x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Tuấn Khang phân minh, dù giận vẫn quan tâm đến sức khỏe của bố

Lindo 14:12 - 11/03/2022

Chuyện Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) có hiếu với mẹ thì chúng ta đã biết. Hơn 20 năm trôi qua nhưng Khang vẫn còn hận bố rất nhiều, vì ông chính là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vụ tai nạn khiến Khang mất mẹ năm xưa. Mối quan hệ của hai bố con còn tệ đến mức một năm chỉ gặp nhau một lần vào ngày giỗ mẹ, nếu Khang có thể tự giỗ cho mẹ thì tôi chắc chắn sẽ chẳng có lần gặp nhau nào giữa hai bố con.

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Tuấn Khang tưởng nói chơi mà làm thật, Duy Anh chắc bị lộ mặt

Gián tiếp làm vợ mất như thế, nhưng ông Thịnh (NSND Mạnh Cường) vẫn chứng nào tật ấy đến tận bây giờ, không chịu thay đổi. Vẫn cặp kè với hàng loạt cô gái trẻ có khi còn chẳng bằng tuổi Tuấn Khang cơ, tôi nghĩ nếu ông không như vậy thì Khang đã có thể phần nào nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ và có thêm một chút niềm tin vào tình yêu chứ không vô vọng như hiện tại.

Lúc Tuấn Khang được bạn của bố đưa ít thuốc để gửi cho ông bạn già uống cho đỡ mất ngủ, tôi chắc mẩm rằng Khang sẽ không phá lệ đi gặp bố một lần nữa và tất nhiên số thuốc đó sẽ vào thùng rác. Nhưng thật bất ngờ, anh đã đến tận nhà để mua thuốc cho bố, lại còn hỏi thăm sức khỏe quan tâm các kiểu luôn. Khi được hỏi thì Tuấn Khang nói đây là nghĩa vụ của một người con chứ chắc cũng chẳng đến lượt anh quan tâm. Khang quả là người đàn ông “ngoài lạnh lùng nhưng bên trong mềm mỏng”, phân minh trong mọi chuyện từ tình yêu đến chuyện gia đình.

Tôi nghĩ giữa cha mẹ và con cái dù ít nhiều thì sẽ có những mâu thuẫn, thậm chí trong quá khứ có người phạm những sai lầm không thể cứu vãn. Như cái cách mà ông Thịnh vô tình khiến vợ mình phải ra đi mãi mãi vậy, làm Khang phải mất mẹ từ nhỏ, ôm cái quá khứ đen tối đó đến tận bây giờ. Nói quên hết thì chắc chắn là không thể và cũng không nên, vì nếu Khang quên đi cái quá khứ đó là anh đã quên đi chính người mẹ của mình nên anh đã chọn cách hạn chế gặp bố để không phải thấy cái cảnh chướng tai gai mặt và vẫn âm thầm quan tâm đến bố, luôn ý thức được nghĩa vụ, trách nhiệm của một đứa con. Vậy Tuấn Khang không chỉ có hiếu với mẹ mà còn với cả người bố nữa.

Con như thế rồi còn bố thì sao? Sau lần cha con không vừa ý nhau của ông Thịnh thì tôi cứ nghĩ ông sẵn sàng bênh vực cho “bé 3” và giữ thể diện cho mình, toàn là những ấn tượng xấu cho khán giả như tôi. Nhưng đúng là hai bố con nên “gen” giống nhau, ông Thịnh vẫn cứ thế mà sống chẳng cần một lời giải thích.

Xem đến tập phim này tôi mới ngỡ ngàng nhận ra dù luôn cặp kè với những cô gái trẻ nhưng tuyệt nhiên vẫn nhớ đến vợ mình, ông còn đến tận nơi để gọi Tuấn Khang về dự đám giỗ của mẹ cơ mà. Khang cũng nói ông làm gì thì làm nhưng đừng đưa các cô gái vào ngôi nhà của mẹ anh để làm những chuyện không mấy tốt đẹp, nhưng tôi tin là ông Thịnh chưa bao giờ đưa cô gái nào vào nhà để làm chuyện đó cả. Minh chứng là ông nói với Trúc Lam rằng ông không bao giờ thích tiếp đón những cô gái ở nhà, khi nghe câu nói của con trai ông cũng đã đăm chiêu suy nghĩ.

Tuấn Khang phân minh thì ông Thịnh cũng như thế, dù thế nào thì ông vẫn tôn trọng người vợ đã mất, mặc nhiên sẽ chẳng có cô gái nào được chào đón tại nhà chính thất cả. Hai bố con nhà này đã làm cho tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có khi ông Thịnh cũng nên được điểm tên với bộ ba Anh – Khang – Duy.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? để biết mối quan hệ của hai bố con sẽ như thế nào trong tương lai? Hiện Khang vẫn chưa biết bố quen biết với Trúc Lam, khi vào cảnh “ba mặt một lời” thì ba người này sẽ đi đâu về đâu đây.

>>>Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Quan điểm là bạn thân phải hết lòng vì nhau

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.