x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Duy Anh bị cả thế giới xem thường, chỉ cần vợ hiểu là đủ

Chloe Nguyen 10:12 - 25/02/2022

Nỗi lòng của Duy Anh (Tuấn Tú) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? làm gì có ai thấu hiểu bằng vợ của anh là Thuỳ Dung (Thuý An) đâu cơ chứ. Trước sự xem thường và dèm pha của cả thế giới về một người đàn ông mà lại ở nhà làm nội trợ, còn vợ ra ngoài kiếm tiền thì Dung vẫn là một người luôn trân trọng và hiểu cho chồng của mình.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Ranh giới mong manh giữa mù quáng và kiên cường

Duy Anh là một người chồng của gia đình, một người bố, người đàn ông mà biết bao nhiêu người phải học hỏi. Đâu phải là đàn ông cứ phải ra đường làm kinh tế thì mới gọi là thương yêu gia đình kia chứ, theo như mình thì Duy Anh vô cùng thương vợ và các con. Chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về hậu phương chăm sóc cho gia đình. Người đàn ông này mình thấy thương gia đình còn hơn những người đem tiền về nhiều ấy chứ. Từ khi nào mà tình cảm con người lại lấy tiền làm thước đo thế kia.

Thời này rồi kiếm một người chồng như Duy Anh thật sự rất khó, cái mà người đàn ông cần nhất đó chính là bản lĩnh, sự nghiệp, tuy nhiên anh lại dẹp qua hết những điều đó vì con vì vợ. Ít có người đàn ông nào chịu nấu cho gia đình một bữa cơm đầy đủ, đằng này Duy Anh đã làm điều đó từ trước đến nay. Sự nghiệp là quan trọng nhất đối với một người đàn ông, anh biết được điều đó nhưng vẫn chọn cách như vậy.

Có lẽ Duy Anh cũng biết được rằng nếu từ giã sự nghiệp thì sẽ phải chịu đựng những sự khinh thường và dèm pha. Ngay cả chính bố mẹ, con gái ban đầu cũng phản đối và tỏ thái độ khinh thường và thất vọng về anh rất nhiều. Dù là vậy, Duy Anh vẫn mặc kệ những ý kiến ngoài đời mà tập trung vào thứ mà mình cần quan tâm hơn, đó chính là dù có bão tố thế nào thì khi về nhà vẫn có vợ luôn tin tưởng và tôn trọng anh.

Hơn bao giờ hết, Dung là người hiểu Duy Anh nhất, nghe cô vừa kể vừa khóc vì anh mà thấy thương. Không gì may mắn là có được một cô vợ hiểu chuyện và luôn sẵn sàng ủng hộ quyết định của chồng mình. Duy Anh quả thật là may mắn khi có được một cô vợ như vậy. Mình thấy hai vợ chồng này thương yêu nhau ghê, luôn san sẻ với nhau nhiều thứ, đặc biệt là rất tôn trọng nhau.

Mình nhớ có đợt con gái vô lễ với bố thì Dung cũng bênh vực bố và giải thích cho con gái hiểu. Dung biết rằng chồng mình thiệt thòi hơn nhiều người đàn ông khác, thay vì ra ngoài kiếm tiền để ra oai cho bằng bạn bằng bè thì Duy Anh lại phải nắng mưa lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, con đổ bệnh cũng một tay anh chăm lo thuốc men, bởi vậy nên cô nào đâu dám trách móc điều gì. Bởi vậy mới nói, dù có biết bao nhiêu người quay lưng đi chăng nữa thì vợ vững luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Tóm lại thì mình mong rằng cả hai vợ chồng sẽ hiểu nhau và thương yêu nhau hơn nữa, cùng nhau vượt qua mọi thử thách luôn nha. Mặc kệ người ngoài có nói gì, chỉ cần vợ hiểu là đủ. Anh Có Phải Đàn Ông Không vẫn tiếp tục chiếm được nhiều sự quan tâm từ khán giả, nếu cũng cảm thấy hay thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về Phần 2: Trang bỏ chuyến đi Nhật, hẹn hò cùng Duy

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam nhá hàng hình ảnh trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh mới nhất do Mạnh Trường và Doãn Quốc Đam đăng tải đã hé lộ sơ lược về bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.