là vậy, Duy Anh vẫn mặc kệ những ý kiến ngoài đời mà tập trung vào thứ mà mình cần quan tâm hơn, đó chính là dù có bão tố thế nào thì khi về nhà vẫn có vợ luôn tin tưởng và tôn trọng anh.

Hơn bao giờ hết, Dung là người hiểu Duy Anh nhất, nghe cô vừa kể vừa khóc vì anh mà thấy thương. Không gì may mắn là có được một cô vợ hiểu chuyện và luôn sẵn sàng ủng hộ quyết định của chồng mình. Duy Anh quả thật là may mắn khi có được một cô vợ như vậy. Mình thấy hai vợ chồng này thương yêu nhau ghê, luôn san sẻ với nhau nhiều thứ, đặc biệt là rất tôn trọng nhau.

Mình nhớ có đợt con gái vô lễ với bố thì Dung cũng bênh vực bố và giải thích cho con gái hiểu. Dung biết rằng chồng mình thiệt thòi hơn nhiều người đàn ông khác, thay vì ra ngoài kiếm tiền để ra oai cho bằng bạn bằng bè thì Duy Anh lại phải nắng mưa lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, con đổ bệnh cũng một tay anh chăm lo thuốc men, bởi vậy nên cô nào đâu dám trách móc điều gì. Bởi vậy mới nói, dù có biết bao nhiêu người quay lưng đi chăng nữa thì vợ vững luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Tóm lại thì mình mong rằng cả hai vợ chồng sẽ hiểu nhau và thương yêu nhau hơn nữa, cùng nhau vượt qua mọi thử thách luôn nha. Mặc kệ người ngoài có nói gì, chỉ cần vợ hiểu là đủ. Anh Có Phải Đàn Ông Không vẫn tiếp tục chiếm được nhiều sự quan tâm từ khán giả, nếu cũng cảm thấy hay thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về Phần 2: Trang bỏ chuyến đi Nhật, hẹn hò cùng Duy

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.