x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Bố Tuệ Nhi sang phim mới vẫn goá vợ, trở thành con người khác

Chloe Nguyen 12:00 - 25/02/2022

Sự xuất hiện của NSND Mạnh Cường trong những tập mới nhất của Anh Có Phải Đàn Ông Không? làm mình khá bất ngờ vì hình ảnh vô cùng mới. Hoá ra là bố của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), ông Thịnh làm mình liên tưởng tới ông Vinh - bố của Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày vì có một điểm chung là đều quá vợ. Trong tập 12 mới nhất, bố Tuấn Khang đã dạy con một bài học vì ăn nói hỗn hào.

Chuyện là Tuấn Khang bắt gặp bố mình đi cùng người phụ nữ khác ở sảnh. Cho rằng bố cặp kè với người phụ nữ khác và dắt về nhà chơi ngay ngày giỗ của mẹ nên Tuấn Khang đã trách bố “Ông đừng có diễn nữa, mấy chục năm nay diễn chưa đủ à. Sự ra đi của mẹ cũng do ông mà ra”. Khỏi phải nói thì ngay sau đó Tuấn Khang bị bố “tác động vật lý” vì quá hỗn hào.

Từ chuyện này mình mới hình dung được tại sao Tuấn Khang lại trở thành một người thiếu thiện cảm với hôn nhân như vậy, vì hình thành trong gia đình một thứ tình cảm không phải là tình nghĩa vợ chồng, bố mẹ chia tay nên Tuấn Khang mới có những lối suy nghĩ như vậy. Liệu quá khứ của anh chàng như thế nào mà anh lại giận bố đến như vậy? 

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Khoảng cách thế hệ ảnh hưởng quan niệm sống khiến ta giật mình

Ở một diễn biến khác là màn xuất hiện bất ngờ của Duy Anh (Tuấn Tú) trong nhà của anh bạn thân Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và bị vợ bạn là Lệ (Việt Hoa) phát hiện. Cô hốt hoảng hét toáng lên khi thấy một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong nhà của mình. Hoá ra là do cô quên tài liệu ở nhà, nghe thấy tiếng rục rịch cứ tưởng là chồng mình nhưng hoá ra lại là Duy Anh - người đàn ông hàng xóm. 

Duy Anh nhanh trí chữa cháy bằng cách nói rằng sáng sớm Nhật Minh nhờ sang sửa giùm cái bồn cầu bị nghẹt. Sau khi Lệ rời đi thì Nhật Minh mới từ tủ chui ra, chẳng lẽ hai ông chồng lại tụ tập banh bóng gì mà khi vợ về lại bày trò như vậy. Chứ bình thường trốn vợ thì Nhật Minh toàn ở nhà một mình mà thôi, nay có Duy Anh nên mới thấy hơi lạ. Liệu Nhật Minh còn giấu vợ rằng đã nghỉ việc bao lâu nữa đây?

Bên cạnh đó là cô vợ Thuỳ Dung (Thuý An) của Duy Anh vì thấy con nhà người ta mới tí tuổi mà đã nói tiếng Anh như gió nên ngỏ lời với chồng cho con trai đi học trường quốc tế để bằng bạn bằng bè. Biết Tuấn Khang ở khu Diamond, Thuỳ Dung nhờ chồng ship hàng đến khu đó, nhờ Tuấn Khang đăng ký giúp một suất học và cũng bị Duy Anh nghi ngờ về hành động này, không biết cô có toan tính và nhờ vả gì nữa đây.

Mình nghĩ là rất có thể cô nàng muốn làm thân với Tuấn Khang và tận dụng mối quan hệ để giúp con mình học trường quốc tế ở khu Diamond cũng nên. Mới mấy tập trước còn nói này nói kia về anh chàng, bảo là ăn chơi và không đứng đắn thì tập hôm nay lại xuống nước quá trời. Liệu kế hoạch của cô có thành công không đây?

Liệu quá khứ của Tuấn Khang như thế nào mà anh lại giận bố như thế? Nhật Minh và Duy Anh cùng nhau trong nhà làm gì? Cô vợ Thuỳ Dung sẽ có những hành động gì với Tuấn Khang để cho con học trường quốc tế? Để trả lời những câu hỏi này thì đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 12 trên VTV3 vào tối nay nha.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Duy Anh bị cả thế giới xem thường, chỉ cần vợ hiểu là đủ

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.